xs
xsm
sm
md
lg

“แต้ว” เบื่อแบ๊วหันมาแหวกสูงชนะเลิศ วอนอย่าตีกรอบให้เรียบร้อย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“แต้ว ณฐพร” ปรับโหมดเป็นสาวเซ็กซี่ มั่นใจไม่โป๊ ย้ำนางเอกไม่จำเป็นต้องเรียบร้อยอย่างเดียว วอนแฟนคลับมองความจริงอีกด้าน

ตั้งแต่แกรนด์โอเพ่นนิ่งอวดหุ่นสวยเซี๊ยะให้เห็นในชุดบิกินี่ริมหาด จนกลายเป็นกระแสฮือฮาในโลกโซเชียล เพราะไม่คิดว่านางเอกที่มีคาแรกเตอร์เรียบร้อยอย่าง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” จะลุกขึ้นมาสลัดผ้าอวดผิวขาวผ่องกับเขาบ้าง ล่าสุดเจ้าตัวออกงานเปิดวิกบิ๊ก 3 ก็ทำหนุ่มๆ สะท้านกันทั้งงานกับกระโปรงแหวกข้างสูงปรี๊ด งานนี้เจ้าตัวเผยเปลี่ยนคาแรกเตอร์ตามงาน และไม่อยากให้จำกัดความนางเอกด้วยภาพลักษณ์ต้องเรียบร้อยแค่เพียงด้านเดียวเท่านั้น

“ก็เซ็กซี่นิดหนึ่ง พักหลังเซ็กซี่นิดหน่อย เราก็ไม่ได้เป็นแนวเซ็กซี่ ถามว่าปรับลุกส์ไหม เราไม่ได้ปรับลุกส์ เราเป็นตัวเองมากขึ้น ไม่ได้หวานตลอดเวลา หวานอย่างเดียวเดี่ยวเลี่ยน มันก็ต้องมีเปรี้ยวบ้าง เรื่องแฟนคลับติงเราก็รับฟังนะ เวลาไปงานแต่งตัวก็ต้องตามความเหมาะสม ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติที่มีคนเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย

“โดนวิจารณ์ตั้งแต่ใส่ชุดว่ายน้ำ อันนั้นเรารู้ว่าเราทำอะไรอยู่ ไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นกระแส ก็อยากจะบอกว่าจริงๆ คนเราไม่ได้มีลุกส์เดียว คนเรามีหลายด้าน อยากให้ชอบที่เป็นตัวเราไม่อยากเสนอแต่ด้านเดียว อยากให้เห็นตัวเราที่เป็นแบบนี้ ถามว่าแล้วลุกส์แบบไหนที่เป็นเรา มันไม่สามารถบอกได้ มันแล้วแต่อารมณ์และความชอบของเราในเรื่องของการแต่งตัว เราคงไม่ได้เซ็กซี่มาก ไม่ได้ผ่าหรือโป๊มาก ปนๆ กันมากกว่า ไม่ได้เซ็กซี่อย่างเดียว”

เผยแฟนคลับไม่ห้ามเซ็กซี่ วอนอย่าจำกัดด้วยคำว่านางเอกเรียบร้อย
“เขาก็มีแซวๆ ว่าเซ็กซี่นะ เขาก็ไม่ได้หวงอะไรขนาดนั้น กับแฟนคลับคนที่สนิทกันเขาก็รู้ว่าเราเป็นอย่างไร (หวานใจว่าไง) ไม่ได้ว่าอะไร ปกติอยู่บ้าน ไปไหนมาไหนใส่กระโปรงสั้นแบบนี้ตลอด เขาเห็นว่าเป็นแบบไหน ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ได้เซ็กซี่ เหมือนอาจจะติดภาพว่าเราเรียบร้อย เรื่องนี้ช่องก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะความเรียบร้อยมันอยู่ที่บทบาท ในช่องไม่มีเรียกมาพูดตำหนิอะไร”

“ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุกส์ก็ไม่ได้เบื่อลุกส์เรียบร้อย เราเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาดีกว่า อย่าจำกัดเราไว้กับคำจำกัดความไหนๆ ขอให้เราได้เปลี่ยนไปตามงาน ตามละคร และตามแฟชั่น ได้เปลี่ยนมันได้มีความหลากหลายขึ้น ส่วนถ่ายเซ็กซี่คงไม่ถึงขนาดนั้น ชุดว่ายน้ำก็มีติดต่อแต่ยังไม่พร้อมที่จะถ่าย แล้วคงไม่ถ่ายด้วย แม่หวง ถ้าถ่ายต้องถ่ายเก็บไว้ดูเอง(หัวเราะ)”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...