xs
xsm
sm
md
lg

คุมยาก “โตโน่” ไม่ห้าม “แตงโม” เพ้อ! ชี้ไม่มีใครได้อะไรจากความอ่อนแอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โตโน่” ไม่รู้สึก! หวุดหวิดเจอหน้า “แตงโม” เผยไร้ปัญหาหากต้องเผชิญหน้ากัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ตัวเอง ปัดเข้มแข็ง บอกต่อให้ร้องไห้ก็ไม่มีใครได้อะไรจากความอ่อนแอ ไม่ห้ามอีกฝ่ายเพ้อ บอกควบคุมยาก ห้ามความรู้สึกกันไม่ได้

หวุดหวิดเจอหน้ากันในงานประกาศรางวัลมายามหาชน แต่สุดท้ายมีกระแสข่าวว่า “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” แคนเซิลงานซะก่อน เพราะอยากเลี่ยงการเผชิญหน้า ด้าน “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ก็เผยถึงเรื่องดังกล่าวว่าตนไม่รู้สึกอะไรหากต้องเจอกัน ก่อนย้ำต่างคนต่างทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด

“ไม่ทราบครับ ตอนนี้เราก็เดินสายโปรโมตหัวใจมีเงาทั้งวันครับแล้วก็มาถึงที่งาน ก็ไม่ได้เดินพรมแดง (อีกฝั่งยกเลิกไม่มางานนี้) ไม่ทราบครับ ถ้าเจอกันผมไม่ได้เป็นอะไรนะครับ เราทุกคนก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

“เรื่องแชตไลน์หลุดก็ไม่ได้เคลียร์ ไม่ได้คุยไม่มีครับ มันก็เป็นแชตผม ไม่คาใจครับแล้วก็ผมไม่ได้อยากรู้ด้วยว่าใครทำ คือ 3 - 4 เดือนมานี้ แฟน ๆ ควรจะได้ฟังอะไรที่มันเป็นประโยชน์จากปากผมจากข่าวของผมบ้างไม่ใช่จากเรื่องพวกนี้

“ไม่เครียดครับ ไม่เป็นไรหรอกครับ ก็เป็นธรรมดาเนอะ บางทีเราไม่รู้หรอกว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นกับเราบ้าง เราควบคุมทุกอย่างไม่ได้ สิ่งที่เราควบคุมได้คือควบคุมตัวเราเอง อะไรที่ไม่ดีเราก็อย่าทำแค่นั้นเองครับผม”

บอก “แตงโม” มีสิทธิ์เพ้อ ห้ามความรู้สึกใครไม่ได้ ไม่อยากให้เสียเวลากับข่าวไร้ประโยชน์
“ก็ไม่เป็นไรครับคือหมายถึงทุกคนมีสิทธิ์ที่จะรู้สึก ไม่มีใครห้ามความรู้สึกของใครได้นะครับ แต่ตัวเราเองต่างหากที่ต้องรู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ครับ ไม่ได้ติดต่อครับ ผมก็ไม่ได้จะคิดไปควบคุมใคร ตัวเราเองก็ทำหน้าที่ของเราไปให้มันดีที่สุดก็พอครับ”

“ก็มีอ่านคอมเมนต์ในไอจี อย่างที่บอกแหละว่าเราไม่ได้รู้สึกว่าเรามีศัตรู เราไม่ได้รู้สึกว่าคนที่ด่าเราเป็นศัตรูเราเป็นฝ่ายตรงข้ามกับเรา เราไม่ได้เอาความรู้สึกของคนมาเป็นตัวกำหนดชีวิตของเรา ไม่ว่าคนจะชอบหรือไม่ชอบ เข้าใจเราหรือไม่เข้าใจเรา สิ่งที่เราทำให้เขาได้ไม่ใช่การออกมาแก้ตัวหรือพูดอะไรให้ใครรู้สึกยังไงกับเรา สิ่งที่ผมจะทำให้มีความสุขได้ไม่ใช่จากข่าวพวกนี้ แต่จากงานของผม”

“ดังนั้น ผมก็เลยไม่ได้รู้สึกซีเรียสอะไรกับกับข่าวต่าง ๆ ผมรู้สึกว่าพวกเราเสียเวลากับเรื่องของผมมาเยอะแล้ว อย่าง 17 ก.ย. นี้ ละครผมก็กำลังจะออนแอร์เป็นวันแรกนะครับ ชื่อเรื่องว่าหัวใจมีเงาผมเล่นคู่กับก้อย รัชวิน และก็ โดนัท มนัสนันท์ นะครับ และก็วงเราเดอะดัสต์ ได้มีโอกาสทำเพลงประกอบละครเรื่องนี่ด้วยก็อยากให้รอติดตามรอฟังกันครับ”

วอนอย่าโยงตนหากอีกฝ่ายโพสต์ไอจี ย้ำไม่มีใครได้อะไรจากความอ่อนแอ
“เขาหมายถึงเราหรือไม่หมายถึงเรามันก็ไอจีเขา เราไม่ได้โพสต์ถ้าผมโพสต์เนี่ยมาถามผมได้เลย ถามว่าผมดูเข้มแข็ง แล้วทำไมเราต้องอ่อนแอ ถ้าเราอ่อนแอแล้วใครได้อะไรจากเราบ้าง วงการได้อะไรจากผมบ้าง ถ้าผมพูดไป ผมร้องไห้ไปไม่มีใครได้อะไรเลยนะครับ ตอบแทนพวกเขาบ้างเราอยู่ในวงการนี้ อย่าคิดถึงแต่ว่าเราจะได้อะไรจากวงการ”

“เรื่องที่เขาโพสต์บอกว่าไม่ซื่อสัตย์ก็อย่างที่บอกว่าผมไม่ได้โพสต์ (หัวเราะ) ผมไม่ได้เข้าไปดูไอจีของใคร เราก็ทำงานของเราอยู่กับสิ่งที่เราทำอยู่ อยู่กับโอกาสที่เรามีนะครับไม่รู้ว่าจะตายวันไหนในเมื่อวันนี้ยังมีแรงอยู่ก็ทำให้มันเต็มที่เพื่อความสุขของเรา การที่เราขึ้นมาเป็นดารา มันไม่ได้หมายความว่าเป็นโอกาสที่เราจะเข้ามากอบโกยอย่างเดียว จะเข้ามาเอาชื่อเสียง เข้ามาเองเงินทองอย่างเดียว แต่มันสำคัญว่าเราให้อะไรกับสังคมบ้างนะครับอะไรที่มันดีก็ทำครับอะไรที่มันไม่ดีเราก็ชั่งใจเอาว่าเราควรทำอะไรไม่ควรทำอะไร ทุกคนโตแล้ว นักข่าวโตแล้ว ทุกคนโตหมดมีวิจารณญาณหมด คนดูคนอ่านข่าวคนติดตามข่าวก็คิดได้หมดนะครับดังนั้นจะทำอะไรต้องให้เกียรติทุก ๆ คนนะครับ”

“ตอนนี้ก็ทำเพื่อทุกอย่างที่ผมรัก จริง ๆ แล้วเราก็ไม่ได้เป็นอะไรมาตั้งแต่ต้นนะครับ แต่ผมก็เข้าใจพวกพี่ก็ต้องทำงานมีหน้าที่ มีเรื่องอะไรมาก็ต้องมาถาม ถ้าไม่ถามผมจะไปถามใครอันนี้ผมเข้าใจอยู่แล้วล่ะนะครับ เข้าใจครับ”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...