xs
xsm
sm
md
lg

“ไมลีย์”เลิกเล่นดนตรีไทยหันควงผู้ชายเดต “เดน คุก”ดาราตลกอายุห่าง 20ปี!??

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังจากที่เคยพลอดรักกันนัวเนียกับ “สเตลลา แม็กซ์เวล” นางแบบสาวจากวิคตอเรีย ซีเคร็ทกันอยู่พักใหญ่ๆ ล่าสุดดูเหมือน”ไมลีย์ ไซรัส” นักร้องสาวจอมฉาวอาจจะเบื่อดนตรีไทยหันไปซบอกหนุ่มนักแสดงอารมณ์ดี “เดน คุก” วัย 43 ปีแล้วก็ได้

ตามรายงานจาก UsWeekly ระบุว่า ไมลีย์ ไซรัส นักร้องสาวฉาวที่สุดแห่งยุควัย 22 ปี กำลังจีบๆอยู่กับ เดน คุก นักแสดงอารมณ์ดี โดยระบุว่าช่วงหลังๆทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันบ่อยทีเดียว

โดยสื่อดังกล่าวระบุว่า ทั้งคู่รู้จักกันมานานหลายปีแล้ว โดยเมื่อเดือน ธ.ค. 2013 ยังเคยมีภาพที่ทั้งสองคนเต้นรำกันในคลับที่ลอสแองเจลิสปรากฏออกมาตามสื่อ รวมถึงเมื่อเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา ไมลีย์ ก็เคยรีโพสต์ภาพในอินสตาแกรมของเธอกับ เดน คุก พร้อมข้อความหวานๆ ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่อดีตคนรักของไมลีย์อย่าง แพทริค ชวาสเนกเกอร์ มีภาพเลียเกลือที่หน้าท้องและหน้าอกของเพื่อนสาวก่อนซดเตกีลา จนทำให้ทะเลาะกันใหญ่โต และเลิกรากันในที่สุด

ตามรายงานระบุด้วยว่าเมื่อปลายเดือนส.ค. ที่ผ่านมา ความสัมพันธ์แบบหญิงรักหญิงระหว่างไมลีย์กับสเตลลาอาจจะยุติลงแล้ว หลังสเตลลาเริ่มออกสื่อเพียงลำพัง

อย่างไรก็ตามทาง E! Online ได้สอบถาม เดน คุก ถึงข่าวที่เกิดขึ้นแล้ว โดยเจ้าตัวก็ตอบสไตล์นักแสดงตลกโดยระบุว่า “ผมเป็นคนสุดท้ายที่รู้เรื่องพวกนี้ตลอดเลย งั้นบอกไมลีย์ให้ด้วยแล้วกันนะครับว่าเดี๋ยวผมจะรับเธอไปดินเนอร์ตอนสองทุ่ม”

ส่วนเดน คุก เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์ที่เขาร่วมงานกับเจสสิกา ซิมป์สัน เมื่อปี 2006 อย่าง Employee Of The Month โดยตอนนั้นมีข่าวว่าเขากับเจสสิกากำลังออกเดตกัน แต่ข่าวลือดังกล่าวก็ไม่เคยได้รับการยืนยันออกมาอย่างเป็นทางการ

นอกจากนั้นเดน เคยแสดงในภาพยนตร์ Good Luck Chuck เมื่อปี 2007 มาแล้ว รวมถึง My Best Friend’s Girl เมื่อปี 2008 โดยตอนนี้เขายังมีชื่อเสียงจากการเป็นนักพูดชวนหัวแบบเดี่ยวไมโครโฟนด้วย

ชมคลิปชัดๆ"ไมลีย์ ไซรัส"จูบปาก-ล้วงควักแฟนสาวนางแบบหลังเปิดตัวเป็นไบฯ

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...