xs
xsm
sm
md
lg

"เก้า" ตอบจากใจ! ไม่พร้อมสานสัมพันธ์กับใครเชิงชู้สาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เก้า จิรายุ” แฮปปี้นักแสดงอิสระ ยังไม่เข้าสังกัดไหน บอกแรงบันดาลใจสำคัญกว่าชื่อเสียง ชีวิตต้องมีหลายด้าน เผยแม่ไม่ห้ามคุยสาว ส่วนตนยังไม่พร้อมสานสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับใคร

พอปิดเทอมปุ๊บก็ดอดรับงานอีเวนต์กระจาย สำหรับ “เก้า จิรายุ ละอองมณี” ล่าสุดเจอตัวในงาน “มินิคอนเสิร์ต Fin & Greet” ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวเลยขอชี้แจงหลังมีกระแสเมาท์ว่าหากหนุ่มเก้าเซ็นสัญญามีสังกัดเป็นเรื่องเป็นราวน่าจะมีโอกาสดังกว่านี้ โดยพระเอกหนุ่มเผยยังแฮปปี้กับการเป็นนักแสดงไร้สังกัด ย้ำไม่สนใจชื่อเสียง

“ตอนนี้เป็นปิดเทอม ก็ทำงานทุกวัน เป็นช่วงปิดเทอมเราสามารถรับงานได้มากขึ้น ผมก็มีวันพักนะ เพียงแต่ว่าปิดเทอมเราก็ไม่อยากนั่งเฉยๆ ไม่ทำอะไร ถ้าเราว่างก็รักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย หรือทำอย่างอื่น ใช้มันให้เป็นประโยชน์ที่สุด อีเวนต์ก็มีปกติ”

ที่บอกว่าถ้าผมมีสังกัดผมจะดังกว่านี้ผมว่ามันก็ไม่แน่ไม่นอนหรอกครับ เรื่องแบบนี้ ผมทำงานตั้งแต่แรกไม่ได้ทำเพื่อชื่อเสียงหรือเราต้องดัง มันเป็นส่วนหนึ่ง แต่หลักๆ ผมแค่ต้องการทำงานที่ดี ทำงานที่เราได้รับมอบหมายให้เต็มที่ ให้คนดูที่ได้เสพงานเข้าไปมีแรงบันดาลใจ สิ่งเหล่านี้สำคัญกว่าชื่อเสียง”

“ไม่เซ็นเหตุผลหลักๆ เรื่องของเวลาเรียน พอเปิดเทอม ถ้าเราไปเซ็นค่ายเราอาจทำได้ไม่เต็มที่ ถ้าผมตัดสินใจแล้ว ผมอยากทำให้ดีที่สุด ถ้าเรียนจบค่อยว่ากัน ก็ยังไม่ทราบ ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ผมไม่ได้ทราบรายละเอียดมากนัก ผมก็มีทีมผู้จัดการอยู่แล้ว”

บอกชอบดนตรีแต่ชีวิตต้องมีหลานด้าน
“ผมชอบนะครับ ผมชอบดนตรี ชอบฟังเพลง ชอบเล่น มีความสุขมากๆ แต่ไม่ได้หมายถึงผมจะทิ้งทุกอย่างเพื่อทำสิ่งนี้ ผมก็มีหลายๆ อย่างที่อยากทำอยู่ นอกจากงานแสดงเรายังต้องเรียนหนังสืออีก ต้องมีชีวิตหลายด้าน ดนตรีเป็นสิ่งใหม่ที่เพิ่งมาจริงจัง ก็ซักพักแล้วล่ะ แต่เป็นสิ่งใหม่สำหรับผม ก็ต้องพัฒนาอีกเยอะเหมือนกัน ตอนนี้สนุก ถ้ามีติดต่อก็อาจไม่ใช่เร็วๆ นี้ ค่อยว่ากันแล้วกัน”

รอคอนเฟิร์มเดินสายโปรโมตหนังต่างประเทศ ยังอุบรายละเอียด
“ไปโปรโมตหนัง คือมีภาพยนตร์ที่ถ่ายทำเสร็จแล้วเรื่องหนึ่ง กำลังจะเข้าฉายเร็วๆ นี้เรื่องการไปโปรโมต ยังไม่ขอบอกรายละเอียด ขอรอคอนเฟิร์มใกล้ๆ แล้วจะบอกอีกที คงไม่ได้ไปไกล แถวๆ บ้านเรานี่แหละครับ บอกไปแล้วไม่รู้คอนเฟิร์มหรือเปล่ารอคอนเฟิร์มดีกว่า ผมยังไม่ทราบรายละเอียดมาก ถ้าไปคงโปรโมตงานถ้าไม่คอนเฟิร์มก็ไม่ชัดเจน”

จากใจ! ยังไม่พร้อมสานสัมพันธ์กับใครเชิงชู้สาว
“ก็ปกติครับ เรื่อยๆ ครับ ผมเองไม่ได้ซีเรียสว่าต้องไม่มีแฟน ถ้าเอาแบบทุกคนเข้าใจกัน มันคือการคุยกับเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง ยังไม่พัฒนาไปเชิงชู้สาวขนดนั้น ผมคุยเรื่อยๆ ที่บอกนี่คือด้วยความจริงใจเลยนะ ผมไม่ได้คุยกับใครปักหลักจะสานสัมพันธ์จริงๆ เราแค่เป็นวัยที่ต้องเรียนรู้มีเพื่อนผู้หญิงเข้ามา ก็คุยเล่นๆ กัน มีความสุขดี เขาไม่เชิงเป็นกำลังใจ ผมไม่ได้ต้องการกำลังใจขนาดนั้น กำลังใจเป็นสิ่งที่ดี แต่ผมมีครอบครัว แฟนหนัง แฟนละคร แฟนเพลงก็เป็นกำลังใจเหมือนกัน คุยกันปกติ ถี่ไหมไม่รู้เหมือนกัน(หัวเราะ) ไม่ได้จีบครับ ขอไม่บอกรายละเอียดแล้วกันครับผม คือในวงการนอกวงการ เขาก็มีคนรู้จัก เดี๋ยวเข้าใจผิด”

“เน็ตไอดอลหรือเปล่าก็ไม่คิดว่าอย่างนั้นนะ ทุกคนเป็นเน็ตไอดอลหมดแล้ว ไม่รู้อะไรจริงไม่จริงยังไม่ได้สานความสัมพันธ์กับใครเป็นพิเศษ ยังไม่มีใครดีที่สุด ไม่ใช่สนิทที่สุด คนที่สนิทที่สุดคือเพื่อนผู้ชาย แต่ผมไม่ใช่เกย์นะครับ(หัวเราะ) ไม่พร้อม ไม่รู้สึกว่าเราเป็นวัยเหมาะสมพอที่จะจริงจังถึงขั้นเป็นแฟน แม่ไม่เคยว่าครับ ต่อให้รับรู้ก็ไม่ว่าอะไร เขาก็รู้ตลอดว่าลูกชายมีสาวไม่เคยว่าอะไร ผมมีเพื่อนผู้หญิงอยู่นะครับ”




ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป



ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม



เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...