xs
xsm
sm
md
lg

พ่อเลี้ยง “คิม คาร์เดเชียน” ค่าตัวพุ่ง 5 เท่า! หลังแปลงเพศเป็นหญิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


หลังเปิดตัวภายใต้ชื่อ “เคทลิน เจนเนอร์” ด้วยรูปโฉมใหม่แกะกล่อง ล่าสุดมีข่าวว่าอดีตพ่อเลี้ยงของ “คิม คาร์เดเชียน” มีค่าตัวที่สูงขึ้นถึง 5 เท่าเลยทีเดียว

การเปิดตัวภายใต้ชื่อ และรูปโฉมใหม่ของ บรูซ เจนเนอร์ หรือปัจจุบัน เคทลิน เจนเนอร์ บนปกนิตยสาร Vanity Fair กลายเป็นข่าวใหญ่ระดับทอล์กออฟเดอะทาวน์ของสังคมสหรัฐฯ และทำให้ค่าตัวของอดีตเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก รุ่งกระฉูดถึง 5 เท่าเลยทีเดียว

โดยแหล่งข่าวของ TMZ เปิดเผยว่าก่อนหน้านี้ บรูซ เจนเนอร์ วัย 65 ปี จะมีค่าตัวสำหรับการขึ้นพูดในวาระต่างๆ อยู่ที่ 25,000 เหรียญสหรัฐฯ แต่หลังการเปลี่ยนจากชายไปเป็นหญิง ค่าตัวดังกล่าวก็พุ่งขึ้นไปเป็นระดับมากกว่าแสนเหรียญฯ ทันที เพราะเธอได้กลายเป็นที่ต้องการสำหรับงานเกี่ยวกับสิทธิคนแปลงเพศ และคนรักเพศเดียวกันไปแล้ว

ทาง Vanity Fair ยังเปิดเผยว่า เคทลิน เจนเนอร์ ไม่ได้รับค่าตัวใดๆ สำหรับการถ่ายภาพ และให้สัมภาษณ์ลงนิตยสารเล่มล่าสุด แต่กระแสที่เกิดขึ้นกำลังทำให้อดีตนักกีฬาเหรียญทองทศกรีฑากลายเป็นคนที่อเมริกันชนให้ความสนใจมากที่สุดในเวลานี้ ชนิดที่กลบข่าวการตั้งท้องของ คิม คาร์เชียน ลูกเลี้ยงจนสนิท

ก่อนหน้านี้ บรูซ เจนเนอร์ เคยได้รับค่าตัวสำหรับการปรากฏตัวในเรียลลิตี้โชว์ Keeping Up With the Kardashians 35,000 เหรียญฯ ต่อตอน แต่ในอนาคตทาง E! News จะแพร่ภาพรายการใหม่ ที่นำเสนอภาพชีวิตของ เคทลิน เจนเนอร์ เป็นตัวหลักของรายการ ซึ่งก็น่าจะทำเงินให้กับ เจนเนอร์ ได้อย่างมหาศาล
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...