xs
xsm
sm
md
lg

เมิน “มิกค์” หยอดขาววิงค์ทิ่มตา “ฐิสา” ย้ำหัวใจรักยังว่างเปล่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ฐิสา วริฏฐิสา" ไม่หวั่นเปิดศึกเกาเหลา “มะนาว ศรศิลป์” หลัง “มิกค์ ทองระย้า” เพ้อหนัก หยอดผ่านสื่อแพ้ความขาวเซ็กซี่ บอกขอคงสถานะไว้ที่คำว่าเพื่อน ส่วนหัวใจรักตอนนี้ยังว่างเปล่

หลังเลิกรากับ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” นางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร" ก็ยังปิดตายหัวใจ ยังไม่ยอมเปิดให้หนุ่มรายไหนเข้ามาจับจอง จะมีก็แต่พระเอกก้านยาว “มิกค์ ทองระย้า” ที่ถึงแม้จะมีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับ “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์” แต่ไม่วายแอบหยอดว่าชักจะแพ้ความขาวเซ็กซี่ของสาวฐิสาเข้าให้แล้ว ล่าสุด เจ้าตัวได้เปิดใจถึงกระแสดังกล่าวในงาน The Mall Japan Discovery: Colors of Hokkaido ณ เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยเผยว่าหัวใจรักยังว่างเปล่า และไม่รู้ว่าฝ่ายชายหยอด ขอคงสถานะไว้ที่คำว่าเพื่อนไปก่อน

“ไม่มีอะไรเลย ว่างเปล่ามาก ยังโสดค่ะ ไม่มีใครเข้ามาจีบเลย อาจจะเรียกว่าไม่ค่อยได้โฟกัสหรือไปคิดถึงเรื่องนี้มากเท่าไหร่ค่ะ ข่าวกับมิกค์ก็ไม่มีอะไรค่ะ (หัวเราะ) เขาไม่ได้หยอด คือก่อนหน้านี้ เรารู้จักกันมาตั้งนานเพราะเคยเล่นละครด้วยกัน แล้วตอนนี้ก็คือเหมือนแบบถ่ายละครด้วยกันอยู่ ก็สนิทกันมากขึ้น แต่ว่ามีหยอดมีจีบไหมก็ไม่ คุยกันนอกรอบก็อาจจะมี แต่ว่าเหมือนโอเค เรามีไลน์คุยไลน์เป็นปกติ เพราะว่าส่วนตัว สนิทกับผู้จัดการเขามากกว่ามิกค์อีก”

ไม่รู้ “มิกค์ ทองระย้า” หยอด บอกแพ้ความขาวเซ็กซี่ ย้ำไม่เคยเกาเหลา “มะนาว ศรศิลป์”
“โอ้โห จริงเหรอ ขอบคุณค่ะ (หัวเราะ) ก็ขอบคุณนะคะ คือ เราก็ไม่ได้รู้สึกว่าเขามาจีบนะ เวลาคุยกันก็คุยเป็นเพืิ่อนปกติ เป็นเพื่อนกันนะ (หัวเราะ) เขาบอกว่าหยอดด้วยหรอ ไม่มีนะ อยู่ในกองก็ไม่มี คือตอนนี้ก็ไม่ค่อยมีใครมาคุยกับเรานะ เหมือนตั้งแต่เราพักเรื่องอะไรแบบนี้แล้ว เราก็ทำงานอย่างเดียวไม่ได้สนใจใครค่ะ”

“มะนาวเขารู้อยู่แล้วละ ไม่มีอะไร ไม่เคยเกาเหลากันเลย เจอกันก็ทักปกติ สนิทกับมะนาวในระดับหนึ่ง คือ โอเคอยู่ในช่องเดียวกัน แต่คืออาจจะแบบไม่ค่อยได้มีโอกาสเจอน้องเขา โดยส่วนตัวก็ไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ ถ้าสำหรับตัวเราหนูคิดว่าน่าจะรู้ว่าไม่ได้มีอะไรกันนะ”

บอกเกรงใจคนที่เป็นข่าวกับมิกค์ แปลก ๆ ถ้าฝ่ายชายมาหยอดให้ได้ยินกับหู
“ไม่กดดัน คือตัวเรารู้สึกว่ามันไม่มีอะไรเลย มันสบาย ๆ แต่ว่าอาจจะเกรงใจกับคนที่เขามีข่าวแบบนี้ด้วย กับมิกค์ก็มีคุยกันบ้างค่ะ คอยส่งกำลังใจให้ แต่ว่าก็ไม่ได้คุยกันบ่อย ไม่มีนัดเจอเลยค่ะ คุยกันในไลน์นาน ๆ ที โอกาสลุ้นถ้าเป็นตอนนี้ก็คือเราทำงานไปเรื่อย ๆ ก่อน ไม่ได้คิดอะไร แต่เราไม่กล้าพูดอนาคต”

“ช่วงนี้อยากทำงานมากค่ะ หาตังค์ผ่อนบ้านนิดหนึ่ง (หัวเราะ) คุยกับมิกค์มากที่สุดไหม คือเราก็มีเพื่อนสนิทหลายคนนะคะ หนูเป็นคนที่ไม่มีสเปกนะ เรื่องที่เขาพูดหวาน ๆ ออกสื่อถ้าโดยส่วนตัวไม่เคยได้ยิน (หัวเราะ) ถ้าได้ยินกับหูคงแปลก ๆ เนอะ เพราะว่าคุยกันเป็นเพื่อนกันมาตั้งนาน ถ้ามาคุยแบบนี้คงแปลก ๆ มีลุ้นไหมก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ สถานะตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันค่ะ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...