xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช” ชี้ นักแสดงใหม่-เก่าเท่าเทียมกัน ไม่อยากอุปโลกน์ ยกตัวเป็นซุป’ตาร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พอร์ช ศรัณย์” ไม่นอยด์กระแสเงียบ อ้างไม่เคยเช็กเรตติ้ง ไม่หวั่นแม้มีรุ่นน้องเกิดใหม่ยกเป็นครอบครัวเดียวกัน ปัดยังไม่ดังถึงขั้นซุป’ตาร์ ชี้ ทุกคนเท่าเทียม ส่วนตนไม่คาดหวัง เรื่องหัวใจโสดสนิท บอกตัวเองยังเอาไม่รอด ไม่มีเวลาดูแลใคร

มีกระแสข่าวให้ได้เมาท์ตลอดสำหรับ “พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์” คราวก่อนถูกทักเรื่องหน้าบวม และอ้วน คราวนี้พอเริ่มกลับมาฟิตร่างกายจนดูดีขึ้น ก็ไม่วายมีกระแสเป็นพระเอกกระแสเงียบ ไม่ตู้มต้ามเหมือนเคย โดยเจ้าตัวเผยว่าไม่ซีเรียส

“เหรอฮะ เดี๋ยวละครจะออนแอร์แล้วล่ะ อีกแป๊บหนึ่ง ช่วงนี้ละครยังไม่ค่อยมีครับ แต่ก็ช้าไปด้วยเพราะว่าเกิดอุบัติเหตุด้วย ก็ไม่นอยด์นะ จริง ๆ แล้วผมมีละครออนแอร์ในช่วงหนึ่งแล้วก็จะหายไป ส่วนใหญ่จะเป็นอย่างนี้นะหายไปเกือบปี

เด็กใหม่มีเยอะก็เฉย ๆ ถือว่ามาเป็นครอบครัวในช่อง 7 เหมือนกัน ไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ เพราะละครก็ใกล้ออนแอร์และครับ ฟีดแบ็กตัวเองไม่ค่อยได้เช็กเลยครับผม ก็ทำงานตามปกติ ทำ ผมว่าทำในจุดที่เราทำได้เต็มที่ ผมว่าผลจะเป็นยังไงก็ไม่เป็นไร”

โต้เทียบชั้นซุป’ตาร์ มั่นใจทุกคนเท่าเทียมอยากให้ช่วยกันทำงานดีกว่า
“ไอจียังมีอยู่ปกติครับมี ไม่ค่อยได้อัปรูปเท่าไหร่ แฟนคลับก็บอกว่าละครไม่ออนก็อัปรูปหน่อย คิดถึงอะไรงี้ มีคนเอารูปขึ้นในเพจช่อง 7 ก็ยังไม่เห็น (หัวเราะ) คนมองว่าถึงขั้นซุป’ตาร์เลยเหรอฮะ ยังไม่เทียบชั้นขนาดนั้น ผมว่าเราอยู่ช่องเดียวกันมากกว่า คิดอย่างนั้นมากกว่า ดีใจครับ แต่เราก็ยังไปหาผู้ใหญ่อยู่ตลอด”

“เอาเป็นว่าผมไม่ได้มองถึงขนาดนั้น ผมว่าทุกคนเท่ากันหมดแหละ จริง ๆ แล้วอยู่ช่อง 7 เหมือนกัน ผมว่าเราช่วยช่วยกันทำงาน ช่วยกันแสดงให้ออกมาดีดีกว่า ตอนนี้ละครก็มีอยู่เรื่องหนึ่ง โฆษณาก็เป็นตัวเดิมก็มีถ่ายเพิ่ม อันใหม่ยังไม่มีครับ”

บอกยังโสด เอาตัวเองไม่รอด ไม่มีเวลาดูแลใคร
“ตอนนี้ทำงานเยอะมาก ตอนนี้ผอมมากเลยครับ (หัวเราะ) ดีแล้ว อยู่คนเดียวจะได้ผอม ๆ ไม่ได้คุยกับใครครับช่วงนี้เราทำงานเยอะด้วย ก็ทำงานแสดงด้วยเนอะ ธุรกิจส่วนตัวก็หลายอย่างนะ ก็มีเพื่อนปกติครับ แต่ว่าเราก็ยังไม่ได้รีบอะไร เราดูแลตัวเองก่อนดีกว่านะฮะ (หัวเราะ) ดูแลตัวเองยังไม่ค่อยรอดเลย ยังไม่มีเวลาดูแลคนอื่นเท่าไหร่ มีเพื่อนครับเพื่อนเยอะ ช่วงนี้ก็อยู่กับพวกพี่ ๆ ในช่องกันไปสนุกสนานเจอกันทุกวันครับไม่ได้”

“สาว ๆ ไม่ต้องกลัว เฮ้ย มาได้ อย่ากลัวเลยมาได้ครับ(หัวเราะ)อย่ากลัวกันนะ ไม่มีคาสโนวาอะไรนี่อยู่กับแต่ผู้ชาย พวกพี่ ๆ พ่อ ๆ แต่ละคนนี่หนักเลย (หัวเราะ) ผ่านทางโน้นก็คงไม่ถึงผมหรอกครับ (หัวเราะ)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...