xs
xsm
sm
md
lg

โลกรู้แล้วปวดหัว “หยาด” เก็บรักเป็นความลับ อยากรู้คบใครให้รอดูเซอร์ไพรส์วันแต่ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หยาด” อุบตอบหัวใจเป็นสีชมพู ลั่นถ้าอยากรู้คบใครให้รอดูเซอร์ไพรส์วันแต่ง บอกไม่ขอเปิดเผยอยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ยิ่งโลกรู้ยิ่งปวดหัว

เป็นนักแสดงที่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวโดยเฉพาะความรัก เพราะเปิดตัวคบหาใครมักจะเจอปัญหาทุกที ล่าสุดแว่วว่าตอนนี้สาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” กำลังอินเลิฟแถมมีข่าวออกมาตอกย้ำอีกว่าช่วงนี้หนุ่มที่สาวหยาดคุยนั้นคือหนุ่มพ่อหม้าย “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” โดยวงในเล่าว่าทั้งคู่มักส่งข้อความหวานผ่านไลน์คุยกันทุกคืน แต่เมื่อผู้สื่อข่าวแอบแซวสาวหยาดว่าช่วงนี้มีความรักหรือไม่ เจ้าตัวก็ตอบด้วยท่าทีขึงขังแจงให้ฟังว่ารักไม่ได้มาเป็นที่หนึ่ง และไม่ขอเปิดเผย เพราะไม่อยากปวดหัว

“ความรักไม่มีอะไรเลยที่โดดเด่น หยาดทำงานอย่างเดียว ไม่ค่อยมีเวลาไปไหน ทำอะไร ความรักมันเป็นเรื่องไม่ใช่อันดับ 1 ของหยาด หยาดให้ความสำคัญกับงาน หยาดไม่อยากระบุว่าตอนนี้อยากมีความรักหรือไม่มีความรัก อยากใช้ชีวิตสบาย ๆ ไม่มีอะไรชัดเจน โดดเด่น ตัวหยาดเป็นคนไม่ชอบพูดเรื่องความรักอยู่แล้ว รู้สึกว่าถ้าจะมีหรือไม่มีความรักขอรู้แค่คนเดียวดีแล้ว เพราะโลกรู้ทีไรมีปัญหาปวดหัวทุกที มีแต่เรื่อง คนนั้นพูดอย่างนั้น คนนี้พูดอย่างนี้ จะมีไม่มีหยาดขอรู้คนเดียว หยาดว่ามันโอเคสุด”

“คือไม่ขอบอกไม่ขอพรีเซ็นต์อะไรทั้งนั้น พอแล้ว หยาดว่าเป็นเรื่องที่รู้กันสองคนมันดีกว่า หยาดไม่ชอบให้คนมารู้เรื่องชีวิตของหยาดมาก รู้สึกว่าเรามีพื้นที่ของเราอยู่เหมือนกัน ที่บางทีเราก็อยากเก็บไว้เป็นส่วนตัวของเรา ก็เข้าใจนะบางทีเราเป็นดารา เป็นบุคคลสาธารณะ แต่เราก็อยากจะมีมุมที่เราอยากเก็บไว้ส่วนตัวบ้าง จะเปิดตัวทีก็คงเซอร์ไพรส์แต่งงานเลยดีกว่าค่ะ ถึงจะได้เห็นว่าหยาดคบกับใคร

ซุ่มเรียนศิลปะ หวังครั้งหนึ่งในชีวิตได้มีนิทรรศการของตัวเอง
“ก็เรียนกับ อ.โต (มล.จิราธร จิรประวัติ) ค่ะ ก็เรียนบ้างไม่เรียนบ้าง ว่างก็ไปเรียน อย่างช่วงนี้หยาดจะยุ่งก็อาจจะไม่ได้ไปเรียน หยาดเป็นคนชอบศิลปะมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ก็จะรวมกลุ่มกับเพื่อน ๆ วาดรูปกันไปเรื่อย ชอบวาดภาพการ์ตูนเหมือน ตอนนี้พี่ ๆ ที่กองหลายคนก็มาต่อคิวให้วาดรูปให้เขา แต่เราก็บอกให้เรารอก่อน ช่วงนี้เรายังไม่ค่อนสะดวก ก็ฝันว่าครั้งหนึ่งอยากจะมีนิทรรศการภาพวาดของตัวเองบ้าง มันเป็นความสุขอย่างหนึ่งค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น