xs
xsm
sm
md
lg

“ชมพู่” งดสวีตสามีเรี่ยราด ถูกตั้งคำถามหวานน้อยลงหรือเปล่า?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชมพู่ อารยา” ทำการบ้านเตรียมรับรางวัลนักแสดงนำหญิงที่เกาหลี เผยเป็นเวทีใหญ่ ดีใจหากได้แฟนคลับเกาหลีเพิ่ม โต้สามี “น็อต วิศรุต” น้อยใจเหตุไร้รูปสวีต ยันไม่อวดหวานเรี่ยราด เมินข่าวเมาท์ฝาก “ใหม่ ดาวิกา” ขึ้นคอนเสิร์ต “เบิร์ด ธงไชย”

ได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงจากเวทีประกาศรางวัล “Korean & Culture Entertainment Awards and Asia Awards” ประจำปี 2015 ประเทศเกาหลี เตรียมตัวไปรับรางวัลในวันที่ 26 พ.ย. นี้ ทำเอาสาวเซ็กซี่ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เผยเป็นเวทีใหญ่ ตอนนี้ทำการบ้านเอาไว้ระดับหนึ่ง ก่อนเปิดใจทำไมไม่ลงรูปคู่สามี “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์”

"ก็เป็นรางวัลสำหรับการแสดงนี่แหละค่ะ รางวัลนักแสดงนำหญิง ก็ดีใจ เป็นโอกาสที่ดี ชมก็เองมองว่ารางวัลเขาก็โอเค เขาจัดมา 23 ปีแล้ว แต่ว่าเป็นปีแรกที่เชิญดาราไทยไป ชมมองว่ามันก็เป็นโอกาสที่ดีแหละ โอเคเราไปเราก็ถือว่าไปให้เขารู้จักเรามากขึ้นเผื่อว่าคนเกาหลีจะมาสนใจวงการบันเทิงไทยมากขึ้น ทราบว่ามีน้องหมาก(ปริญ สุภารัตน์) แล้วก็ศิลปินไทยท่านหนึ่ง เรื่องภาษาชมก็ไม่แน่ใจ ตอนนี้ก็กำลังเช็กกับทีมงานว่ายังไง”

“โอกาสร่วมงานกันก็เป็นเรื่องของอนาคต ไม่น่าจะเกี่ยวชมว่าเราเป็นคนไทยได้ไปอยู่ตรงนั้นให้เขารู้จักดาราไทยก็โอเคแล้ว ถ้าได้แฟนคลับเกาหลีเพิ่มก็แล้วแต่ ได้ก็ดี จริง ๆ ไปรับรางวัลวันที่ 26 พ.ย.ตอนนี้ก็ทำการบ้านไว้ระดับหนึ่งแต่ไม่รู้ไฟนอลจะออกมาแบบไหน ตอนนี้ก็ดูว่าลักษณะงานปีก่อน ๆ เขาเป็นยังไง ก็เป็นงานใหญ่จัดโดยหน่วยงานรัฐบาล ถือว่าใหญ่ จริง ๆ ทุกรางวัลสำคัญหมด เราให้คุณค่ากับรางวัลที่เราได้รับ”

รับนาน ๆ โพสต์หวานคู่สามีซักที แซว “น็อต วิศรุต” คิดเยอะกว่าตนต้องให้เลือกรูปก่อนโพสต์ทุกครั้ง
“ก็ยังปกติแต่ไม่มีคนถ่ายให้ก็เลยไม่ค่อยได้ลงรูปคู่กัน ก็ไม่ใช่ไม่เน้นถ่ายรูปคู่หรอก ก็จะแบบเดียวบางทีพี่ไม่หล่อไม่ลง ก็ไม่ลงแล้วกันแล้วแต่พี่ กว่าจะลงคิดเยอะกว่าผู้หญิงอีกต้องให้นางเลือกก่อน เพื่อนก็ไม่ค่อยแซว ไม่มีหรอกค่ะ ส่วนมากคนฟอลโลว์จะคอมเม้นต์ โอ้โห ได้เห็นสักที ก็ถือว่าโพสต์ปกติ ชมก็คิดว่าไม่ต้องมีความถี่เท่าไหร่ มีเรื่องให้ลงก็ลง เห็นว่าแกหล่อดีก็ลง ส่วนมากจะลงหนัก ๆ ก็ช่วงแต่งงานแค่นั้นเองเพราะมีรูปเยอะมีคนถ่ายให้”

“เขาไม่น้อยใจเลย ต่อจากนี้จะลงเยอะขึ้นมั้ยก็ตามสภาพ ถ้าอยู่ด้วยกัน มีคนถ่ายให้ อย่างรูปเมื่อวานเราก็ไม่สวยนะแต่สามีโอเคดูได้ก็ลง(หัวเราะ)”

ปัดฝาก “ใหม่ ดาวิกา” ขึ้นเวทีคอนเสิร์ต “เบิร์ด ธงไชย” ชมเต้นเก่งกว่าตนขอให้จัดให้แดนซ์แรง ๆ
“โอ้ย ไม่ได้ฝากเลย เป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ คือชมกับพี่เบิร์ดติดต่อกันเป็นระยะอยู่แล้ว คือเวลาซ้อมแกก็ส่งรูปมา ไม่มีอะไรมากกว่านั้น มากที่สุดที่ชมพูดก็คือจัดให้ใหม่เต้นเยอะ ๆ เลย เพราะว่าชมอยู่กับพี่เบิร์ดชมทำให้พี่เบิร์ดไม่ได้เรื่องของการเต้น ก็บอกว่าใหม่เต้นเก่งจัดแรง ๆ จัดให้นางเต้นเยอะ ๆ เลย”

“ไม่ได้ปรึกษาอะไรเลย ไม่ได้แนะนำ เขาได้ของเขาเอง จริง ๆไม่ใช่ลักษณะว่าโทร.ไปฝากฝังเป็นเรื่องเป็นราว เพียงแต่ว่าเราคุยเป็นระยะ ๆ อยู่แล้ว แล้วชมก็บอกว่าให้นางเต้นเยอะ ๆ เลยนางชอบเต้น ใหม่ก็ไม่ได้ปรึกษา อันนี้คือก่อนจะเปิดตัวเป็นเรื่องรู้กันว่าเปิดไม่ได้คอนเสิร์ตพี่เบิร์ดทุกอย่างต้องเป็นความลับ เราก็ไม่ได้แนะนำอะไร เพราะเราก็เต้นแย่มาก ไม่มีอะไรแนะนำได้ เขาเก่งอยู่แล้วเอาตัวรอดได้”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...