xs
xsm
sm
md
lg

"ปั๋ง" วอนสังคมหยุดตราหน้าทำสาวท้อง ลั่นผล DNA ยืนยันแล้ว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"ปั๋ง ประกาศิต" น้อยใจตกเป็นจำเลยสังคมหลังถูกแฉทำสาวท้องจนตอนนี้คลอดลูกมาได้ 2 เดือนแต่ไม่ยอมรับ เจ้าตัววอนหยุดวิจารณ์ บอกผลตรวจดีเอ็นเอยืนยันแล้วว่าตนไม่ใช่พ่อเด็ก แต่ยินดีรับเลี้ยง

ภายหลังจากที่เกิดประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ที่มีหญิงสาวปริศนารายหนึ่งที่ใช้ชื่อเฟซบุ๊กว่า "Tonpalm Trakanta" ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉนักร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ "ปั๋ง ประกาศิต โบสุวรรณ" ว่าทำผู้หญิงคนหนึ่งท้องแล้วคลอดลูกมาได้ 2 เดือน แต่ยังไม่สามารถแจ้งเกิดได้เพราะนักร้องหนุ่มไม่ยอมเซ็นชื่อรับรองการเป็นบุตร พร้อมยินดีท้าให้ตรวจดีเอ็นเอ งานนี้ก็ทำให้เรื่องดังกล่าวถูกเผยแพร่จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้น แถมส่วนใหญ่เชื่อว่าข้อความดังกล่าวเป็นความจริง

ล่าสุดร้องหนุ่มรุ่นใหญ่ "ปั๋ง ประกาศิต" ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว บอกมีผลการตรวจดีเอ็นออกมาแล้วยืนยันชัดเจนว่าไม่ใช่พ่อของเด็กอย่างแน่นอน อีกฝ่ายก็รับรู้แต่ยอมรับที่ผ่านมาจัดการไม่เด็ดขาดจนต้องตกเป็นจำเลยสังคมซะเอง ทั้งนี้เจ้าตัวพร้อมจะช่วยเหลือดูแลเด็กแม้ว่าจะไม่ใช่พ่อของเด็กก็ตามที

"น้องคนนั้นที่จริงไม่ใช่เป็นเด็กมัธยมปลายแต่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว เมื่อตอนที่เป็นข่าวช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมานั้น ความจริงตนรู้เรื่องน้องท้องแล้วและตอนที่น้องบอกตนก็ยืนยันว่าไม่ใช่พ่อของเด็กแน่นอน เพราะตนกับน้องเลิกกันมาพักหนึ่งแล้ว และที่มั่นใจว่าไม่ใช่พ่อเด็กนั้น จากประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมา ทำให้ตนรู้ว่าควรควบคุมและป้องกันเรื่องแบบนี้อย่างไร แต่ถึงตนมั่นใจ ตนก็บอกกับน้องว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องคำนึงถึงหรอกว่าใครเป็นพ่อเด็ก ตนจะให้การดูแลเด็กเอง และเห็นใจน้องด้วยว่าจะผ่านปัญหาชีวิตหนักๆนี้ไปได้อย่างไรตัวคนเดียว ซึ่งตลอดมาก็ช่วยเหลือค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องเด็กให้ตลอด จนกระทั่งเด็กคลอดเมื่อเดือนมิถุนายน ทั้งที่ก็รู้ว่าไม่ใช่ลูก"

บอกอีกฝ่ายรับรู้ว่าผล DNA ออกมาไม่ใช่พ่อเด็ก บอกไม่ออกมาพูดเพราะกลัวฝ่ายหญิงเสียหาย

"เป็นความเห็นใจมากกว่า ตนช่วยเหลือตรงนี้ก็อาจเป็นไปได้ว่า กลายเป็นการทำให้น้องเชื่อว่าตนเป็นพ่อของลูก จนกลายเป็นข่าวขึ้นมาอีก ทำให้รู้สึกว่าเรื่องนี้มันไม่จบ และกำลังจะถูกกระพือไปกันใหญ่ ทำให้ได้คิดว่าการทำอะไรไม่เด็ดขาดที่ผ่านมากลับเป็นการทำร้ายตัวเองและทำร้ายน้องเขา จึงตัดสินใจทำอะไรให้ทุกอย่างมันกระจ่างไปเลยดีกว่า เพื่อให้ทุกฝ่ายสบายใจและชัดเจนไปเลย"

"สิ่งที่ทำคือ ติดต่อแล็บฯ ตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งมีมาตรฐานสากลแห่งหนึ่งให้มาดำเนินการตรวจทั้งตนทั้งแม่ของเด็กและก็เด็ก ผลออกมาชัดเจนว่าตนไม่ใช่พ่อเด็กจริงๆ น้องเขาก็รู้ผลแล้วเช่นกัน ที่จริงตนไม่อยากออกมาพูด เลือกที่จะนิ่งซะดีกว่า แต่เห็นแล้วว่ามันไม่จบจริงๆ อยากวอนให้สังคมยุติการพูดถึงเรื่องนี้ได้แล้ว เพราะไม่เป็นผลดีกับฝ่ายไหนทั้งนั้น"

สาวปริศนา แฉยับ "ปั๋ง" ทำสาวท้องไม่รับ ท้าตรวจ DNAติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...