xs
xsm
sm
md
lg

"เอี้ยก้วย" ขอ "เซียวเหล่งนึ่ง" แต่งงาน! รักนอกจอ "เฉินเซียว-เฉินเหยียนซี"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังคบหากันมาได้ประมาณ 8 เดือนล่าสุดมีข่าวว่าพระเอกหนุ่ม "เฉินเซียว" ได้ขอแฟนสาวรุ่นพี่ "เฉินเหยียนซี" แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังทั้งสองเล่นบทคู่รักในซีรีส์ "มังกรหยก" จนกลายเป็นคนรักกันจริงๆ

คู่ขวัญเจ้าของบท เอี้ยก้วย และ เซียวเหล่งนึง ในซีรีส์มังกรหยก ภาค 2 เวอร์ชั่นล่าสุด ได้พบรักกันระหว่างการถ่ายทำซีรีส์เมื่อปีก่อน จนเริ่มต้นคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนจะประกาศข่าวดีคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมานี่เอง โดยสื่อจีนเผยว่าแม้นักแสดงสาวชาวไต้หวัน เฉินเหยียนซี วัย 32 ปี จะอายุมากกว่าฝ่ายชาย 4 ปี แต่เธอก็ประทับใจ เฉินเซียว มากทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตา และนิสัยใจคอ โดยเฉพาะอารมณ์ขัน ซึ่งแม้ซีรีส์จะถ่ายทำเสร็จไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังติดต่อกันมาตลอด ทั้งโทรศัพท์คุยกัน และส่งข้อความถึงกันเสมอ

จนกระทั่งล่าสุดได้มีข่าวว่าทั้งสองได้หมั้นหมายกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยฝ่ายชายใช้แหวนเพชรราคาแพงถึง 1.6 ล้านหยวน เป็นของแทนใจในการเอ่ยปากของแฟนสาวแต่งงาน โดยข่าวระบุว่าทั้งสองได้ตกลงปลงใจที่จะหมั้นหมายเตรียมตัวแต่งงานกัน ระหว่างเดินทางไปเที่ยวปารีส ซึ่ง เฉินเซียว ยังทำเซอร์ไพรซ์มอบรูปหล่อตัวละคร เซียวเหล่งนึ่ง ที่ฝ่ายหญิงเคยสวมบทบาทให้เป็นของขวัญด้วย

อันที่จริง เฉินเซียว ได้ออกปากแสดงความจริงจังในความรักครั้งนี้มาตลอด โดยเขาเคยเปรยว่าอาจจะตัดสินใจแต่งงานแบบปัจจุบันทันด่วน และเริ่มต้นสร้างครอบครัวกันเร็วๆ นี้เลยก็ได้ นอกจากนั้นเขาก็ยังเคยเขียนข้อความลง Weibo ว่า "วันนึงเธอจะได้ใช้นามสกุลผมอย่างแน่นอน"

อย่างไรก็ตามในเวลาเดียวกันก็ยังมีข่าวลือเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ออกมาด้วย เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ เฉินเหยียนซี เพิ่งจะไปโรงพยาบาล โดยเธอบอกว่าเพราะไม่ค่อยสะบายตอนถ่ายทำซีรีส์ที่เมืองจีน แต่คนจีนสงสัยกันว่าเธอจะไปตรวจร่างกาย นอกจากนั้น เฉินเซียว ก็ยังเคยพูดเล่นว่า "ถ้าโชคดีลูกผมอาจจะเกิดก่อนลูกของ แอนเจลาเบบี้ ก็ได้" และยังพูดตลอดว่าเร็วๆ นี้เขาคงได้เป็นคุณพ่อแน่ๆ แต่ฝ่ายผู้จัดการส่วนตัวของ เฉินเหยียนซี ได้ปฏฺิเสธข่าวแล้วว่าเธอไม่ได้ตั้งท้องอย่างแน่นอน


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...