xs
xsm
sm
md
lg

"แบรดลีย์ คูเปอร์"ตามรอย"ลีโอนาร์โด"ฟ้องนิตยสารOops!ลงข่าวเดต"อิรินา เชย์ค"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทำเอาสื่อฝรั่งเศสร้อนๆหนาวๆกันเลยทีเดียวเมื่อ "แบรดลีย์ คูเปอร์"ยักแสดงหนุ่มชื่อดังจะเดินตามรอย"ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ"ฟ้องร้องนิตยสาร Oops!ของฝรั่งเศสบ้าง หลังลงข่าวเดตกับ "อิรินา"ฐานละเมิดความเป็นส่วนตัว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เป็นนักแสดงอเมริกันคนแรกที่ฟ้องนิตยสารฝรั่งเศส จากการที่นิตยสาร Oops! ตีพิมพ์ภาพปกพร้อมพาดหัวข่าวว่าเขาทำ รีฮันนา นักร้องสาวชื่อดังท้อง จนลีโอนาร์โดหัวเสียเดินหน้าฟ้องเรียกค่าเสียหาย

ล่าสุดทาง แบรดลีย์ คูเปอร์ ขอตามรอยเพื่อนเดินหน้าฟ้อง Oops! ฉบับเดือน พ.ค.เช่นกัน จากการที่นิตยสารขึ้นข้อความว่า L'amour au grand jour ที่แปลความปีะมาณว่าเปิดตัวรักครั้งใหม่

ทางทีมกฏหมายที่คาดว่าน่าจะเป็นทีมเดียวกันกับ ลีโอนาร์โด ก็ออกมาเผยถึงการฟ้องร้องครั้งนี้ว่า แบรดลีย์ไม่เคยออกมาพูดกับสื่อเลยเกี่ยวกับการออกเดตของเขากับอิรินา จึงเท่ากับว่าข้อความในนิตยสารถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลของเขา ภายใต้ข้อกฏหมายของฝรั่งเศสที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวสูงสุด

อย่างไรก็ตามสื่อต่างๆในอเมริกามองว่าการฟ้องร้องครั้งนี้ดูเกินกว่าเหตุ แต่สำหรับในฝรั่งเศสความเป็นส่วนตัวของคนดังจะได้รับการคุ้มกันอย่างสูงสุด โดยครั้งนี้แบรดลีย์จะเรียกเงินเป็นจำนวน 11,000ยูโร

ส่วนทางด้านนิตยสาร Oops! ฝรั่งเศสก็ออกอาการงงงวยว่าเหตุใด แบรดลีย์ ถึงฟ้องร้องพวกเขา ในเมื่อเนื้อหาและภาพถ่ายก็มาจากนิตยสารของสเปนทีลงภาพแบบเดียวกัน รวมถึงสื่อในอังกฤษและอเมริกาก็ลงภาพออกเดตกอดจูบของทั้งคู่ยืนยันความสัมพันธ์ไปก่อนหน้านี้

"ลีโอนาร์โด"ฟ้องนิตยสารOops!หลังลงข่าวทำ"รีฮันนา"ท้องแล้วไม่รับ

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...