xs
xsm
sm
md
lg

หวีดแรง!!"เทย์เลอร์ สวิฟต์ - นิคกี มินาจ"ปะทะเดือดในทวิตเตอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กลายเป็นศึกปะทะเดือดไปแล้วสำหรับเพื่อน(เคย)รักอย่าง "นิคกี มินาจ"แร๊ปเปอร์สะโพกดินระเบิดกับ "เทย์เลอร์ สวิฟต์"นักร้องสาวชื่อดังหลังมีการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง MTV Video Music Awards 2015

นับว่างานประกาศผลรางวัลMTV VMAs 2015 ได้รับความสนใจอย่างมากนับตั้งแต่มีการประกาศรายชื่อผู้ทำหน้าที่พิธีกรประจำปีนี้ออกมาว่าคือ ไมลีย์ ไซรัส นักร้องสาวสุดฉาว ล่าสุดการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง ก็ทำให้เกิดดรามากลายเป็นประเด็นร้อนได้เช่นเดียวกัน

โดย นิคกี มินาจ แร๊ปเปอร์สาวคนดัง ได้แสดงความไม่พอใจ ทวีตข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ ซึ่งคาดกันว่าตั้งใจประชดประชันและเล่นงานเทย์เลอร์ สวิฟต์ โดยตรง หลังเจ้าตัวคาดหวังว่ามิวสิควิดีโอ Anaconda ของตนเอง รวมถึงมิวสิค Feeling Myself ที่เธอร่วมร้องกับ บียอนเซ ควรถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลใหญ่สุดอย่าง Video Of The Year ในขณะที่เทย์เลอร์ สวิฟต์ มีชื่อเข้าชิงมากที่สุดในปีนี้ถึง 9 รางวัล โดย Bad Blood เพลงสุดฮิตถูกเสนอชื่อเข้าชิงไปถึง 7สาขาด้วยกัน

โดยนิคกีได้ขึ้นข้อความในทวิตเตอร์ระบายความขุ่นเคืองมากมาย

"พอมิวสิคของนักร้องหญิง"คนอื่น"ทำลายสถิติ และส่งผลกระทบเป็นกระแสไปทั่ว พวกนี้ก็จะได้เข้าชิงตลอดเลย"

จากนั้นเธอก็ยังคงบ่นไปเรื่อยๆ โดยระบุว่า "ถ้าฉันเป็นนักร้องประเภท"อื่น" Anaconda คงจะได้เข้าชิงท่าเต้นยอดเยี่ยมกับมิวสิควิดีโอแห่งปีไปแล้วล่ะ"

นิคกี มินาจ ค่อนข้างมั่นใจกับท่าเต้นในเพลง Anaconda ของตนเองว่าน่าจะมีชื่อติดอยู่ในสาขาท่าเต้นยอดเยี่ยมแน่ๆ โดยพุ่งประเด็นไปที่การล้อเลียนของ เอลเลน เดอเจเนอเรส พิธีกรดังที่เคยเต้นล้อเลียนเธอในเพลงนี้ และมียอดวิวใน Vevo มากเกือบครึ่งล้าน "เอลเลนยังถ่ายวิดีโออนาคอนดาของเธอเอง แล้วก็เต้นไปเรื่อยๆ จำได้หรือเปล่าว่าเธอเตะยังไง แม้แต่ MTV ยังโพสท่าเต้นนั้นเลย จำได้ไหม MTV?"

อย่างไรก็ตามประเด็นร้อนของเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ นิคกี มินาจ เริ่มบ่นแรงขึ้นเรื่อยๆว่า "ถ้าวิดีโอของคุณยกย่องพวกผู้หญิงหุ่นบาง งานของคุณก็จะได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลวิดีโอแห่งปีแน่นอน" ซึ่งในปีนี้ มีศิลปินหญิงเพียง 2 คนเท่านั้นที่เข้าชิงรางวัลใหญ่ คือ บียอนเซ จากเพลง 7/11 และ เทย์เลอร์ สวิฟต์ จากเพลง Bad Blood

โดยหลังจากข้อความดังกล่าวถูกทวีตออกไป เทย์เลอร์ สวิฟต์ ก็เริ่มอยู่ไม่สุขทันที โดยเธอรีบเมนชันหานิคกี มินาจ พร้อมข้อความว่า "ฉันไม่ได้ทำอะไรเลย แต่รักและสนับสนุนเธอมาตลอด ทำไมเหมือนกับว่าเธอจับผู้หญิงมาตีกันเองล่ะ บางทีหนึ่งในผู้ชายพวกนั้นนะที่แย่งที่เธอไป"

ทางนิคกี ก็ตาใสรีบออกมาปฏิเสธข้อความของเทย์เลอร์ทันที โดยเมนชันถึงเทย์เลอร์ว่า "ฮะ? เธอต้องไม่ได้อ่านข้อความฉันแน่ๆ ไม่ได้พูดอะไรถึงเธอเลยสักคำ ฉันรักเธอมากเหมือนเดิม แต่เธอก็ควรจะพูดเรื่องนี้บ้างนะ"

ซึ่งนิคกีเองยังยืนยันด้วยว่าเธอไม่ได้จิกกัดอะไรเทย์เลอร์ สวิฟต์ พร้อมโจมตีสื่อว่าคือตัวเสี้ยมให้เพื่อนแตกกัน หลัง ไรอัน ซีครีส รายงานว่าพวกเธอตีกันเองในโลกออนไลน์ โดยนิคกีโต้กลับว่า "ไม่ได้พูดอะไรถึงเทย์เลอร์เลย กัดอะไรกัน? สื่อคนขาวนี่มันก็มีชั้นเชิงการนำเสนอแบบคนขาวจริงๆ น่าเศร้านะ นั่นคงเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ"

ส่วนเทย์เลอร์เองก็พยายามจะเคลียร์ประเด็นโดยบอกนิคกี มินาจ ว่า "ถ้าฉันได้รางวัล โปรดขึ้นบนเวทีมากับฉัน!! เธอได้รับเชิญให้ขึ้นทุกเวทีที่ฉันขึ้นเลย"

อย่างไรก็ตามหลังจากปะทะกันแล้ว ดูเหมือนว่าแฟนๆจะเห็นใจและอยู่ทีมเทย์เลอร์เสียมากกว่า โดยนิคกี มินาจ ก็ได้ออกมาตัดพ้อทันที โดยระบุว่า "ฉันดีใจนะที่พวกคุณได้เห็นว่างานี้มันเป็นยังไง ตอนเทย์เลอร์ถอดเพลงออกจาก Spotify ทุกคนก็แห่ปรบมือชื่นชมกันใหญ่ พอพวกเราเปิดตัว Tidal บ้างกลับโดนด่าไม่มีชิ้นดีเลย"

ก็ต้องมาดูกันว่างานประกาศผลรางวัลที่จะจัดขึ้นวันที่ 30 ส.ค. ตามเวลาสหรัฐฯ จะออกมาในรูปแบบไหน และจะมีไฮไลท์เด็ดๆอะไรบ้าง หลังจากที่งานประกาศเวทีนี้มีเหตุข่าวฉาวให้ตื่นตาได้เกือบทุกปี

"เทย์เลอร์ สวิฟต์"กุมขมับเจอแฉ Bad Blood ลอกมิวสิคของ "2NE1"
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...