xs
xsm
sm
md
lg

จัดหนัก MOVIE PARTY : Meet & Greet เก้าหัวแตงโม, บู้ เสลอ, ยิปโซ 5 สิงหานี้ !!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เตรียมวอร์มเสียงกรี๊ดกันให้พร้อม เพราะ 4 ดารานำขวัญใจแฟนๆ โจหัวแตงโม และ เก้า-จิรายุ ยิปโซ-อริย์กันตา , บู้ เสลอ จากภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น แอนด์ คอมเมดี้ “โจหัวแตงโม” พร้อมเปิดเผยรายละเอียดกติกาเพื่อร่วมสนุกในงาน MOVIE PARTY : Meet & Greet !! รอบพิเศษที่จัดขึ้นมาสำหรับแฟนคลับ และแฟนเพจโดยเฉพาะ นอกจากจะได้ดูหนังพร้อมดาราขวัญใจแล้ว ยังมีโชว์พิเศษและรางวัลพิเศษอีกมากมาย ซึ่งมีกำหนดอย่างแน่นอนแล้วว่าความสนุก ความมันส์ และความฟิน ครั้งนี้จะบังเกิดขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ พื้นที่ลานดาดฟ้า เมเจอร์อเวนิว รัชโยธิน

พิเศษสุดๆจากเหล่านักแสดงนำในภาพยนตร์ “โจหัวแตงโม” ที่พร้อมใจจัดมาเต็ม !! “เก้าหัวแตงโม” อยู่ในโหมดซุ่มแบ่งเวลาเพื่อซ้อมเพลงพิเศษเอาไว้ให้ทุกคนได้ฟังกันสดๆ แถมยังมีนาทีพิเศษที่จะได้ใกล้ชิดแบบดูหน้าจอสลับหน้าจริงดูหนังใกล้ชิดกัน เตรียมแต่งสวยรอไว้เลย ส่วน “ยิปโซ-อริย์กันตา” มาในแบบ”คิงส์ออฟควีนสุดแสบ” ทีมงานมีข้อมูลลับแอบมาบอกว่าเธอไปสั่งชุด “Cosplay” แบบครบเซ็ตไว้ แฟนคลับตัวจริงต้องไม่พลาดรอแชะรูปคู่กับเธอในชุดพิเศษนี้ และ คนนี้ “บู้ – เสลอ” มือตบ สุดจี๊ดหน้าตาย ได้ชักชวนแขกพิเศษเพื่อนร่วมวงเสลอ มาแจกความมันส์ในสไตล์ของพวกเขา และ คนสุดท้าย “โจหัวแตงโม” เขาจะมากับความพิเศษแบบบิ๊กไซส์สูง 10 เมตรให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกัน นอกจากโชว์พิเศษจากเหล่านักแสดงนำแล้ว ภายในงานยังมีเกมส์สุดมันส์ และกติกาลับที่แฟนๆต้องตามหา เพื่อที่จะได้รางวัลพิเศษ เป็นที่นั่งเบียดไหล่ กับนักแสดงนำภาพยนตร์ทั้ง 3 คน

มาถึงวิธีการร่วมสนุก
ส่งภาพตัวคุณหรือเพื่อนที่เคยบังเอิญอยู่ในเฟรมเดียวกับดารานำทั้ง 3 โดยตั้งใจหรือไม่ก็ตาม และให้นำรูปนั้นมา Post ใน IG และ ติด #JOEHUATANGMO_THEMOVIE รับบัตรไปเลย1 ใบ หรือถ่ายรูปตัวเอง จะเดี่ยว จะคู่ จะหมู่ หรือแก๊ง กับสแตนดี้ โจหัวแตงโม ที่ตั้งอยู่ในร้านแมคโดนัล ที่ร่วมกิจกรรม และ up ขึ้น IG พร้อมติด #JOEHUATANGMO_THEMOVIE ก็รับบัตรตามจำนวนเพื่อนที่อยู่ในภาพไปเลย

เริ่มส่งภาพร่วมสนุกวันที่ 27 ก.ค.- 30 ก.ค. ทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีเรียงตามลำดับผ่านทางหน้า Fanpage “โจหัวแตงโม” ในวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม และ ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องเข้ามาลงทะเบียนรับบัตร ที่ M39 ซ.พหลโยธิน 29 ในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม บัตรมีจำนวนจำกัดนะคร๊าบบ !!

ขอบอกข่าวเพิ่มเติมอีกนิดว่า.. งานนี้มันสำคัญที่ชุดนะจ๊ะ จะมาถ่ายรูปร่วมกันทั้งที จัดมาให้โดดเด้งเด่นงาม เจอกัน 5 สิงหานี้นะคร๊าบบบบ

“GMM 25” เสิร์ฟ “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ลงจอ จับ “พุฒ” ประกบคู่ “ยิปโซ” ครั้งแรก
“GMM 25” เสิร์ฟ “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ลงจอ จับ “พุฒ” ประกบคู่ “ยิปโซ” ครั้งแรก
เดินเครื่องพร้อมเสิร์ฟละครโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ลงจอ อีกหนึ่งผลงานของช่อง GMM 25 โดยคว้าพระเอกคิวทองพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มารับบทซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ขี้กวนประกบคู่นางเอกสุดติสต์ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ,วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ,ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ,ดีเจป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ,บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล ,โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ ฯลฯ กำกับการแสดงโดยกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
กำลังโหลดความคิดเห็น