xs
xsm
sm
md
lg

ไปไม่รอด!ยืนยันแล้ว"เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์"หย่า "เบน อัฟเฟลค"หลังแต่งงานครบสิบปี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ประกาศยุติชีวิตคู่หลังครบรอบแต่งงานสิบปีได้เพียงวันเดียว
เคยเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาที่สุดคู่หนึ่งของวงการ แต่ล่าสุดมีรายงานออกมายืนยันเรียบร้อยแล้วว่า "เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์" และ "เบน อัฟเฟลค" เตรียมหย่าขาดกันแน่นอนแล้ว หลังอยู่กินกันมานานสิบปี

นับตั้งแต่มีข่าวลือขาเตียงหักออกมา ทั้งเจนนิเฟอร์ การ์ดเนอร์ และ เบน อัฟเฟลค ต่างก็พยายามยื้อชีวิตคู่ไม่ให้ล่มมาตลอด แต่ล่าสุดคู่รักคนดังที่แต่งงานกันมาตั้งแต่29 มิ.ย. 2005 ก็ออกมาประกาศข่าวยืนยันการแยกทางหลังวันครบรอบแต่งงานครบสิบปี โดยออกแถลงการณ์ร่วมกันว่า

"หลังจากที่ได้คิดและพิจารณากันอย่างรอบคอบแล้ว เราได้ตัดสินใจกันอย่างยากลำบากที่สุดที่ต้องหย่าขาดจากกัน เราจะยังคงความสัมพันธ์อันดีต่อกันไว้ และจะเลี้ยงดูลูกๆของเราร่วมกัน ขอให้เคารพความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาเช่นนี้ด้วย นี่จะเป็นการแสดงความเห็นเพียงแค่ครั้งเดียวเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวที่เป็นส่วนตัวนี้ ขอบคุณสำหรับความเข้าใจ"

ข่าวลือเรื่องบ้านแตกของครอบครัวนี้นับได้ว่ามีออกมานานนับเดือนแล้ว โดยเมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ก็มีรายงานจากแหล่งข่าวต่างๆมากมายระบุว่าทั้งเบนและเจนนิเฟอร์ เตรียมหย่าขาดแบ่งทรัพย์สินกว่า 150ล้านเหรียญกันแล้ว แม้ว่าต่างฝ่ายต่างพยายามที่จะสร้างภาพต่อสื่อว่ายังรักกันเหนียวแน่น โดยพากันออกมาเที่ยวพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวให้สื่อได้จับภาพ แต่แหล่งข่าวยืนยันว่า จากสีหน้าของเบน อัฟเฟลค เห็นได้ชัดว่าเขาไม่สบอารมณ์เท่าใดนัก

นอกจากนั้นเมื่อเดือน พ.ค. เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ เองก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงการใช้ชีวิตคู่ว่า "ต้องอดทน"ด้วย

ทางด้านเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ก่อนที่จะคบหากับเบน อัฟเฟลค เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับ สก็อต โฟเลย์ ช่วงปี 2000 - 2004 ส่วน เบน อัฟเฟลค ก็เคยหมั้นหมายกับ เจนนิเฟอร์ โลเปซ หลังพบรักในกองถ่ายเรื่อง Gigli ก่อนจะถอนหมั้นกันในปี 2004

ส่วน เบน และ เจนนิเฟอร์ พบกันครั้งแรกในกองถ่ายเรื่อง Pearl Habor เมื่อปี 2001 ก่อนจะมาแสดงคู่กันในภาพยนตร์เรื่อง Daredevil เมื่อปี 2003 จนกระทั่งคบหากันในปีต่อมา ก่อนจะตัดสินใจหมั้นหมายกันในเดือน เม.ย. ปี 2005 และตัดสินใจแต่งงานกันหลังจากนั้นเพียง 2 เดือนในพิธีแต่งงานแบบส่วนตัว ซึ่งเวลานั้นเจนนิเฟอร์กำลังตั้งครรภ์ ไวโอเล็ต ลูกสาวคนแรกของทั้งคู่

โดยการคบหากันของเบน และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในเวลานั้นว่า เบน เป็นมือที่สามที่ทำให้เจนนิเฟอร์ การ์เนอน์ หย่าขาดจากสามี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขายอมรับออกสื่อว่าเขาพบรักกับเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ในกองถ่าย "นั่นคือที่ที่ผมได้เจอกับภรรยา เราพบกันในPearl Habor ที่ทุกๆคนเกลียด แต่เรามาตกหลุมรักกันในเรื่อง Daredevil"
ยื้อกันมานาน หลังต่างฝ่ายต่างเข้าบำบัดเพื่อปรึกษาปัญหาชีวิตคู่มานานนับปี
พร้อมหน้าครอบครัวครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา

พบรักกันในกองถ่าย Daredevil ที่เริ่มถ่ายทำมาตั้งแต่ปี 2002
ประกาศหมั้นและแต่งงานกันในปี 2005 ขณะตั้งครรภ์ไวโอเล็ต ลูกสาวคนแรก

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...