xs
xsm
sm
md
lg

“แพทตี้” ขำหนักมาก! ข้อหาเมียน้อย “เสก” ลั่นวันนี้ไม่ใช่ อนาคตไม่รู้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แพทตี้ เขมิกา” เปิดปากโต้ครหาเมียน้อย “เสก โลโซ” ลั่นใจไม่รักเป็นเมียน้อยใคร ขอเป็นที่หนึ่งดีกว่า รับสนิทนักร้องดัง อยากเข้าสังกัดทำเพลง ชมเฟรนด์ลี่ ดูแลดี เปรยวันนี้ไม่ใช่แต่อนาคตไม่แน่ ขอใช้เวลาเรียนรู้

มีภาพหลุดร่วมเฟรมกำลังร่วมปาร์ตี้กับร็อกคนดังแบบสนิทถึงตัว สำหรับ “แพทตี้ เขมิกา หัสโข” กับ “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขพิมาย หลังหย่า “กานต์ วิภากร ศุขพิมาย” มาหมาดๆ แถมถูกเมาท์ให้เจ็บจี๊ดว่าเป็นเมียน้องนักร้องดัง งานนี้ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวในงานบวงสรวงหนังรักใสๆ แห่งปี “The secret ความลับของความรัก” ณ อาคารปฏิบัติการวิทยุและโทรทัศน์ ช่องโมเดิร์นไนน์ สาวแพตตี้หัวเราะดังมากก่อนยันสนิทแต่ไม่ใช่เมียน้อย ถ้าเป็นเมียน้อยขอเป็นที่หนึ่งดีกว่า

“คิดว่าข่าวนี้ไม่ใช่ค่ะ แต่แพทกับพี่เสกเรายังติดต่อเพราะเรามีนิวโปรเจ็กต์ ยังเป็นพี่เป็นน้องกันเหมือนเดิม แต่ถ้าเป็นเมียน้อยคงไม่ใช่ค่ะเพราะแพทคงไม่รักที่จะเป็นเมียน้อยใคร ถ้าเป็นขอเป็นที่หนึ่งเลยดีกว่า ส่วนมากคุยเล่นกันเย้าแหย่กันตามประสาพี่น้อง คงไม่เป็นชู้สาวค่ะ ไม่ใช่ค่ะ เราก็ยังติดต่อมีงาน เขาเลยอาจมองว่าความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไป บางคนก็บอกว่าเป็นเมียน้อยแต่ไม่ใช่ ตอนนี้พี่เขาอยู่ต่างประเทศ ยังมีงานต้องคุยกัน เขากลับมาวันที่ 20 ก.ค. ถ้าไปก็ไปกันเป็นกลุ่ม ไม่เคยไปสองคน ไปกันเพื่อนกลุ่มใหญ่ ไปงานวันเกิดเพื่อน ไม่ใช่ไปกันสองคน”

รับอยากเข้าสังกัดทำเพลงกับเสก ส่วนความสัมพันธ์วันนี้ไม่ชอบแต่วันหน้าไม่แน่
“ถามว่าเขาจีบไหม เขาเฟรนด์ลี่มากกว่าค่ะ พี่เขารักน้องทุกคนเหมือนกันหมด รักเหมือนน้องมากกว่า เอ็นดูเรา หวั่นไหวไหมเหรอ(หัวเราะ) ตอนนี้แพทไม่ได้โฟกัสเรื่องนั้น โฟกัสเรื่องงานที่เข้ามา ยังไม่ได้คิดเรื่องนั้น แพทกำลังจะทำเพลงค่ะ แต่ต้องรอคุยกันก่อนค่ะ เขาก็บอกว่าอยากให้เราเข้าสังกัด แต่ต้องรอคุยกับเขาก่อน ส่วนตัวก็อยากทำงานกับเขาค่ะ พี่เขามีประสบการณ์ อยากให้มาดูแลเรา เพราะเขาดูแลน้องได้ดีมาก แพตว่าอยู่ที่ตัวเรา เรื่องอะไรเป็นเรื่องอนาคต แพทไม่สามารถตอบได้ตอนนี้ วันนี้บอกไม่ชอบ แต่วันหน้าอาจเปลี่ยนไป ก็ขอโฟกัสเรื่องงานก่อน แพทเข้าใจว่ายังมีกระแส ณ ตอนนี้ แต่อยากให้ลองเปิดใจเรื่องงานก่อน เรื่องอื่นถ้ามีอะไรมากกว่านี้แพตบอกอยู่แล้วค่ะ แพทพูดตรงอยู่แล้ว”

บอกไม่แน่ใจโอกาสพัฒนา ขอศึกษาเรียนรู้ให้มากขึ้นก่อน
โอกาสก็ยังไม่แน่ใจค่ะ เราพัฒนาเรื่องงานไปก่อน แต่ยืนยันเป็นพี่เป็นน้องกันเหมือนเดิม พัฒนาด้านพี่น้องไปก่อน ต่างคนต่างโสดมีโอกาสอยู่แล้วแต่เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ขอเรียนรู้กันให้มากก่อน พี่เขาเฟรนด์ลี่มาก เขาเป็นคนรักน้องมาก เต็มที่กับทุกคน ไม่ว่าน้องในวงการหรือนอกวงการเขาดูแลเท่ากัน เฟรนด์ลี่เต็มที่กับทุกคนค่ะ”

ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...