xs
xsm
sm
md
lg

“เทย์เลอร์” ควงดีเจหนุ่มแซง “เจย์ซี-บียอนเซ” ขึ้นแท่นคู่รักคู่รวยอันดับ 1 วงการบันเทิง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


Forbes เผยอันดับรายชื่อคู่รักที่ทำเงินรวมกันมากที่สุดในวงการบันเทิงในรอบปีที่ผ่านมา ซึ่งปีนี้แชมป์เก่าหลายสมัย “เจย์ซี” กับ “บียอนเซ” ต้องเสียอันดับให้กับ “เทย์เลอร์ สวิฟต์” และแฟนหนุ่มคนล่าสุด “คัลวิน แฮร์ริส”

โดย Forbes เปิดเผยว่า เทย์เลอร์ สวิฟต์ กับ ดีเจคนดัง คัลวิน แฮร์ริส ที่เพิ่งเปิดตัวคบหากันอย่างเป็นทางการ สามารถทำรายได้รวมกันตลอดช่วง 1 ปีที่ผ่านมาถึง 146 ล้านเหรียญฯ (4,900 ล้านบาท) โดยนอกจากรายได้จากงานในวงการเพลงแล้ว ศิลปินสาวคันทรีย์ยังเซ็นสัญญาก้อนโตเป็นพรีเซนเตอร์ของทั้ง Coke, Sony และ Keds ส่วนดีเจหนุ่มคนดังก็มีสัญญากับทั้ง Giorgio Armani และ Sol Republic

สำหรับอันดับ 2 เป็นคู่สามีภรรยา เจย์ซี กับ บียอนเซ ที่ทำเงินรวมกันถึง 110.5 ล้านเหรียญฯ (3,719 ล้านบาท) โดยส่วนใหญ่เป็นรายได้จากการขายตั่วคอนเสิร์ต On the Run ที่ทั้งคู่ออกทัวร์ร่วมกัน

และอันดับ 3 ได้แก่คู่รักวงการเพลงคันทรีย์ เบลค เชลตัน กับ มิแรนดา แลมเบิร์ต ซึ่งถือว่าเป็นคู่รักขวัญใจอเมริกันชนเลยก็ว่าได้ โดยฝ่ายชายเป็นศิลปินดัง ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการทำหน้าที่กรรมการของรายการ The Voice นั่นเอง ส่วนฝ่ายหญิงก็เพิ่งประสบความสำเร็จมีอัลบั้มเพลงฮิต และคว้ารางวัลแกรมมี่ได้หลายสาขา โดยทั้งสองทำเงินรวมกันสูงถึง 57 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (1,927 ล้านบาท)
คู่รักสุดฮ็อตทำเงินรวมกัน 146 ล้านเหรียญฯ (4,900 ล้านบาท)
บียอนเซ กับ เจย์ซี รายได้รวม 110.5 ล้านเหรียญฯ (3,719 ล้านบาท)
เบลค เชลตัน กับ มิแรนดา แลมเบิร์ต ทำเงินรวมกันสูงถึง 57 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (1,927 ล้านบาท)

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...