เพิ่งจะแตกเนื้อหนุ่มได้ไม่ทันไร “เจย์เดน สมิธ” ลูกชายวัย 17 ปีของนักแสดงดัง “วิล สมิธ”ก็เก็บอาการไม่อยู่ เห่อแฟนสาวออกนอกหน้า งานนี้กอดจูบแลกลิ้นกันแบบไม่แคร์สื่อ ค้นประวัติฝ่ายหญิงพบเคยก่อคดีฉกกระเป๋า Hermes มาแล้ว
กลายเป็นเด็กหนุ่มที่กำลังเห่อกับความรักเลยทีเดียวสำหรับ เจเดน สมิธ ที่ก่อนหน้านี้เคยคบหาอยู่กับ อเมนดลา สเตนเบิร์ก นักแสดงสาวจาก Hunger Games ล่าสุดหันมาควง ซาราห์ สไนเดอร์ แฟนสาวรุ่นพี่วัย 21 ปีออกงาน โดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่แสดงความรักต่อกัน ในงานนิวยอร์ก แฟชัน วีค ขณะนั่งเป็นผู้ชมแฟชันแถวหน้าของงาน และดูเหมือนว่าคู่รักวัยกระเตาะคู่นี้จะเก็บอาการไม่อยู่ แสดงความรักต่อกันตลอดเวลาแม้จะรู้ตัวว่ากำลังถูกถ่ายภาพอยู่ก็ตาม
ส่วนสาวน้อยซาราห์ สไนเดอร์ ก็ดูจะได้รับความสนใจจากสื่อมากทีเดียว โดยหลังจากตามดูประวัติก็พบว่าเธอเป็นสาวแฟชันนิสตาที่มีคนติดตามมากมาย อย่างไรก็ตามชีวิตหรูหราสุดชิคของเธอก็ไม่ได้สวยงามเหมือนอย่างที่เธออวดบรรดาผู้ติดตามในเน็ต เมื่อพบว่าตอนต้นปีที่ผ่านมาเธอเคยถูกจับฐานขโมยกระเป๋า Hermes Birkin มูลค่า 16,000 เหรียญมาแล้ว
โดยช่วงนี้เจย์เดน และ ซาราห์ ก็ตัวติดกันไม่ห่างโดยหนุ่มน้อยได้ควงเธอร่วมงานนิวยอร์ก แฟชัน วีค อยู่บ่อยครั้ง และล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปงานแฟชันโชว์ของคานเย เวสต์ ด้วย
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม