xs
xsm
sm
md
lg

ลือกันไปใหญ่โต "ซึงรี Big Bang" หิ้วสาวขายบริการ!? ที่แท้แค่ล่าม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หญิงสาวชาวไต้หวันยืนยันว่าเธอไม่ใช่หญิงขายบริการทางเพศ หรือคอยจัดหาผู้หญิงให้ซูเปอร์สตาร์เกาหลีใต้แต่อย่างใด เธอเพียงแค่ทำงานในฐานะล่ามให้กับวง Big Bang มาก่อน จึงปรากฏภาพของเธอกับหนุ่ม "ซึงรี" เผยแพร่ออกมาในสื่อต่างๆ เท่านั้น

สื่อจีนได้เผยภาพของ ซึงรี แห่งวง Big Bang ระหว่างออกมาจากคลับในไตหวัน โดยจับมือสาวสวย คนหนึ่งเดินออกมาด้วยกันในช่วงเวลาประมาณตี 2 - 3 ของวันที่ 26 ก.ย. ซึ่งข่าวระบุว่าสาวคนนี้เป็นชาวจีนที่เคยมาเรียนต่อในเกาหลี ซึ่งนอกจากจะจับมือถือแขนกับศิลปินหนุ่มชาวเกาหลีใต้อย่างใกล้ชิดแล้ว เธอก็ยังเดินทางออกไปจากสถาที่ดังกล่าวพร้อมกับเขา และเพื่อนๆ ด้วย แม้จะนั่งรถไปคนละคันก็ตาม

ซึ่ง YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 1 ต.ค. สั้นๆ แต่เพียงว่า ซึงรี ได้ไปใช้เวลากับเพื่อนๆ หลังเล่นคอนเสิร์ตจบเท่านั้น ไม่ได้มีอะไรมากมาย และเขาก็ไม่ได้นั่งรถไปกับผู้หญิงในข่าวแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามข่าวกลับเริ่มจะบานปลายไปใหญ่โต มีการลือถึงขั้นที่ฝ่ายหญิงอาจจะเป็นหญิงขายบริการทางเพศ หรือคอยทำหน้าที่จัดหาผู้หญิงให้กับวง Big Bang หลังมีข้อความหลุดที่เธอคุยกับเพื่อนว่าสามารถพาไปหาวง Big Bang ได้ ทำให้เธอต้องออกมาปฏิเสธข่าวกับสื่อไต้หวันด้วยตัวเอง

โดยเธอเผยว่าตนเองเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาๆ ที่บ้านไม่ได้ร่ำรวยอะไร เคยลงทุนไปเรียนภาษาที่เกาหลี เพื่อการทำงานเป็นล่าม และเคยเป็นล่ามให้กับวง Big Bang ระหว่างที่มาเล่นคอนเสิร์ตที่ไต้หวันมาก่อน นอกจากนั้นก็ยังเคยทำงานเป็นล่ามให้กับคนดังจากเกาหลีใต้ จึงสนิทสนมกันดาราหลายๆ คน และมีภาพส่วนตัวของเธอกับศิลปินหนุ่มคนดังเผยแพร่ออกมา แต่เธอก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์พิเศษกับเขาแต่อย่างใด

"ฉันไม่ใช่คนดัง และไม่เคยทำอะไรไม่ดี แค่ถูกแอบถ่ายภาพก็แย่พอแล้ว มีคนเขียนข้อความด่าเป็นหมื่นๆ ข้อความ แทบไม่อยากจะเปิดดู Weibo ของตัวเองอีกเลย" สำหรับข้อความที่คล้ายๆ ว่าเธอสามารถจัดหาผู้หญิงให้วง Big Bang ได้นั้น เธอยืนยันว่าก็แค่เขียนเล่นๆ กับเพื่อนเท่านั้น

นอกจากนั้นสาวไต้หวันก็ยังทิ้งท้ายด้วยข้อความถึงแฟนคลับของวง Big Bang ที่กำลังโจมตีเธออย่างหนักด้วยว่า "พวกเธอบอกว่าจะปกป้องไอดอลของตัวเอง แต่สุดท้ายก็ปกป้องกันแบบนี้เหรอ? เอาฉันมาเป็นเป้า แล้วก็บิดเบือนเรื่องราว พยายามให้สื่อเข้าใจผิด จนโจมตีเขากันแบบนี้"
ภาพที่ล่ามสาวเขียนขำๆ กับเพื่อนว่า มีเพื่อนสวยๆ บางรึเปล่า?, แต่ต้องสวยถึงระดับเลยนะ, เดี๋ยวงานปาร์ตีเลิกแล้วฉันพาไปเจอ Big Bang
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...