xs
xsm
sm
md
lg

“นิกกี้” ไม่แยแส “ป้อง” ขอร้องให้ลบคลิป คอนเฟิร์มข้าวหลามบ้องใหญ่!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“นิกกี้ พิ้ม” โวสนิท “ป้อง ณวัฒน์” อัดคลิปแฉดุ้นใหญ่กลางฟิตเนส ปัดพระเอกดังขอร้องให้ลบทิ้ง โวยไม่เคยอยากสร้างกระแสหวังกลับมาเกิดในวงการ เผยดวงนารีอุปถัมภ์ เลิกคิดเรื่องแต่งงาน ฟุ้งสมัยนี้ไม่มีใครคิดเรื่องแต่งงานกันแล้ว  
เล่นเอาฮือฮา หลังจากที่ “นิกกี้ พิ้ม” หรือ “สุระ ธีระกล” อัดคลิปหยิกแกมหยอก แต่แอบทำสะท้านวงการอยู่ไม่น้อย ด้วยการออกมาคอนเฟิร์มกลางฟิตเนส ว่า พระเอกฮอต “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ของลับใหญ่จริงอะไรจริง จนมีกระแสว่าหนุ่มป้องถึงขั้นขอร้องให้ลบคลิปดังกล่าว ล่าสุด รายการจุดเดือด ดำเนินรายการโดย อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ, โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา และ ฝัน คุรุสุดา วันมา จับตัวหนุ่มนิกกี้มาถามถึงประเด็นดังกล่าวกันถึงพริกถึงขิง

“ก็ไม่ได้แซว จริง ๆ แล้วผมกับป้องเล่นฟิตเนสที่เดียวกัน ก่อนผมทิ้งฟิตเนสไป ผมเป็นเพื่อนกัน ก็สื่อเนาะเป็นธรรมดา จริง ๆ ผมทำไว้เป็นปีแล้ว ทำไว้ 5 - 6 เดือนแล้ว ผมไปเล่นฟิตเนสผมก็แท็กเฟซบุ๊กป้องใหญ่ เขาก็เอามาลงกัน แต่จริง ๆ แล้วผมไม่ได้แซวเพื่อสร้างกระแสไง ผมไม่รู้จะสร้างทำไง ผมว่ากระแสเอาของผมไปลงมากกว่า เพราะจริง ๆ ผมทำไว้เป็นปีแล้ว เขาเพิ่งเอามาลงมันก็โอเคก็ไม่ได้อะไรนะ”

ป้องเขาไม่โกรธหรอก เขาเป็นคนน่ารัก ก็เหมือนเพื่อน ๆ กันที่ถ่าย ยกตัวอย่างว่าวันนี้เราโซเชียล เหมือนคุณมีเฟชบุ๊ก ผมถามหน่อยว่ามันเป็นพื้นที่ของคุณไง ต้องเข้าใจก่อนว่านิกกี้ไม่ทำแฟนเพจ บางคนเขาอยากมีคนติดตามเขาทำแฟนเพจ ผมเพิ่งมีแฟนเพจ ทุกวันนี้ที่คนตามเยอะ ๆ เนี่ยไม่ใช่แฟนเพจแต่เป็นเฟสส่วนตัวผม ผมก็ไม่ได้เปิดแฟนเพจให้ตาม มึงอยากมาตามก็มาตาม กูทำให้เพื่อนกูดูอะไรอย่างนี้ ประมาณนั้น”

