xs
xsm
sm
md
lg

“เป้” ยอมรับ “ดีเจต้นหอม” ตลก-น่ารัก-นิสัยดี ไม่ตีกรอบสเปก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เป้ อารักษ์” เผยผู้ชายเจ้าชู้ต้องมีพรสวรรค์ ขำแฟนคลับจิ้น “ต้นหอม ศกุนตลา” บอกตลก น่ารัก นิสัยดี แต่เป็นพี่น้อง ปัดเทคแคร์ “นิต้า อนิพรรณ” เป็นพิเศษ ยันคุยกันแค่ในกรุ๊ปไลน์ ไม่ตีกรอบสเปก โอดซิ่งมอเตอร์ไซค์ล้มเท้าบวม

เล่นบทผู้ชายเจ้าชู้ คบผู้หญิงซ้อนทีเดียว 4 คนรวดในซีรีส์คลับฟรายเดย์ 6 ผิดที่มากรัก เรียกว่าเล่นดี เล่นเนียนตีบทแตกกระจุย แต่พระเอกหนุ่ม “เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ” เผยตัวจริงไม่ใช่คนเจ้าชู้ เพราะมองว่าผู้ชายที่ทำแบบนี้ได้ต้องมีพรสวรรค์

“แฮปปี้มากครับ สนุกมากเลยครับ ชีวิตจริงคงไม่ได้ทำ มี 1 คนก็ลำบากแล้ว มี 4 คน สนุกเวลาที่เราได้พูดอะไรเร็ว ๆ โกหกเร็ว ๆ ที่บอกว่าเล่นเนียนก็ถือว่าเป็นคำชมครับ เพราะว่า ไกลกว่าตัวจริง (หัวเราะ) ผมว่ามันดูแลลำบากมาก ต้องมีพรสวรรค์ทางด้านนี้ครับ ส่วนตัวไม่มีแบบนั้นครับ”

“ถามว่าเราไม่เจ้าชู้ไหม มันก็ไม่ควรอยู่แล้ว เจ้าชู้มันผิดอยู่แล้ว เพราะถ้าเราทำสุภาพสตรีก็จะคิดว่าทำได้ ซึ่งเรารับได้ไหม ถ้าเขาจะทำเหมือนกัน”

รับแฟนคลับจิ้น “ต้นหอม ศกุนตลา” บอกน่ารัก นิสัยดี ตลก แต่เป็นพี่น้อง ส่วน “นิต้า อนิพรรณ” ไม่ได้เทคแคร์เป็นพิเศษ ยันไม่ตีกรอบสเปก
“เชียร์คู่กับพี่ต้นหอมนะ น่ารักมาก เล่นดีมากและเป็นคนตลก พี่ต้นหอมจะมีมุกที่เราไม่เคยได้ยิน ตอนนี้โสด หน้าตาดีด้วย(ยิ้ม) ตลกด้วย แต่เราเป็นพี่น้องกันนะครับ”

“ที่บอกว่าผมดูแลเทคแคร์น้องนิต้า ผมเทคแคร์ทุกคนนะครับ แต่น้องนิต้าเป็นน้องใหม่ เราก็ไม่ได้สอนอะไร เวลาเขาเล่นเราก็ให้กำลังใจ บอกไม่เป็นไร เราก็สบาย ๆ อยู่แล้ว ถูกจับตามองก็ไม่มีอะไรอย่างนั้นเลยครับ ถามว่ามีไลน์ส่วนตัวไหมก็มีครับแต่เราคุยกันเป็นกรุ๊ปครับ ไม่ได้คุยอะไรเกินเลยแน่นอน”

“คงไม่ต้องเป็นป๋าดัน น้องมีความสามารถอยู่แล้ว หน้าตาสวย น่าจะไปได้ดี น้องสวยน่ารักอยู่แล้ว จะสเปกหรือไม่สเปกมันเป็นการตีกรอบเกินไป

โอดเท้าบวมเป็นเท้าหมีชุบแป้งทอด เหตุขี่มอเตอร์ไซค์ล้มในสนามแข่ง หมอสั่งงดเดิน ห้ามขับรถ
“อีก 2 วันจะไม่เดินกะเผลกแล้ว จะหายแล้ว มันเกิดจากความห้าวของผมเองที่ขี่มอเตอร์ไซค์ลงไปในสนาม จะลงแข่งแต่สนามมันลื่นมาก รถเรามันใหญ่ไปแล้วยางมันไม่ใช่สำหรับสนามโคลน ล้มเลย ยังไม่ทันแข่งเลยครับ ล้มก่อนเลย แต่ล้มเบา ๆ นะ พอดีว่ามันทับขาพอดี โชคดีที่ใส่รองเท้าค่อนข้างแข็งแรง ก็เลยไม่หัก อีก 2 วันน่าจะหาย ตอนนี้เท้าก็บวมเหมือนเป็นเท้าหมี ชุบแป้งทอดอีกที ใหญ่มาก แต่ตอนนี้เราก็ดูแลเต็มที่ครับ หลังจากนี้ก็งดเดินเยอะ และขับรถไม่ได้ เหยียบเบรกไม่ได้”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...