ฮือฮาภาพเด็ด “เมย์ พิชญ์นาฎ” ถูกปาปารัซซี่แชะภาพกอดรัดฟัดเหวี่ยง “ไฮโซธรรศ” นักธุรกิจแวดวงอสังหาริมทรัพย์ แฟนเก่า “ไอซ์ ปรีชญา” กลางห้าง ฝ่ายชายโชว์ช็อตเลิฟซีนหวานเจี๊ยบ
เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ว่ากำลังดูใจหนุ่มรายหนึ่งเป็นคนนอกวงการ ชมฝ่ายชายเป็นคนดี ส่วนตนอยากได้คนปกป้อง สำหรับสาวเซ็กซี่ “เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร” ล่าสุดสาวเมย์ก็เสียทีให้แก่ช่างภาพปาปารัซซี่ หลังนิตยสารกอสซิปสตาร์ลงภาพเด็ด เป็นภาพสาวเมย์กับหนุ่มปริศนากอดรัดฟัดเหวี่ยงกลางห้างดังเซ็นทรัลเวิลด์ แถมยังมีช็อตฝ่ายชายจูจุ๊บโชว์เลิฟซีน งานนี้เลยถูกจับตามองว่าดูท่าหนุ่มคนที่ว่าจะเป็นแฟนใหม่สาวเมย์
ซึ่งผู้สื่อข่าวรายงานว่าหนุ่มปริศนาคนดังกล่าวนาม “ธรรศ พจนประพันธ์” เป็นนักธุรกิจใหญ่ในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ และถ้าหากสังเกตกันให้ดี หนุ่มรายนี้ยังโผล่อยู่ในไอจีสาวเมย์ถี่ ๆ แต่ไม่เป็นที่สังเกตสักเท่าไหร่เพราะมักจะมีเพื่อน ๆ มาร่วมเฟรมด้วย
ส่วนหนุ่มรายนี้นอกจากดีกรีไม่ธรรมดา ยังเคยเป็นแฟนเก่านางเอก “ไอซ์ ปรีชญา พงธ์ธนานิกร” ที่คบกันเป็นแฟนลับ ๆ มานานหลายปี ก่อนที่สาวไอซ์จะหันไปเปิดตัวซบหนุ่มเป้าแน่น “ฮั่น อิสริยะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม