xs
xsm
sm
md
lg

“ป๊อด โมเดิร์นด็อก” นำทีม คอนเสิร์ต“IN THE NAME OF THE ROSE”สุดยิ่งใหญ่ เด็กสวน-แฟนเพลง ห้ามพลาด!!!/บอน บอระเพ็ด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โดย : บอน บอระเพ็ด (pinn109@hotmail.com)

ป๊อด โมเดิร์นด็อก นำทีมศิลปินนักร้อง นักดนตรีชื่อดังมากมาย อาทิ วงบอดี้สแลม , วงพาราด็อกซ์, ตุ้ย - ธีรภัทร์, ตั้ว - ศรัณยู และ เขียว คาราบาว ร่วมแสดงคอนเสิร์ต “ฟ้าชมพูบูรณาการคอนเสิร์ต IN THE NAME OF THE ROSE” คอนเสิร์ตสำหรับชาวชมพู-ฟ้า สวนกุหลาบที่จะจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการในวันที่ 10 ต.ค. 58 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ราคา 2500 / 2000 / 1500 / 1000 / 500 บาท

ป๊อด โมเดิร์นด็อก (ป๊อด - ธนชัย อุชชิน) ออกปากการันตี “ฟ้าชมพูบูรณาการคอนเสิร์ต IN THE NAME OF THE ROSE” คือคอนเสิร์ตโดยศิลปิน และผู้จัด ระดับคุณภาพของคนมีหนามในนามของดอกไม้อย่างแท้จริง ! หลังตกปากรับคำกับทางสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ที่จะขึ้นแสดงโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตดังกล่าวทั้งวง ในฐานะศิษย์เก่าคนดัง ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี งานนี้เจ้าพ่อเด็กแนวคนแรกของไทย เปิดเผยว่า...

“สำหรับงานฟ้าชมพูบูรณาการคอนเสิร์ต In The Name Of The Rose ในครั้งนี้ คือเป็นคอนเสิร์ตที่เรียกว่าพวกเราวงโมเดิร์นด็อกทำให้ด้วยใจกันล้วนๆ ครับ ในฐานะที่ผมนั้นเป็นศิษย์เก่าของสวนกุหลาบวิทยาลัย ในฐานะที่เป็นชาวฟ้าชมพูที่ไม่เคยจืดจางครับ ยิ่งพอทราบถึงวัตถุประสงค์ว่าเป็นคอนเสิร์ตการกุศลที่จะนำรายได้ไปสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยและปรับปรุงอาคารที่ทำการสมาคมศิษย์เก่าฯแล้วยิ่งให้ใจเกินร้อยเลยครับ และที่รู้ๆ มาศิลปินศิษย์เก่าสวนกุหลาบวงอื่นๆ คนอื่นๆนั้น ต่างก็ยินดีที่จะขึ้นแสดงโชว์บนเวทีด้วยใจเกินร้อยทุกศิลปินด้วยเหตุผลเดียวกันเช่นกันครับ ทั้งวงบอดี้สแลม , วงพาราด็อกซ์ , วง 25 hours , วงอาร์มแชร์ , น้องกัน - นภัทร (กัน เดอะสตาร์) , ตุ้ย - ธีรภัทร์ สัจจกุล , พี่ตั้ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง , น้องเปอร์ - สุวิกรม อัมระนันทน์ , พี่โย - ภิญโญ รู้ธรรม รวมถึงศิษย์เก่าปรมจารย์วงการเพลงไทยอย่างพี่เขียว คาราบาวอีกด้วยครับ”

พี่ป๊อดยังกล่าวอีกว่า การันตีได้เลยครับ ว่าเป็นสุดยอดคุณภาพคอนเสิร์ตของคนมีหนามในนามดอกไม้อย่างแน่นอนครับ ที่สำคัญยังย้ำว่าคุณภาพสุดๆ ด้วย 2 ผู้จัดที่เป็นผู้คร่ำหวอดในวงการงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆ ของไทยอย่างพี่เต็ด - ยุทธนา บุญอ้อม และพี่จ๋อง - พงศ์นรินทร์ อุลิศ กันอีกด้วยครับ 2 ท่านนี้ก็เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบเหมือนกับพวกเราเช่นกันครับ นอกจากนี้แล้วบนเวทียังจะมีการฉายหนังสั้นแต่คุณภาพยาวบนเวทีเดียวกันจากฝีมือผู้กำกับชื่อดังชาวสวนกุหลาบกันอย่าง คำป้อน - คมภิญญ์ , คงเดช จาตุรันต์รัศมี , โอ๋ - ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ และเมษ ธราธร อีกด้วย ถือว่าคุ้มสุดคุ้มกับงานดีๆ ระดับคุณภาพแบบนี้ครับ ชาวเลือดชมพูฟ้า ทั้งศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และผู้ที่สนใจ อย่าได้พลาดกันนะครับ วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ณ อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี มาร่วมมันกับเพลงของพวกเรา และมาร่วมร้องเพลงของโรงเรียนที่ยังอยู่ในใจของชาวสวนกุหลาบทุกคนกันนะครับ 8,000 คนเท่านั้นที่จะได้ร่วมอยู่ในคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ครั้งนี้นะครับ

