xs
xsm
sm
md
lg

"จัสติน บีเบอร์"ลบรูปเปลือยก้นในไอจีขอโทษแฟนๆหลังทำเด็กน้อยอับอาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


หลังจากสร้างความฮือฮาไปเมื่อสัปดาห์ก่อนด้วยการโชว์บั้นท้ายแบบไม่เซ็นเซอร์ลงอินสตาแกรมจนกลายเป็นที่วิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียล ล่าสุด "จัสติน บีเบอร์"นักร้องหนุ่มสุดฉาวยอมลบภาพดังกล่าวออกแล้ว หลังเจอคนใกล้ตัวบอกทำลูกสาวอาย

แม้ว่ารูปเปลือยก้นจะทำให้สาวๆแฟนคลับบีลีฟเบอร์หลายคนออกอาการกรี๊ดกร๊าดจนกลายเป็นกระแสในอินเตอร์เน็ต แต่ดูเหมือนว่า จัสติน บีเบอร์ อยากอวดหุ่นของตนเองจนลืมคำนึงถึงเด็กๆที่ติดตามเขาในอินสตาแกรม

โดยจัสติน บีเบอร์ ได้ตัดสินใจลบภาพนู้ดของตนเองออก พร้อมแต่งชุดมิดชิดขึ้นข้อความขอโทษแฟนๆหลังคนใกล้ตัววิจารณ์การกระทำดังกล่าว โดยระบุว่า

"เฮ้! ผมลบภาพก้นผมออกจากอินสตาแกรมแล้ว ไม่ใช่เพราะว่าผมคิดว่ามันดูแย่หรืออะไรนะ แต่ลูกสาวของคนใกล้ตัวผมตามอินสตาแกรมผมอยู่ แล้วเธออายมากที่ได้เห็นก้นผม คือผมลืมคิดถึงเรื่องนี้ไปเลย ผมรู้สึกแย่มากที่ทำให้เธอรู้สึกแย่ สำหรับใครก็ตามที่ผมทำให้ไม่พอใจ ผมขอโทษจริงๆครับ มันเป็นโจ๊กตลกๆที่ไม่ได้คิดอะไรเลยแต่ผมลืมนับว่ายังมีเด็กเล็กๆที่ตามผมอยู่!!!! รักทุกคน"

อย่างไรก็ตามแม้จัสติน บีเบอร์ จะไม่ได้ให้เหตุผลที่ชัดเจนในการลงรูปดังกล่าว แต่ภาพนู้ดนั่นก็ดึงความสนใจของหลายๆคนได้ โดยเฉพาะ ไมลีย์ ไซรัส ที่นำภาพมาล้อเลียนอย่างสนุกสนาน

เรียกได้ว่าตอนนี้ จัสติน บีเบอร์ เห่อกล้ามและหุ่นของตนเองมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Men's Health พร้อมยืนยันว่าเขาหุ่นล่ำขึ้นจริงๆ และภาพถ่ายแบบอวดหุ่นของเขาในนิตยสารที่โดนวิจารณ์ว่าโฟโตชอปนั้น ก็ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เป็นกล้ามเนื้อจริงของเขาล้วนๆ แม้แต่ทางนิตยสารก็ออกมาคอนเฟิร์มว่าจัสติน หุ่นดีมากของแท้ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...