xs
xsm
sm
md
lg

“บี” สงบปาก! งดฉะ "โย" ซัดไร้สาระสร้างไอจีปลอมแขวะ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บี น้ำทิพย์” ซัดไร้สาระ สร้างไอจีแขวะ “โย ยศวดี” ไม่สวย บอกเป็นคนดีพอ ตอนนี้ไม่อยากตอบแล้ว ต่างคนต่างอยู่ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์ปรี๊ดแตกซ้ำอีก

อยู่ดีๆ ก็งานเข้าถูกชาวเน็ตนำมาโยงว่าเป็นคนที่เข้าไปโพสต์แขวะคู่กรณี “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” ว่าไม่สวย หลังอีกฝ่ายโชว์หน้าสดในอินสตาแกรม ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอตัว “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ในงานประกาศรางวัลเกียรติคุณโครงการมอบรางวัล “ระฆังทอง” (บุคคลแห่งปี) ครั้งที่ 8 ประจำปี 2558 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ฯ เจ้าตัวเปิดใจเป็นเรื่องไร้สาระและไม่อยากตอบโต้อะไรกับอีกฝ่ายให้ปรี๊ดแตกอีก

ไร้สาระ ไม่ยุ่งเรื่องอะไรพวกนี้เลยค่ะ เห็นผ่านๆ ไม่ได้สนใจ เพราะไม่ใช่เรื่องของเรา เบื่อไหมเราเฉยๆ มากกว่า เรารู้ว่าเราเป็นคนดี ไม่ได้ทำแบบนั้น ฝั่งโน้นไม่เคยมาเม้นต์ว่าเรา เฉยๆ มากกว่าค่ะ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าเราไม่ได้ทำ ก็ปล่อยไปค่ะ ตอนนี้ไม่อยากตอบแล้วค่ะ จริงๆ อยากอยู่กันคนละส่วนไปเลยดีกว่า คือประเด็นของบีอาจแรงเลยถูกจับโยงมากกว่าแต่ไม่เกี่ยวกับเราอยู่แล้ว ไม่ได้สนใจ เรื่องก่อนหน้านี้ยังเคลียร์ไม่จบแต่ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบครั้งที่แล้วอีก มันตลกดี”

อุบตอบเรื่องคดีฟ้องร้อง หวั่นอีกฝ่ายปรี๊ดแตกอีก
“ตอนนี้เรื่องคดีตอบไม่ได้จริงๆ เป็นเรื่องของกฎหมาย พูดแค่นี้ก่อนดีกว่าเดี๋ยวพูดไปแล้วปรี๊ดออกมาอีก พูดแค่นี้ ต่างคนต่างอยู่ดีกว่า เอาเป็นว่าถ้าถึงที่สุดแล้วเดี๋ยวบีคงแถลงอีกทีค่ะ ตอบไม่ได้จริงๆ ค่ะ คือเรื่องกฎหมายมันนานเหมือนกันนะ คือตอนแรกบีก็ไม่เคยมีเรื่องการฟ้องร้องหรือคดี แต่พอต้องมาโดนเอง รู้สึกทุกอย่างมันต้องใช้เวลา เพราะเราพูดไปตอนนี้ดูไม่ดีด้วย คนไม่เข้าใจก็ดูไม่ดี ความถูกต้องต้องมาก่อนค่ะ บียึดหลักความถูกต้องค่ะ”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...