xs
xsm
sm
md
lg

ชัดเจน! “ดิว” ไม่ลงรูปคู่ “ไผ่” อ้างอีกฝ่ายทำให้ดูหมอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ดิว อริสรา” ควงหวานใจ “ไผ่ วันพอยท์” สวีตมัลดีฟส์แต่ไม่ลงรูปคู่ อ้างอยากเก็บไว้ดูคนเดียว อีกฝ่ายถ่ายรูปคู่แล้วทำให้ตนดูหมอง

เพิ่งไปลั้ลลาทะเลมัลดีฟส์มาหมาดๆ กับหวานใจ “ไผ่ วันพอยท์” แต่ไม่เห็นสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” โพสต์ภาพหวานๆ สวีตๆ ให้แฟนคลับได้ดูกันบ้าง จะมีก็แต่ฝ่ายชายที่โพสต์ภาพอวดผองเพื่อน ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวดิว เจ้าตัวชี้แจงว่าอีกฝ่ายทำให้ภาพออกมาไม่สวย 

“ก็ดีค่ะ สนุกดีค่ะ ตั้งใจไปเลยค่ะ ไปกันสี่คน สองคู่ แพลนไว้นานแล้วค่ะ 2-3เดือน ก็ตามรูปเลยค่ะ สนุกดี มีโอกาสจะไปอีก ปีหน้าจะไปอีก ดิวไม่มีรูปพี่ไผ่เลยแต่พี่เขามีรูปดิว นางไม่ค่อยถ่ายเท่าไหร่ นางบอกคราวหน้าเดี๋ยวจ้างตากล้องไปให้ เพราะว่าถ่ายเท่าไหร่ก็ไม่ถูกใจ ไปมาสี่วันสามคืน ก็เต็มอิ่มแต่ต้องไปอีกค่ะ ยังไม่พอ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนต้องเร่งถ่ายละครก่อน เดี๋ยวหลังละครก็คงช่วงปีใหม่พอดี เดี๋ยวดูแล้วค่อยว่ากันอีกที ก็ถ้ามีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวตลอดอยู่แล้ว”

บอกไม่ลงรูปคู่ไผ่เพราะรูปออกมาไม่สวย ส่วนความรักแฮปปี้
“ไม่ค่อยไปไหนกันสองต่อสองเพราะดิวเป็นคนขี้เหงามาก เพราะฉะนั้นจะไม่มีทางแบบไปไหนกันแค่สองคนแน่นนอนก็จะไปกันหลายคน ส่วนใหญ่ลงรูปเราคนเดียวเพราะสวยกว่าไงก็เลยลงรูปเราคนเดียว พี่ไผ่เขาก็ลงรูปของเขาอยู่แล้ว ส่วนของดิว ดิวก็ลงรูปดิว แต่ดิวแค่รู้สึกว่ารูปเราบางรูปที่มีเขามันไม่สวย ดิวก็เลยไม่ลงแค่นี้เลยค่ะ รูปคู่ก็เก็บไว้ดูกันเองดีกว่า ตรงไปตรงมา ตอนนี้ก็โอเคดีค่ะ แฮปปี้ค่ะ”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น