สำหรับรายละเอียด คอนเสิร์ตการกุศล...“ฟ้าชมพูบูรณาการคอนเสิร์ต IN THE NAME OF THE ROSE คอนเสิร์ตของคนมีหนามในนามของดอกไม้” มีดังนี้

ชื่อคอนเสิร์ต : ฟ้าชมพูบูรณาการคอนเสิร์ต IN THE NAME OF THE ROSE คอนเสิร์ตของคนมีหนามในนามของดอกไม้

ผู้ดำเนินงาน : สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ภายใต้การนำของ 2 ศิษย์เก่าคนดัง “ป๋าเต็ด” - ยุทธนา บุญอ้อม (ผู้จัด บิ๊ก เมาเท่น)” และ “จ๋อง” - พงศ์นรินทร์ อุลิศ (ผู้จัด แฟต เฟสติวัล & แคท เอ็กซ์โป)” และศิษย์เก่าสวนกุหลาบในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังที่มารวมตัวเฉพาะกิจเพื่องานนี้

วัตถุประสงค์ : เพื่อหารายได้ (หลังหักค่าใช้จ่าย) สนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และปรับปรุงอาคารที่ทำการสมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์

ผู้ชม : ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และ ผู้สนใจทั่วไป!

รูปแบบของงาน : เป็นการแสดงคอนเสิร์ตจากสุดยอดวงดนตรีของไทยที่เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบ อย่าง บอดี้สแลม (ตูน+ปิ๊ด ศิษย์เก่า) , โมเดิร์นด็อก (ป๊อด ศิษย์เก่า) , พาราด็อกซ์ (สอง ศิษย์เก่า) , 25 hours (แหลม+จ๊อบ ศิษย์เก่า) และ อาร์มแชร์ (โย่ง+จ้อ ศิษย์เก่า) ไว้บนเวทีเดียวกัน ร่วมด้วยศิลปินดาราที่เป็นศิษย์เก่าอีกคับคั่ง อาทิ กัน - นภัทร (กัน เดอะสตาร์) , ตุ้ย - ธีรภัทร์ สัจจกุล , ตั้ว - ศรัณยู วงษ์กระจ่าง , เปอร์ - สุวิกรม อัมระนันทน์ , โย - ภิญโญ รู้ธรรม รวมถึงศิษย์เก่าที่เป็นตำนานวงการเพลงไทยอย่าง “เขียว คาราบาว” ฯลฯ

นอกจากที่ทุกศิลปินจะโชว์เพลงฮิตของตัวเองแล้ว ทั้งศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันก็ยังจะได้ร่วมกันร้องเพลงโรงเรียนที่อยู่ในใจของชาวสวนกุหลาบทุกคนจากการบรรเลงของนักดนตรีมืออาชีพที่เป็นศิษย์เก่า นำทีมโดย แน่น - สราวุธ เลิศปัญญานุช ในชื่อวง OSK BAND ที่มารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่องานนี้เช่นกัน รวมไปถึงยังมีการฉายภาพยนตร์สั้นแต่คุณภาพยาวบนเวที จากฝีมือผู้กำกับชื่อดังที่เป็นศิษย์เก่าสวนกุหลาบ อย่าง คำป้อน - คมภิญญ์ เข็มกําเนิด ผู้กำกับก้านกล้วย , คงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้กำกับเจ้าของรางวัลสุพรรณหงส์ทองคำ จากภ.เรื่องตั้งวง , โอ๋ - ภาคภูมิ วงศ์ภูมิ ผู้กำกับชัตเตอร์ และเจ้าของผลงานหนังโรแมนติกคอมเมดี้สุดจี๊ด “ไอ ฟาย แต๊งกิ้ว เลิฟ ยู้” อย่าง เมษ ธราธร เรียกว่าทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นในงานนี้ เมด อิน สวนกุหลาบ อย่างแท้จริง !

วัน เวลา สถานที่ : วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2558 เวลา 18.00 น. ณ อิมแพ็คอารีนา เมืองทองธานี

จำหน่ายบัตร : ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 2500 / 2000 / 1500 / 1000 / 500 บาท จำนวน 8,000 ที่นั่ง

ผู้สนใจติดตามรายละเอียดอื่นๆได้ทาง www.skalumni.net หรือwww.facebook.com/SuankularbAlumni
กำลังโหลดความคิดเห็น...