xs
xsm
sm
md
lg

“แตงโม” เสียหาย! ขู่ฟ้องเพจดัง ฉุนเหยียดศาสนา ยัดเยียดข้อหา แซ่บ “ก้อง” ในห้องน้ำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แตงโม ภัทรธิดา” ยอมรับเจอ “ก้อง กรุณ” ในผับ เผยไม่เอาผิดคนถ่ายภาพ แต่เล็งเอาผิดเพจดังพาดหัวบิดเบือน เหยียดศาสนา ขู่ถ้าไม่ขอโทษเล็งดำเนินการตามกฎหมาย ลั่นเลิก 10 ปีสัมพันธ์ต่อไม่ติด โนรีเทิร์น ชมเปาะฝ่ายชายเป็นสุภาพบุรุษ ย้ำพักรักยาว ไม่รู้หนุ่มเข้ามาจีบหวังอะไร เหตุตนเป็นม่าย มีรอยสักแฟนเก่าที่ตัว และยังฝังใจกับรักเก่า ก่อนโนคอมเมนต์กระแสข่าว “โตโน่” จีบ “หยาดทิพย์”

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก หลังมีภาพหลุดซบแฟนเก่า “ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล” ในผับจนฮือฮาสะท้านวงการอยู่ไม่น้อย โดย “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” เผยว่าเป็นภาพที่เกิดขึ้นจริงในผับจริง แต่ทักทายแค่เพียงระยะสั้น ๆ แค่ 5 นาที ก่อนต่างคนต่างแยกย้าย เล็งเอาผิดเพจดังพาดหัวแรง ทั้งบิดเบือนข่าวและเหยียดศาสนา ก่อนเอ่ยปากชื่นชมก้องเป็นสุภาพบุรุษ เลิกแฟนเก่าไม่จำเป็นต้องเกลียด เพราะเป็นเหมือนครูในชีวิต

“ภาพกับพี่ก้องก็อย่างที่เห็น คือ โมก็ไปของโม พี่ก้องก็ไปของพี่ก้อง นี่ไม่ได้ตอบแบบดารานะ แล้วคิดนะว่าตอนมาตอบต้องเหมือนดาราตอบแน่เลย แต่ว่ามันเกิดแบบนั้นกับเราจริง ๆ นะ ต่างคนต่างไป ต่างคนต่างเจอ ทักทายกัน แล้วพูดคุยกันไม่ถึง 5 นาทีแล้วต่างก็แยกย้ายกันไปไหนไม่รู้ ไม่ได้ลากันด้วยซ้ำ”

“ที่บอกว่าซบกันใครที่เจอกันในที่เที่ยวเนี่ยใกล้ชิดหมด เพราะว่ายืนห่างกันคุยกันไม่ได้ยินแน่ ๆ ค่ะ ด้วยความที่เราไม่ได้เจอกันนานมาก ไม่ได้คุยกันนานมากก็มีบ้างที่ยืนทักทายถามสารทุกข์สุขดิบ พี่ก้องก็น่ารักเพราะเตือนเราสำหรับข่าวที่ผ่านมา ว่าอย่าไปทำแบบนั้นอีกนะ”

ส่วนรีเทิร์นคงไม่น่าจะรีเทิร์นค่ะ เพราะ 10 ปีแล้วนะคะ เห็นอย่างนี้ก็ 10 ปีแล้ว พี่ก้องเองมีแฟนไปสองคนแล้ว มันนานแล้ว พี่ก้องเป็นพี่ชายที่ดีมาก ๆ ไม่ใช่กับโมนะ ใครที่คบกับเขาจะรู้ว่าเขาเป็นพี่ชายที่ดีมาก ๆ คือเขาเลิกกับใครไป เขาก็ไม่ได้เกลียดใคร จะเป็นที่ปรึกษาที่ดี แต่ว่าเราไม่ได้เลือกที่จะปรึกษาเขาในทุก ๆ เรื่อง”

