xs
xsm
sm
md
lg

ยุ่นอึ้ง! “ปอย ตรีชฎา” นิวฮาล์ฟสุดสวยจากแดนสยามโชว์โฉมทีวีญี่ปุ่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นอกจากจะไปสร้างชื่อที่เมืองจีน และฮ่องกงมาแล้ว ล่าสุด “น้องปอย” ยังได้โอกาสไปออกรายการโทรทัศน์ที่ประเทศญี่ปุ่นอีกครั้ง และก็ยังสร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมรายการทีวีของที่นั่นเช่นเคยแทบจะเรียกว่าเป็นดาราไทยที่โกอินเตอร์เต็มตัว และเป็นที่รู้จักในต่างประเทศมากที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องปอย ตรีชฎา สาวประเภทสองที่หลายคนบอกว่า “สวยที่สุดในโลก” ที่ล่าสุดได้ไปออกรายการโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 9 มิ.ย. ที่ผ่านมา

โดยน้องปอยได้มีโอกาสปรากฏตัวในรายการ Jinsei Ga Kawaru 1 Funkan No Fuka Iihanashi ในฐานะสาวประเภทสองหรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกกันว่า “นิวฮาล์ฟ” ที่ว่ากันว่าสวยไม่แพ้หญิงแท้ และยังเคยครองตำแหน่งทั้งในเวทีระดับโลกมาแล้ว จนทั้งพิธีกร, แขกรับเชิญ และผู้ชมในห้องส่งต่างฮือฮาไปตามๆ กัน (ภาพจาก Twitter @imtaiki)

อันที่จริงแล้ว น้องปอย ก็ถือว่าไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับรายการทีวีแดนอาทิตย์อุทัยเลย เพราะก่อนหน้านี้เธอก็เคยออกทีวีญี่ปุ่นมาแล้วหลายครั้ง นับตั้งแต่คว้าตำแหน่ง มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส และ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน เมื่อ 11 ปีก่อน ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปในห้องส่งของประเทศต่างๆ หรือมีทีมงานของรายการทีวีต่างประเทศบินมาเก็บภาพถึงในเมืองไทย

“น้องปอย” แทบจะกลายเป็นดาราไทยที่ออกทีวีต่างประเทศมากที่สุดก็ว่าได้!!!
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...