xs
xsm
sm
md
lg

บรรยากาศสุดเศร้า! เผาศพ “สิงห์ สควีซ แอนิมอล”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนบันเทิง - แฟนเพลงแห่ร่วมส่งวิญญาณ “สิงห์ มุสิกพงศ์” นักร้อง - นักดนตรีวง “สควีซ แอนิมอล” บรรยากาศสุดเศร้า ด้านแฟนสาว “เฟย์” อ่านหนังสืออนุสรณ์งานศพคนรักน้ำตาไหลพราก “แค่รู้ว่ารักสิงห์มากก็พอแล้ว”จากกรณีที่มือกีตาร์คนดัง “สิงห์ มุสิกพงศ์” แห่งวงสควีซ แอนิมอล เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดิ่งคอนโดย่านทองหล่อดับไปเมื่อวันที่ 29 ก.ค. 58 ครอบครัวได้จัดพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ณ วัดธาตุทอง ศาลา 31 สองวันเมื่อวันที่ 2 - 3 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยมีคนบันเทิงและการเมือง มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ล่าสุด วันนี้ ( 4 ส.ค.) ซึ่งเป็นวันฌาปนกิจศพ เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ได้มีการเคลื่อนศพสิงห์จากศาลา 31 มายังเมรุกลางวัดธาตุทอง โดยภายในขบวนแห่ศพยังคงมีเพื่อนสนิทในวงการที่มาร่วมงานตั้งแต่วันแรก ทั้ง วิน นักร้องนำสควีซ แอนิมอล, พิตต้า ณ พัทลุง, ปลาวาฬ - ปลาทู สองพี่น้องตระกูลอิสสระ ซึ่งหลังจากที่ขบวนศพแห่รอบเมรุครบ 3 รอบ และนำศพขึ้นไปตั้งบนเมรุแล้ว บรรดาเพื่อนสนิทก็นำภาพของสิงห์และดอกไม้ที่เน้นสีขาวใส่โหลแก้วสวยมาวางประดับหน้าเมรุทั้ง 2 ด้านรวมทั้งกีตาร์สีน้ำตาลตัวโปรดของสิงห์

โดยบรรยากาศภายในงานตอนนี้เริ่มมีคนทยอยมาจับจองที่นั่งจนเกือบเต็มพื้นที่แล้ว ทั้งนี้ โฆษกประจำงานได้ประกาศให้ใช้พื้นที่รอบบริเวณเมรุได้อย่างเต็มที่ และระหว่างนี้เจ้าภาพได้นำวิดีโอภาพหนุ่มสิงห์มาฉายให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ดู โดยเน้นไปที่การโชว์ร้องและเล่นกีตาร์ ในส่วนคนดังเริ่มทยอยมาเป็นระยะ ๆ อาทิ บี มาติกา, แอริณ, นาฑี, เป้ อารักษ์ ฯลฯ ด้านครอบครัว “เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์” เดินทางมาถึงงานเรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวมีอาการเศร้าหมองน้ำตาซึมตลอดเวลา ในเวลาต่อมาเจ้าตัวเปิดหนังสืออนุสรณ์งานศพคนรักซึ่งเจ้าภาพนำมาแจกเป็นของที่ระลึกด้วยอาการน้ำตาไหลพราก

“สิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ใช่ระยะเวลาว่าเราได้อยู่ด้วยกันนานแค่ไหน แต่คือช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เราสองคนได้ทำทุก ๆ วันของเราเป็นวันที่มีความสุขที่สุด ขอบคุณมากนะค่ะ ที่ทำให้เฟย์รู้สึกว่าได้เป็นผู้หญิงที่โชคดีขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงเฟย์นะคะพี่สิงห์ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อย่ากังวลนะ เฟย์จะดูแลตัวเองอย่างดี เรารู้ดีว่า ความรู้สึกของเราสำคัญที่สุด แค่เฟย์รู้ว่าพี่สิงห์รักเฟย์ และพี่สิงห์รู้ว่าเฟย์รักพี่สิงห์มากแค่ไหน..ก็พอแล้วค่ะ :') รอเฟย์นะ Love u always baby FayeSingha”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...