xs
xsm
sm
md
lg

ชมภาพสยิว"แบรดลีย์ คูเปอร์"นัว"อิรินา เชย์ค"ทำน้ำทะเลหวาน

เผยแพร่:   โดย: ASTVผู้จัดการออนไลน์

เรียกได้ว่าทำเอาหนุ่มๆสาวๆพากันตาร้อนกันทั่วโลกกับการโชว์หวานของคู่รักคู่ใหม่ของวงการอย่าง "แบรดลีย์ คูเปอร์" นักแสดงดังกับ "อิรินา เชย์ค"นางแบบสาวอดีตคนรักของ "คริสเตียโน โรนัลโด" ที่ล่าสุดควงกันไปเล่นน้ำทะเลไกลถึง Amalfi Coast ในอิตาลีก่อนโชว์เล่นน้ำเนื้อแนบเนื้อแบบไม่แคร์เวิลด์

หลังจากที่หลบไปพักผ่อนอาบแดดกันที่อิตาลี คู่รักคู่นี้ที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็ตัวติดกันไม่ห่าง แทบจะแกะมือออกจากกันไม่ได้ โดยระหว่างทริปพักผ่อนครั้งนี้ทั้งคู่ต่างแสดงความรักต่อกันทุกช่วงขณะไม่ว่าจะตอนอาบแดด หรือตอนเล่นน้ำทะเล ที่กอด รัด ฟัด และจูบ กันอย่างดูดดื่มอยู่ตลอด

โดยนางแบบสาววัย 29ปี อยู่ในชุดบิกินีสีเหลืองสะท้อนแสงอวดหุ่นสวยสุดเซ็กซี่ ขณะที่นักแสดงหนุ่มวัย 40ปี ก็มาในชุดกางเกงขาสั้นสีส้มนีออนเข้าคู่กัน

รายงานระบุว่าระหว่างเล่นน้ำทะเลทั้งคู่หัวเราะและดูมีความสุขกันอย่างมาก โดยแบรดลีย์ก็ดูจะหลงใหลแฟนสาวคอยหยอกเย้าด้วยการมุดใต้น้ำมือไวเป็นปลาหมึกแกล้งนางแบบสาวอยู่เสมอ นอกจากตัวติดกันตลอดเมื่ออยู่ในน้ำแล้ว ขณะขึ้นบกมาอาบแดดทั้งคู่ก็แทบไม่แยกจากกัน โดยแบรดลีย์ ยังมือซนคว้าบิกินีท่อนบนของแฟนสาวเพื่อดึงเธอเข้ามาอยู่แนบชิดเขา ก่อนจะกอดจูบกันไม่ห่างด้วย

ก่อนหน้านี้ แบรดลีย์ คูเปอร์ เคยคบหากับ ซูกี วอเตอร์เฮาส์ นางแบบสาววัย 22 ปี โดยเขาตัดสินใจเลิกรากับซูกี หลังรู้สึกว่านางแบบสาวรุ่นลูกเย็นชาใส่เขาและไม่ยอมอยู่ฉลองวาเลนไทน์ด้วยกันในนิวยอร์ก โดยหนีไปปาร์ตีกับบรรดาเพื่อนสาวที่เท็กซัสแทน ทำให้เขาโบกมือลาไปในที่สุด

ขณะที่อิรินา เชย์ค เคยคบหากับนักเตะแข้งทอง คริสเตียโน โรนัลโด นานถึง 5 ปี ก่อนจะเลิกรากันเมื่อเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา โดยอิรินา เคยให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุเลิกราแบบเผ็ดร้อนกับนิตยสาร Hola ด้วยว่า

"ฉันเคยคิดนะคะ ว่าฉันได้พบกับชายในฝันแล้ว แต่มันไม่ได้เป็นอย่างที่ฉันคิดเลยค่ะ ฉันคิดว่าผู้หญิงจะรู้สึกอัปลักษณ์เมื่อเธอได้ผู้ชายที่ไม่ใช่มาเคียงข้าง ฉันรู้สึกอัปลักษณ์แล้วก็ไม่มั่นคงค่ะ"

"ส่วนชายในอุดมคติของฉัน เขาต้องไว้ใจได้, ซื่อสัตย์ และเป็นสุภาพบุรษที่รู้ว่าควรจะปฏิบัติต่อผู้หญิงอย่างไร ฉันไม่เชื่อในตัวผู้ชายที่ทำให้เรารู้สึกไม่มีความสุข เพราะว่านั่นหมายถึงว่าเขาเป็นแค่เด็กไม่ใช่ผู้ชายจริงๆ"

ส่วนแบรดลีย์ มาพบรักกับอิรินา หลังเลิกรากับซูกี วอเตอร์เฮาส์ได้เพียง 2 เดือน โดยพบกันในงานอาฟเตอร์-ปาร์ตี Met Gala เมื่อเดือน พ.ค. ซึ่งหลังจากเริ่มสานสัมพันธ์ไม่นานต่างฝ่ายต่างก็ไม่อยากแยกจากกันมีการปรับตารางงานให้ได้มีเวลาอยู่ด้วยกันตลอดด้วย


































ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live


ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th


ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

กำลังโหลดความคิดเห็น...