xs
xsm
sm
md
lg

สวย น่ารัก สไตล์ลูกสาวตลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สวย หล่อ หน้าตาดี มีความสามารถ ชนิดที่เรียกได้ว่าสวยเป๊ะไม่แพ้เหล่าลูกดาราเชียว สำหรับทายาทของตลกซุปตาร์ ที่ตอนนี้เข้าสู่วัยหนุ่ม-สาวกันหมดแล้ว ซึ่งขอบอกเลยว่าเรื่องหน้าตานี่สวยและหล่อเกินหน้าเกินตาพ่อแม่ไปแล้ว แถมความสามารถ และการศึกษาเรียกว่าดีกรีนักเรียนนอกกันเลยทีเดียว

ว่าแต่จะมีใครกันบ้าง วันนี้ "Super บันเทิง" จะขอพาไปดูลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น แถมยังน่ารักฉายแววตั้งแต่รุ่นเล็ก ไปจนถึงรุ่นใหญ่ จนคุณแทบไม่อยากเชื่อว่าพวกเธอเหล่านี้เป็นลูกตลกจริง ๆ เหรอเนี่ย งานนี้ก็ทำเอาบรรดาคนที่เป็นพ่อ-แม่ ได้เห็นลูกประสบความสำเร็จก็ชื่นใจ หายเหนื่อยกันไปไปตามๆกัน.....

เริ่มที่คนแรก คงไม่มีใครไม่รู้จักสาวฮอตยอดกตัญญูอย่าง "หญิง รฐา โพธิ์งาม" ที่เธอทั้งสวย เก่ง ความสามรถเยี่ยม เรียกได้ว่ามีดีครบเครื่อง ซึ่งหญิงเข้าวงการจากการเป็นนักร้อง มีผลงานอัลบั้มชุดแรกชื่อชุด "ญา ญ่า ญิ๋ง" หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ห่างหายไปจากวงการบันเทิงสักพัก ก่อนที่จะกลับมาพร้อมความฮอต และสวยขึ้นมากจนผิดหูผิดตา จนมีงานในวงการบันเทิงติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญ "หญิง" ยังขึ้นชื่อว่าเป็นลูกยอดกตัญญูช่วยปลดหนี้สินให้แม่ "น้อย โพธิ์งาน" จนได้รับรางวัลมากมาย เช่น เยาวชนดีเด่น, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม เป็นต้น

ขณะที่ด้านการศึกษานั้น "หญิง รฐา" เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะเจ้าตัวสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ก่อนที่จะเข้ามาศึกษาในปริญญาตรีต่อที่คณะมนุษยศาสตร์มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และปริญญาโท นิเทศศาสตรมหาบัณฑิต บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ นั่นเอง

มาต่อที่ลูกสาวสุดรักสุดหวงของดาราตลกร้อยล้าน "หม่ำจ๊กม๊ก" อย่างสาว "เอ็ม บุษราคัม" ที่มักจะเจอกระแสข่าวเหน็บแนมเรื่องศัลยกรรมจนหน้าเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ แต่ถึงอย่างไรสาว "เอ็ม" ดูเหมือนว่าไม่เคยหวั่นกับกระแสโจมตี แถมมีกำลังใจที่ดีจากครอบครัว "วงษ์คำเหลา" ที่คอยอยู่เคียงข้างเสมอมา โดยผลงานในวงการบันเทิงนั้น เริ่มจากการเป็นพิธีกรรายการ "หม่ำโชว์" และได้รับการผลักดันเข้าวงการบันเทิง และแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับการรับบท "แว่" ในภาพยนตร์เรื่อง "แหยม ยโสธร 2" 

สาว "เอ็ม" สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนทิวไผ่งาม และไปเรียนต่อด้านอนุปริญญาที่ international academy of design and technology สาขาภาพยนตร์ จนจบชั้นปริญญาตรี และเรียนต่อระดับปริญญาโท สาขาภาพยนตร์ ที่ Full Sail University

ต้องบอกว่า ทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมยังเป็นสาวอารมณ์ดีสุดๆ สำหรับ "ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์" ลูกสาวดาราตลกชื่อดัง "จตุรงค์ มกจ๊ก" ด้วยความสวย และบวกความสามารถของเธอ จนทำให้สาวเฟิร์นมีผลงานแจ้งเกิดในวงการมากมาย โดยผลงานแรกคือการเริ่มแสดงภาพยนต์เรื่อง "ลูกตลกตกไม่ไกลต้น" ต่อด้วยเรื่อง "โกยเถอะโยม" ขณะที่ด้านงานละครก็มีเรื่อง "เพื่อนแซบ 4x4" ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ ซึ่งปัจจุบันสาวใบเฟิร์น ก็ยังรับหน้าที่เป็นพิธีกรรายการต่างๆ เรียกว่าเป็นสาวฮอตของวงการบันเทิงระดับแถวหน้าไปแล้ว

ด้านการศึกษา "ใบเฟิร์น พัสกร" สำเร็จการศึกษาจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และปริญญาโท หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต การจัดการโรงแรมและท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

