xs
xsm
sm
md
lg

“Tuan Hung - ดอน ฮวน แห่ง เวียดนาม” หัวกำลังจะโล้น! แต่ขอโทษแฟนเพียบ!!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


รู้จักพ่อหนุ่ม “Tuan Hung” ที่วินาทีนี้ไม่มีคนไทยคนใดไม่รู้จัก … ซูเปอร์สตาร์วงการเพลง, แฟนบอลตัวยง, โค้ชรายการ The Voice เวียดนาม และหนุ่มนักรักที่สื่อเวียดนามตั้งฉายาให้ว่า “ดอนฮวน” กันเลยทีเดียว

กลายเป็นคนเวียดนามที่ดังที่สุดในประเทศไทยไปแล้วสำหรับนักร้องหนุ่ม “Tuan Hung” ที่ประกาศออกสื่อพร้อมโกนหัวให้ล้าน หากทีมฟุตบอลเวียดนามชุดซีเกมส์ ไม่สามารถเอาชนะทีมชาติไทยได้ ซึ่งเมื่อเวียดนามแพ้ไทยขึ้นมาจริงๆ ก็ดูเหมือนว่าเขาก็แน่พอที่จะประกาศว่าพร้อมโกนหัวแน่ๆ

จนงานนี้นอกจากคนไทยที่สะใจกันทั้งชาติแล้ว กลายเป็นว่าคนเวียดนามที่แม้จะเซ็งกับผลบอล แต่ก็ยังออกอาการสมน้ำหน้าหนุ่มคนดังคนนี้ด้วยเช่นเดียวกัน

Tuan Hung หรือ Nguyen Tuan Hung เกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม ปี 1978 ในกรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม และแสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์ด้านดนตรีตั้งแต่ยังเรียนอยู่ในชั้นประถม จากการขึ้นประกวดร้องเพลงในงานโรงเรียน ซึ่งเขาขอเลือกเพลง Heal The World ของ ไมเคิล แจ็คสัน มาขับร้อง หลังจากนั้นจึงตัดสินใจเดินเส้นทางของการเป็นศิลปินเต็มตัว และเริ่มออกร้องเพลงอาชีพตั้งแต่เรียนในระดับมหาวิทยาลัย

ก่อนจะประสบความสำเร็จขึ้นชั้นระดับซูเปอร์สตาร์ในปัจจุบัน Tuan Hung เองก็ต้องผ่านการดิ้นรนมาไม่น้อย เคยร้องเพลงในผับที่ฮานอยถึง 6 ปีเต็ม และได้เป็นสมาชิกของวงบอยแบนด์ที่พอจะมีชื่อเสียงอยู่บ้างในต้นยุค 2000s ก่อนจะผันตัวมาเป็นศิลปินเดียว และสร้างชื่อจนมีสถานะระดับซูเปอร์สตาร์ในวงการเพลงเวียดนาม จนได้เซ็นสัญญาเป็นโค้ชรายการ The Voice Vietnam ซีซั่น 3 ด้วย


แต่นอกเหนือจากเรื่องงานแล้ว ชีวิตส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องรักของ Tuan Hung ก็เป็นที่สนใจของชาวเวียดนามมาตลอดด้วย สื่อดังของเวียดนามสำนักหนึ่งถึงกับตั้งฉายาให้เขาว่า “ดอนฮวน” แห่งเวียดนามที่มีลิสต์ลายชื่อ “แฟนเก่า” ยาวเป็น “หางว่าว” เลยทีเดียว

ตั้งแต่มีชื่อเสียงขึ้นมา Tuan Hung มีข่าวกับสาวๆ มาตลอดแทบไม่มีช่วงว่าง ตั้งแต่เมื่อครั้งคบกับดาราสาว Than Thuy Ha ถึง 3 ปี จนคนคิดว่าทั้งคู่น่าจะได้แต่งงานกันแน่ๆ แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด จนต่อมา Tuan Hung ยังเคยดูใจอยู่กับ Thanh Thao ประมาณครึ่งปีก่อนจะเลิกกันไป พร้อมกับข่าวลือว่าฝ่ายชายปันใจไปหานักร้องสาว Ho Ngoc Ha ที่เขาร่วมงานกับเธออยู่ในช่วงนั้น

แต่ข่าวความรักที่ดังที่สุดของ Tuan Hung ก็คือเมื่อครั้งที่คบกับ Vu Thu Phuong ศิลปินดังอีกคนของเวียดนาม ที่ความสัมพันธ์ครั้งนั้นกลายเป็นที่จับตาของทุกฝ่ายเพราะถือว่าทั้งสองดังด้วยกันทั้งคู่ แต่สุดท้ายรักก็ไปไม่รอดอีกเช่นเคย

ยังมีเสียงลือถึงเรื่องความรักของ Tuan Hung กับดาราสาว Hong Que และ Ngan Khanh ที่เคยร่วมงานถ่ายทำเอ็มวีด้วยกัน จนสุดท้ายศิลปินหนุ่มเสน่ห์แรงกลับมาลงเอ่ยคบหากับสาวน้อยที่ชื่อว่า Baby Huong ที่อายุน้อยกว่าเขาถึง 12 ปี เต็ม จนทั้งคู่เพิ่งจะแต่งงานกันไปเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมานี่เอง

Than Thuy Ha แฟนที่คบกันจริงจังถึง 3 ปี
Tuan Hung กับ Thanh Thao
คบหากันอยู่ได้ประมาณครึ่งปี
ลือกันว่า Tuan Hung ปันใจจาก Thanh Thao ไปหานักร้องสาว Ho Ngoc Ha
Ho Ngoc Ha
Ho Ngoc Ha
คู่รักซูเปอร์สตาร์ Vu Thu Phuong
ความรักของเขากับ Vu Thu Phuong  ถูกจับตามองจากทุกฝ่าย
Vu Thu Phuong
ลือกับว่า Tuan Hung เคยคบอยู่กับ Hong Que  แต่ก็ไม่ได้มีใครคอนเฟิร์มข่าว
เป็นข่าวกับสาว Ngan Khanh  ที่ร่วมงานด้วยกัน
Ngan Khanh
Baby Huong ตัวจริงๆของ Tuan Hung
ฝ่ายชายเกิดเมื่อปี 1978 ส่วนฝ่ายหญิงเกิดปี 1990
ความแตกต่างด้านอายุไม่มีผล สุดท้ายทั้งสองก็แต่งงานกัน
พิธีที่ชาวเวียดนามสนใจติดตามข่าวกันใกล้ชิด
ในงานนี้ฝ่ายชายขับรถหรู Porsche
ชื่นมื่นกันทั้งคู่

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...