xs
xsm
sm
md
lg

เรียกน้ำย่อยแฟนคลับเผยโฉม “Finding Dory” ภาคต่อ “นีโม่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากที่ปล่อยให้รอคอยกันมายาวนานหลายปี ล่าสุด Disney Pixar ได้เผยภาพโปสเตอร์ของ Finding dory ออกมาเรียกน้ำย่อยบรรดาแฟนคลับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยภาพแรกของโปสเตอร์ภาคต่อจาก Finding Nemo เรื่องนี้ได้ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยในภาพจะเห็นภาพของปลาสีฟ้าเพียงแค่ครึ่งตัวที่กำลังแหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทร พร้อมกับข้อความบนโปสเตอร์ว่า ‘She just kept swimming’ พร้อมกับชื่อเรื่องที่ถูกเขียนอยู่ด้านล่างว่า Finding Dory : 2016

ทางด้านเอลเลน เดอเจเนอเรส พิธีกรดังที่พากษ์เสียงเป็นตัวการ์ตูนดังกล่าวก็ได้แชร์ภาพโปสเตอร์นี้ลงในทวิตเตอร์ของตนเองพร้อมประกาศว่าโฉมแรกของหนังจะถูกปล่อยออกมาให้ชมใน EllenTube ของเธอวันอังคารนี้

ข่าวลือเรื่องภาคต่อของ Finding Nemo เริ่มมาตั้งแต่ปี 2012 ก่อนจะได้รับการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะมีภาคต่อเกิดขึ้นจริงในเดือน เม.ย. 2013

โดย จิม มอร์ริส ประธานของดิสนีย์ พิกซาร์ ก็เคยออกมาเผยถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในภาคต่อ โดยระบุว่า Finding Dory จะเป็นการพาตัวละครหลักออกจากมหาสมุทรเข้ามาสู่สถาบันฟื้นฟูสัตว์น้ำในแคลิฟอร์เนีย

โดยในเรื่อง โดรี จะทราบว่าเธอนั้นเกิดที่สถาบันนเพาะพันธุ์สัตว์ทะเลในแคลิฟอร์เนีย ก่อนจะถูกนำไปปล่อยลงในมหาสมุทรขณะยังเล็ก จึงทำให้เรื่องราวส่วนมากจะถูกดำเนินขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย ซึ่งหมายความว่า โดรีจะเดินทางจากมหาสมุทรกลับเข้าสู่แคลิฟอร์เนียไปยังสถาบันสัตว์น้ำเพื่อตามหาพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอ ซึ่งเรื่องนี้นับเป็นการย้อนแย้งกับพลอตเรื่องของ Finding Nemo ที่มาร์ลิน ปลาการ์ตูนออกปฏิบัติการตามล่าหาตัวลูกชาย

ในเรื่องนี้ อัลเบิร์ต บรู๊ค จะกลับมารับหน้าที่พากย์เสียง มาร์ลิน อีกครั้ง ขณะที่ ไดแอน คีตัน และ ยูจีน เลวี จะมารับหน้าที่พากย์เสียง เจนนี และ ชาร์ลี พ่อแม่ที่พลัดพรากของโดรี ส่วน ที เบอร์เรลล์ จะมาพากย์เสียงเป็นวาฬ ด้าน เอ็ด โอนีล จะมาพากย์เป็นหมึกยักษ์อารมณ์ร้าย นอกจากนั้นยังมีรายงานว่า ไอดริส เอลบา และ โดมินิค เวสต์ ก็จะมาร่วมพากย์ในเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

ส่วนกำหนดเข้าฉายภาคต่อเรื่องนี้คือวันที่ 17 มิ.ย. 2016ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...