เป็นอีกหนึ่งนางร้ายมาแรงของช่อง 7 สี สำหรับ "น้ำใส นัทธินันท์ กุมชพร" ลูกสาวบุญธรรมของตลกคนดัง "แอนนา ชวนชื่นไ เจ้าของวลี "ถั่วต้ม" นั่นเอง เชื่อว่าคงจะมีหลาย ๆ คนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากับ "น้ำใส" กับผลงานละครทางช่อง 7 กันมาบ้างแล้วในเรื่อง "มาหยารัศมี" แต่ทว่าย้อนเวลากลับไปสาว "น้ำใส" เริ่มเข้าวงการจากการประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี พ.ศ. 2553 และได้รับรางวัลงามอย่างไทย ต่อมาหลังการประกวดได้มีการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงให้กับทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง7

"น้ำใส นัทธินันท์" สำเร็จการศึกษา General Education Development USA, ซึ่งตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัญสัมชัญ และคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ถัดมาเป็นทางด้านคุณแม่ซิงเกิ้ลมัมอย่างสาว "ไอซ์ จีรนันท์" ลูกสาวคนสวยของ "ค่อม ชวนชื่น" ซึ่งผลงานในวงการบันเทิงส่วนใหญ่จะเน้นเป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ๆ อาทิ FHM, ZOO WEEKLY, สยามดารา มันเดย์ สเปเชียล และไม่เพียงแต่ผลงานถ่ายแบบเท่านั้น นอกจากนี้เจ้าตัวยังฝากฝีไม้ลายมือด้วยการแสดงนละครเรื่อง "หมู่ 7 เด็ดสะระตี่" และ "คุณหนูฉันทนาฎ ส่วนผลงานภาพยนตร์คือเรื่อง กองพันทหารครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก ฯลฯ ด้านการศึกษา "ไอซ์ จีรนันท์" สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ ด้านประชาสัมพันธ์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต

ยิ่งโต ยิ่งสวย สำหรับทายาทตลกสุดแซ่บ "น้องแตงกวา สุจรรย์จิรา ผ่องอินทรกุล" ลูกสาวสุดเลิฟของพ่อ "โน๊ต เชิญยิ้ม" ซึ่งหลายๆ คนอาจจะคุ้นหน้าของน้องแตงกวามาบ้างแล้ว เพราะเธอเคยมีผลงานในวงการบันเทิง อาทิ ภาพยนตร์ เรื่องหลวงพี่เท่ง ภาค 1, 2, 3 "ลูกตลก ตกไม่ไกลต้น" และกองพันครึกครื้น ท ทหารคึกคัก ส่วนผลงานเพลงในอัลบั้ม ลูกตลกร้องเพลงเพราะ กับค่ายติ๊ตา เรคคอร์ด เรียกว่างานนี้น้องแตงกวาลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น และอีกไม่นานน่าจะเห็นเธอโลดแล่นบนวงการบันเทิงอย่างเต็มตัวแน่นอน ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวกำลังเรียนอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ทายาทตลกชื่อดังที่หน้าตาน่ารักไม่ใช่เล่น สำหรับน้อง "พลอย มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ์" ลูกสาวคนเล็กของ "เท่ง เถิดเทิง" ที่มักจะมีภาพคู่กับพ่อเท่ง-เเม่มาลา ผ่านทางอินสตาเเกรมให้ได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง ด้วยหน้าตาที่จัดว่าน่ารักไม่ใช่น้อย เเถมยังมีเเววเป็นว่าที่นักเเสดงในวงการบันเทิงได้สบาย นอกจากนี้ "น้องพลอย มงกุฎเพชร" ก็กำลังศึกษาอยู่ระดับมัธยมที่โรงเรียนราชินีบนนั่นเอง

หากใครที่เคยได้ดูรายการตีสิบในช่วงดันดารา อาจจะมีหลายคนที่หลงเสน่ห์หนูน้อยน่ารัก ที่มีชื่อว่า “น้องน้ำเพชร” ด้วยความที่ว่าน้องเขาเป็นเด็กฉลาดและกล้าแสดงออก ทำให้หลายๆคนที่นั่งดูรายการต่างอมยิ้มไปกับการแสดงบวกกับหน้าและทรงผมสุดแสนทะเล้นของน้องยิ่งทำให้หลายคนอยากรู้ว่าเป็นลูกเต้าเหล่าใคร ซึ่ง ด.ญ.สุชชกุณ ยอดรัตน์ หรือ น้องน้ำเพชร เป็นลูกสาวของ "คุณคม" นักแสดงตลกคณะซุปเปอร์โจ๊ก งานนี้เลยทำเอาหลายคนไม่แปลใจเลยที่ต้องตกหลุมรักเด็กคนนี้ ก็เพราะความน่ารัก สดใส เรียกว่าตอนนี้กลายป็นนักแสดงตลกตัวน้อยที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเมืองไทยก็เป็นได้!!

น่ารักแบบตุ๊กตาลูกเทพจริงๆ สำหรับน้อง "แตงไทย" ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อสุดเกรียน แว๊นตัวพ่ออย่างหนุ่ม "แจ๊ส ชวนชื่น" ที่นับวันจะยิ่งน่ารักน่าหยิก ตาโต แก้มป่อง ผมดกดำ ทำเอาแฟนๆในโลกโซเชียลต่างพากันหลงรักไปตามๆกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...