xs
xsm
sm
md
lg

“แพทริค” หลอนเดินตลาด หวั่นเจอแฟนคลับ “เกรท” เขวี้ยงเปลือกทุเรียนใส่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพทริค” พลิกคาแรกเตอร์ร้ายแซบปะทะ “เกรท วรินทร” โอดคนใกล้ตัวแนะระวังเปลือกทุเรียน หลอนหนักไม่กล้าเดินตลาด

จากหนุ่มแสนดีในละครเรื่องรากบุญ 2 มาคราวนี้พลิกคาแรกเตอร์เป็นตัวร้ายแซบถึงใจในละคร “ใต้เงาจันทร์” ออกอากาศทางช่อง 3 จนดาราหนุ่ม “แพทริค นิพัธ เจริญผล” ไม่กล้าไปเดินตลาดแถวบ้าน หวั่นถูกเขวี้ยงด้วยเปลือกทุเรียน อีกทั้งคนใกล้ตัวยังขู่ให้หลอนเข้าไปอีก งานนี้เจ้าตัวชี้แจงตัวจริงไม่ร้ายสักนิด

“ฟีดแบ็กละครดีมากเลยครับ ตอนนี้ไปไหนมีแต่คนเรียกเมฆพัด หรือไม่ก็อาเมฆตลอดเลยครับ (ยิ้ม) มีเพื่อน ๆ ทั้งในวงการและนอกวงการ ชอบแค็ปรูปเราตอนดูละครแล้วส่งมาให้บอกว่าติดเรื่องใต้เงาจันทร์มาก แต่ทำไมเธอร้ายกาจมากทำนองนี้ครับ (หัวเราะ) อย่างล่าสุดผมมางานที่ญี่ปุ่น คนไทยที่นี่เจอผมก็เรียกอาเมฆกันใหญ่เลย แล้วก็บอกอาเมฆร้ายจัง อย่าแกล้งพี่โต (เกรท วรินทร) เยอะสิ พอเราได้ฟังก็ดีใจครับที่คนจำได้และพูดถึงเราครับ”

วอนอย่าเกลียดจนถึงขั้นเขวี้ยงเปลือกทุเรียนใส่ ตัวจริงไม่ร้ายสักนิด
“มีคนเกลียดเยอะ ถามว่าดีไหมก็ถือว่าดีนะครับ เพราะแสดงว่าเราเล่นให้คนดูอินได้ แต่ก็มีแฟนคลับบางคนแอบผิดหวังเหมือนกัน เพราะติดภาพผมจากละครเรื่องรากบุญ 2 ที่เป็นผู้ชายอบอุ่นดีแสนดี แต่พอมาเรื่องใต้เงาจันทร์ซึ่งร้ายมากคนจะ inbox หรือมาถามในโซเชียลตลอดว่าเมื่อไหร่จะเป็นพระเอกคะ ไม่อยากให้เล่นร้ายเลย ดูแล้วอินไม่อยากเกลียดพี่ (หัวเราะ) แล้วอีกอย่างเรื่องนี้ผมจะต้องไฝว้กับเกรท วรินทร ตลอด ซึ่งฐานแฟนคลับเขาเยอะมาก นั่นก็หมายความว่าคนที่เกลียดผมก็เยอะตามเช่นเดียวกัน”

“แล้วก็มีคนมาแซวบ่อย ๆ ว่าอย่าไปตลาดนะ ช่วงนี้หน้าทุเรียนพอดี พูดกันบ่อยจนผมเริ่มหลอนจริง ๆ เลยครับ (หัวเราะ) แต่อย่าเกลียดผมเลยนะครับ เพราะที่ผมแสดงมันก็เป็นเพียงหนึ่งบทบาทที่ผมได้รับเท่านั้น เพราะตัวจริงของผมไม่ได้เป็นเหมือนในละครเลยสักนิด (ยิ้ม)”
ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม


กำลังโหลดความคิดเห็น...