ปัด “ป้อง ณวัฒน์” ขอร้องให้ลบคลิป โวเป็นเพื่อนสนิทพระเอกดัง ส่วนอีกฝ่ายสนิทด้วยหรือเปล่าให้ลองไปถามเอง
ถ้าลบก็คงไม่อยู่ถ่ายแต่แรกมั้ง (หัวเราะ) เพื่อนกันเล่นฟิตเนสด้วยกันประมาณนั้น เอาจริง ๆ นะของผมเห็นเป็นสไตล์อย่างนี้ แฟนเพจผม หรือพวกแบบเขาเรียกว่า FC ใช่มะ หรือเพื่อน ๆ ผม ทุกคนรักผมนะ ผมไม่ค่อยเจอคอมเมนต์ด่าอะไรเรื้อน ๆ ไม่มีนะ แล้วพอเริ่มมีใครที่เกรียนคอมพิวเตอร์เริ่มมาเรื้อน ก็จะมีกองทัพรุมด่ามัน จนมันต้องปิดเพจ ซึ่งนึกออกป่าว บางทีเป็นเด็ก 12 ขวบนั่งอยู่ร้านคอมพิวเตอร์ มันจะหาตัวได้ไง มันโซเชียล”

“ถ้าเราคิดจะใช้คำว่าโซเชียล โซเชียลคือเป็นคอมมิวนิตี้เป็นสังคมใช่ป่าว เหมือนกับพูดง่าย ๆ ว่า วันนี้นิกกี้มาออกสังคม มันไม่สามารถทำให้สังคมรักเราได้ทุกคน บางคนมันก็เกลียดเรา บางคนมันก็ชอบเราโดยปริยาย โดยที่มันยังไม่รู้เลยเราทำอะไรบ้าง มันแค่ไม่ชอบหน้า หรือแค่ไม่ชอบเรา ถามว่าเราจะไปห้ามได้ไง มนุษย์ ก็เรื่องของเรา เราก็เป็นเรา กับป้องก็ไม่รู้เขาสนิทกับผมหรือเปล่านะ แต่ผมก็เป็นเพื่อนเขา ผมไม่อยากจะพูดอะไรมาก ก็เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันปกติ”

ฟุ้งดวงนารีอุปถัมภ์ ชอบอยู่กับผู้หญิง บอกเลิกคิดเรื่องแต่งงาน ชีวิตแพลนอะไรล่มตลอด
“ผมเป็นโรคหัวใจครับ สาวเข้ามาดูแลผมไม่ค่อยขาดหรอก แต่ผมไม่เน้นเรื่องอะไรพวกนี้มาก ชีวิตผมค่อนข้างโอเคอยู่แล้ว ผมอยู่กับผู้หญิงเยอะ รอบข้างผมผู้หญิงหมด ผมไม่ได้พูดกวนตีนด้วยนะ ผมเลือกที่จะอยู่กับผู้หญิง เพราะผมอยู่กับผู้หญิงผมสบายใจ ผมเลือกเลย องค์กรผม ผมเน้นผู้หญิงก่อนเลย ผู้ชายก็ได้ แต่ถ้าผู้ชายก็เป็นแรงงาน เป็นทีม แต่ผมเน้นอยู่กับผู้หญิง เพราะว่าผมจะได้ไม่ต้องมานั่งเป็นห่วงเรื่องแฟน ผมนารีอุปถัมภ์ผมชอบ”

“ทีมผมสนิททุกคน (ยิ้ม) ผมขอไม่พูดเรื่องนี้ดีกว่า แต่ว่าผมมีผู้หญิงอยู่ข้าง ๆ ตลอดอยู่แล้ว ไม่ต้องเปิดตัวแล้ว ชั่วโมงนี้เขาไม่แต่งงานกันแล้ว ผมอินดี้ (หัวเราะ) เรื่องแต่งงานผมเลิกคิดแล้ว เมื่อก่อนผมคิด ผมวางแพลนไว้ว่าอนาคตต้องเป็นอย่างนี้ ๆ แ-งไม่เข้าแพลนซักอย่างเลย จริง ๆ ผมเลยคิดว่าไม่ต้องคิดถึงอนาคตแล้ว คิดว่าวันนี้เราจะทำอะไรดี ไม่ต้องแต่งงานก็มีลูกได้ ผมยังไม่มีลูก ผมอยู่กับผู้หญิงเยอะ แต่ว่าผมก็ยังไม่ฟิกซ์อะไรกับใคร ไม่ตายตัว”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...