ยอมรับภาพเป็นเหตุการณ์จริง แต่เล็งเอาผิดเพจดังพาดหัวบิดเบือนถึงศาสนา
“ถ้าโมเป็นคนปล่อยภาพเอง โมคงไม่ดำเนินการตามกฎหมาย แต่ว่าตอนนี้กำลังดำเนินการทางกฎหมายอยู่ค่ะ ไม่ได้ดำเนินการกับคนที่ถ่ายนะคะ เพราะภาพที่ถ่ายเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง แต่ว่าการพาดหัวข่าวบางทีภาพไปถึงศาสนา ซึ่งจริงๆ คนเราไม่ควรเหยียดศาสนากัน การพาดหัวค่อนข้างแรง และมีการบิดเบือนไปเยอะมาก อย่างเช่น การที่โมกับพี่ก้องไปเข้าห้องน้ำด้วยกัน มันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วเพราะห้องน้ำประเทศไทยแยกหญิงชาย ในส่วนตรงนี้เกิดความเสียหายกับโมค่อนข้างเยอะเหมือนกันคุณพ่อโมก็ไม่โอเค เราอาจต้องดำเนินการกันบ้าง ดำเนินการเพจที่ปล่อยค่ะ”

“ตั้งแต่โมกับโน่เลิกกันไม่มีใครประชดใครเลยค่ะ ส่วนเรื่องดำเนินการโมให้เป็นเรื่องของคุณพ่อ เพราะโมไม่ค่อยรู้เรื่องเกี่ยวกับพวกนี้สักเท่าไหร่ วันนั้นก็ทราบว่าใครถ่าย โมเข้าใจว่าเป็นกล้องพีอาร์ของดีเอ็มดี ซึ่งโมได้ถามดีเอ็มดีแล้ว ปรากฏว่าพี่เขาก็ขอโทษขอโพยโม แล้วจะแบนคน ๆ นั้น พอดีโมก็เก็บภาพคนที่ถ่ายไว้ได้เหมือนกัน”

“โมจำคนที่ถ่ายได้ค่ะ เพราะเขาถ่ายโมตลอดเวลา แต่โมเห็นตอนเขาถ่ายโมคนเดียว ตอนโมเต้น ตอนโมอยู่กับเพื่อน แต่ว่าตอนโมอยู่กับพี่ก้องโมไม่เห็นเขาถ่าย ด้วยความที่เขายกโทรศัพท์มาถ่ายโมตลอด โมเลยถ่ายเขาบ้าง รูปเขาก็มีในโทรศัพท์โมเหมือนกัน โมก็ส่งรูปให้พี่ที่ดีเอ็มดี เขาบอกว่าพี่คนนี้เป็นคนถ่าย ใช่ทีมพีอาร์หรือเปล่า เขาบอกว่าไม่ใช่ ก็ขอโทษที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ก็คือสำหรับรูปโมไม่ได้โกรธอะไรเพราะมันเป็นรูปจริง ไม่ใช่รูปตัดต่อ แต่พาดหัวข่าวถึงศาสนาการบิดเบือนกันจนเกินไป โมไม่โอเค ถ้าขอโทษก็จบค่ะ ตอนนี้รออยู่ค่ะ ก็ต้องถามคุณพ่อ โมไม่รู้ว่าไปถึงไหนแล้ว”

รับต้องระวังตัวขึ้นหวั่นทำคนอื่นเดือดร้อน ชมเปาะเป็นสุภาพบุรุษบอกแฟนเก่าเป็นคนสำคัญคนหนึ่ง ไม่เคยเสียดายเวลาที่เคยคบกับใคร
“ก็คุยกันนะคะ พี่ก้องบอกว่าไม่แปลกอะไร คนเราไม่เจอกันนาน ทักทายกันก็เป็นเรื่องธรรมดา ใคร ๆ เจอกันก็เป็นแบบนี้ โมก็ต้องระวังตัวขึ้นเลยค่ะ โมกลัวว่าคนอื่นจะมาเดือดร้อนเพราะเรา โมก็ขอโทษพี่ก้องเหมือนกันว่าโมหาเรื่องมาให้พี่อีกแล้ว ขอโทษนะ พี่ก้องบอกไม่เป็นไรหรอก เป็นเรื่องธรรมชาติ ถ้าคนเราเลิกกันไปเกลียดกันไม่ทักทายกัน อันนั้นแย่กว่าหรือเปล่า”

ส่วนที่พี่ก้องบอกว่าแฟนเก่าเป็นคนสำคัญคนหนึ่งก็รู้สึกว่าเขาเป็นสุภาพบุรุษนะคะ เพราะตอนนี้พี่ก้องไม่เรียกว่าแก่ (หัวเราะ) เดี๋ยวว่าเอา เขามีวุฒิภาวะสูงมากจาก 10 ปีที่แล้ว ตอนนี้เราโตกันมาก ต่างคนต่างโตแล้ว อยู่ในวัยที่ผ่านอะไรมาค่อนข้างเยอะ ความคิด ทัศนคติ อะไรหลาย ๆ อย่างก็เปลี่ยนไปและมันก็สอนเรา ก็อย่างที่พี่ก้องบอก ตัวโมเองก็รู้สึกอย่างนั้นเหมือนกัน เราไม่เสียความรู้สึกกับทุกคนที่เคยคบ เรารักทุกคน และไม่เคยเสียดายเวลาที่เคยคบกับใคร อย่างที่พี่ก้องพูดมันก็ถูก ตัวโมเองก็คิดเหมือนกันค่ะว่าคนที่เขาคบเราก็เป็นครูของเรา ทำให้เราได้เรียนรู้อะไรหลาย ๆ อย่าง ขอบคุณพี่ก้องสำหรับการปกป้องและการให้สัมภาษณ์ที่น่ารักค่ะ”

วอนให้ยึดคำพูดของตนเป็นหลักหลังประกาศพักรักยาว ไม่รู้หนุ่มเข้ามาจีบหวังอะไร เพราะตนเป็นม่าย มีรอยสักแฟนเก่าที่ตัว และยังฝังใจกับรักเก่า
“ตอนนี้ขอพักเลยค่ะ ขอพักยาว ๆ เลยค่ะ ไม่มีสมาธิและไม่มีการโฟกัสเรื่องนี้เลยสักนิดเดียว ถามว่าหนุ่ม ๆ เข้ามาไหม โมไม่นับค่ะ เพราะไม่แน่ใจว่าเข้ามาจริงจังหรือเปล่า มันนับไม่ได้ ตัวโมเคยแต่งงานมาก่อน เป็นแม่ม่าย โมมีรอยสักชื่อแฟนเก่าอยู่ที่ตัว แล้วโมก็ยังฝังใจกับรักเก่า ๆ อยู่

“โมไม่เข้าใจเหมือนกันว่าคนที่เขาเข้ามา เขาเข้ามาด้วยจุดประสงค์อะไร เพราะฉะนั้นคงไม่นับค่ะ ถือซะว่าไม่มีใครเข้ามาดีกว่า ก็คงยาว ๆ ไปเลย บางคนชอบว่าโมว่าไหนบอกจะไม่มีใคร แล้วสุดท้ายมีรูปกับพี่ก้อง ไปคุยกับคนโน้นคนนี้ อยากให้ยึดถือคำพูดโมไว้นะคะ คือ โมพูดมาจากใจ บางทีเราเจอพี่ก้องด้วยความบังเอิญมันเลี่ยงไม่ได้ที่จะไม่ทักกัน แต่อยากให้ยึดคำพูดโมตอนนี้ว่าโมไม่คิดมีความรักจริง ๆ ค่ะ”

“ตอนนี้โมอยากรักษาใจตัวเองมากกว่า อยากเติมตัวเองให้เต็มก่อน โมอยากสนิทกับพระเจ้าให้มากกว่านี้ อยากเป็นลูกที่ดีของพระเจ้าก่อน ตอนนั้นถึงจะพร้อม ซึ่งไม่รู้อีกกี่ปีถึงจะพร้อมที่จะโตเป็นลูกที่ดีของพระเจ้าได้”

โนคอมเมนต์ “โตโน่” จีบ “หยาดทิพย์” แต่ย้ำมีความสุขถ้าเห็นอีกฝ่ายมีความสุข
“อันนี้เป็นเรื่องส่วนตัวเขาค่ะ โมไม่ได้ฟังจากหูของตัวเอง ไม่ได้ยินด้วยตัวเอง โมยังให้ความเห็นอะไรไม่ได้ จะไปถามเขาไหม (หัวเราะ) คงไม่ถามหรอกค่ะ แต่ถ้าเขาขอความเห็นอาจให้ความเห็นก็ได้ อะไรที่เป็นความสุขของเขา เราก็มีความสุขด้วยค่ะ

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...