xs
xsm
sm
md
lg

ไร้ขาก็เซ็กซีได้ “กันยา” นางแบบเลือดไทยผู้ไม่ยอมแพ้โชคชะตา

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หญิงสาวเชื้อสายไทย “กันยา เชสเซอร์” กลายเป็นแรงบันดาลใจของผู้คนมากมาย กับการไม่ย้อมแพ้ชะตากรรม ที่แม้เธอจะเกิดมาโดยปราศจากขาทั้ง 2 แต่ก็ยังสามารถเดินไปในเส้นทางนางแบบได้

เรื่องราวของ กันยา เชสเซอร์ นางแบบสาวเชื้อสายไทย ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย กลายเป็นที่สนใจมากมาย เธอเป็นทั้งนางแบบเซ็กซี, หาเงินได้ถึงวันละ 650 ปอนด์ (ประมาณ 36,000 บาท), เป็นนางแบบชุดชั้นในผู้ไม่เหมือนใคร และพิสูจน์ว่าการไม่มีขาสองข้าง ไม่ได้เป็นอุปสรรคสำหรับความเซ็กซีของเธอแต่อย่างใด

ตามข้อมูลระบุว่า กันยา เคยใช้ชีวิตในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เมืองไทย ก่อนจะได้รับการอุปการะโดยครอบครัวชาวสหรัฐอเมริกาที่อาศัยอยู่ที่ พอร์ตแลนด์ โอเรกอน ตั้งแต่อายุได้ 5 ขวบ

โดยเธอเกิดมาพิการ มีร่างกายครึ่งเดียว และไม่มีขาทั้งสองข้างมาตั้งแต่กำเนิด แต่แทนที่จะใช้รถเข็นวิลแชร์ กันยา กลับเลือกที่จะไปไหนมาไหนด้วยสะเก็ตบอร์ด และพยายามฝึกฝนใช้แขนทั้งสองข้างเดินแทนขา เธอจึงชื่นชอบการออกกำลังกายมาก และพยายามเล่นกีฬามาตั้งแต่ยังเด็ก

จนเมื่ออายุได้ 15 ปี กันยา จึงเริ่มได้ง่ายถ่ายแบบอุปกรณ์กีฬา ต่อมาจึงมีแมวมองติดต่อให้ถ่ายแบบชุดชั้นใน และชุดบิกินี เส้นทางการเป็นนางแบบของเธอจึงเริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการ ด้วยเสน่ห์แบบสาวเอเชียผิวสีแทน และหุ่นสไตล์นักกีฬาของเธอ

นางแบบสาวเชื้อสายไทย เล่าให้การให้สัมภาษณ์กับสื่อตะวันตกว่า “ตอนแรกๆ ส่วนใหญ่ฉันจะได้งานถ่ายแบบแนวกีฬาค่ะ จนเมื่อโตขึ้นก็เริ่มถ่ายแบบชุดชั้นใน”

เธอยังกล่าวว่า ชอบงานนี้ เพราะทำให้เธอได้เล่าเรื่องราวของตัวเอง สามารถแสดงความเซ็กซีออกไปได้ แม้เธอจะแตกต่างจากคนทั่วไปก็ตาม “มันเป็นงานที่สนุกดี ฉันแตกต่าง ซึ่งนั่นแหละที่เซ็กซี ฉันไม่ต้องมีขา ก็รู้สึกเซ็กซีได้เหมือนกัน”

หนังสือพิมพ์ The Mirror ได้เผยว่าปัจจุบัน กันยา สามารถหาเงินได้วันละ 650 ปอนด์ หรือประมาณ 36,000 บาท ซึ่งเธอบอกว่า “แฮปปี้มากๆ กับการหาเงินได้จากงานนี้ และยังได้แสดงให้คนอื่นได้เห็นว่าความงามแบบนี้ ได้โชว์ความสวยแบบเข้มแข็งในสไตล์ของตัวเอง … งานนางแบบไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิดฝันเอาไว้เลย จู่ๆ มันก็มาเอง ซึ่งฉันก็ชอบอยู่เหมือนกัน ที่ได้เผยด้านอื่นๆ ของตัวเองให้ทุกคนได้เห็นบ้าง”

อย่างไรก็ตามนอกเวลางาน กันยา บอกว่าเธอไม่ค่อยชอบแต่งหน้านัก เพราะนิยมความเป็นธรรมชาติมากกว่า ส่วนใหญ่มักจะแต่งหน้าเฉพาะเวลางานเท่านั้น และอยากจะสามารถดูดีได้ ไม่ว่าจะแต่งหน้าอยู่หรือไม่ก็ตาม

ซึ่งนอกเหนือจากงานถ่ายแบบแล้ว กันยา ก็ยังคงเล่นกีฬาอย่างจริงจังควบคู่ไปด้วย และกำลังฝึกฝนการเล่น Mono ski (สกีเดี่ยว) อย่างหนัก สำหรับการเข้าแข่งขันมหกรรมกีฬา พาราลิมปิกฤดูหนาว ซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองพยองชาง ที่ เกาหลีใต้ ในปี 2018

นางแบบวัย 23 ปี ยังบอกว่านอกจากงานถ่ายแบบ และการเล่นกีฬาแล้ว ตอนนี้เธอก็ยังเขียนหนังสือของตัวเองด้วย จะเป็นงานที่เธอได้เล่าเรื่องราวในชีวิต ซึ่งหนังสือน่าจะตีพิมพ์ออกมาภายในปีหน้า

ซึ่งคนที่ให้กำลังใจ และเอาใจช่วย กันยา มาเสมอก็คือ ไบรอัน แฟนหนุ่มของเธอนั่นเอง โดยทั้งคู่เพิ่งจะออกเดตกันได้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา “เขาเจ๋งจริงๆ สนับสนุนฉันในทุกเรื่อง เขาเพิ่งจะเห็นงานถ่ายแบบของฉัน เขาว่าดูสวยดี และดูไม่เหมือนใคร”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...