xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์” แพ้ความมุ่งมั่น “ฮั่น” ลุยจีบ ฟุ้งรักหวาน-ไม่กำหนดสถานะ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไอซ์ ปรีชญา” ป้อง “ฮั่น เดอะสตาร์” เป็นมือที่สาม ยืนยันเลิกแฟนเก่านานแล้วก่อนคบกัน ฟุ้งรักหวานแต่ยังไร้สถานะ ดีใจเข้าขาแม่ แสดงออกชัดอยากจะจีบ

เปิดตัวแรงว่ากำลังอินเลิฟกันทั้งคู่ ทั้ง “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” และ “ฮั่น เดอะสตาร์” อิสริยะ ภัทรมานพ งานนี้ไม่วายถูกจับตาว่าสาวไอซ์เลิกรากับแฟนเก่านอกวงการตอนไหน เพราะสัมภาษณ์กี่ครั้งก็บอกว่ารักยังหวานชื่นกันดี ล่าสุดสาวไอซ์ออกโรงปกป้องหวานใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “STAR THEQUE” GTH 11 ปีแสงคอนเสิร์ต Presented by YAMAHA BLUE CORE และ FWD ประกันชีวิต ยืนยันว่าอีกฝ่ายไม่ได้เป็นมือที่สาม เพราะตนเลิกกับแฟนเก่านานแล้ว

“เรื่องที่บอกว่าไอซ์มีแฟนอยู่แล้ว คือไอซ์กับแฟนเก่าเราเลิกรากันไปซักพักแล้วค่ะ เลิกก่อนคุยกับพี่ฮั่น ส่วนระยะเวลาไอซ์ไม่แน่ใจแต่คือนานแล้ว ข่าวที่บอกว่าพี่ฮั่นเป็นมือที่สามไม่เกี่ยวกับเขาเลย จริง ๆ ไอซ์กับพี่ฮั่นเคยร่วมงานกันมาหลายครั้งแล้วค่ะ แต่เริ่มสนิทกันคงจะเป็นช่วงคอนเสิร์ต”

“เขาจีบยังไงบ้างก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่เขาก็คุยกันปกติมีอะไรก็คุยกันปรึกษากัน ก็ไม่เคยถามว่าเขาประทับใจเราตรงไหน แต่เขาเป็นคนน่ารัก สุภาพบุรุษ ถามว่าเขาออกตัวจีบไหม พี่เขาเป็นคนชัดเจนอยู่แล้วค่ะ ทุกอย่างเขาแสดงออกชัดเจน แต่เป็นแฟนกันไหมก็ยังไม่ใช่แฟน ก็คุยกันยังไม่มีสถานะอะไร แต่คุยกันแล้วสบายใจดี รู้สึกดี ยังไม่ใช้คำว่าแฟนก็ไม่เกี่ยวว่าไม่มั่นใจ เราคุยกันปกติ (ล่าสุดส่งดอกไม้ให้?) ใช่ค่ะ (ยิ้ม)”

เรื่องเวลาไม่ใช่ปัญหา ฟุ้งอีกฝ่ายเข้าขากับแม่ แฮปปี้คุยกันแบบไร้สถานะ
“เรื่องไม่มีเวลา คือจริง ๆ ไอซ์กับพี่ฮั่นก็ทำงานทั้งคู่ เรื่องเวลาไม่น่าจะมีปัญหา อย่างที่บอกว่าเราก็คุยกัน ถามว่าเขาเข้าทางแม่ไหม อันนี้ไอซ์ไม่ทราบว่าสนิทกันแบบไหน แต่คุณแม่เป็นเอฟซีเขาอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่น ๆ คุณแม่ทราบ รู้ดีทุกเรื่องค่ะ เขาก็ได้เจอกันตอนคอนเสิร์ต”

“ช่วงนี้ก็มีไปทานข้าวกัน ส่วนในไอจีก็แซวเล่น หยอกกันขำ ๆ ค่ะ(หัวเราะ) ยังไม่มีคำเรียกแทนกัน ก็ขอบคุณที่ทุกคนเชียร์นะคะ ตอนนี้คุยแบบไร้สถานะ คุยกันทุกเรื่องมีอะไรปรึกษากัน แล้วก็รู้สึกดีต่อกัน ตอนนี้ก็คุยกับเขาคนเดียว แต่ไม่ได้นับว่ากี่เดือน ซักระยะหนึ่งแล้ว”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...