xs
xsm
sm
md
lg

“นิหน่า” แพ้ท้องหนักอ้วกแตก 8 ตลบ! ลุ้นผลตรวจจากอเมริกา อยากได้ลูกสาว

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นิหน่า” เผยท้องลูกคนที่ 2 ได้ 3 เดือน แพ้หนักอ้วกแตก 8 ตลบ น้ำหนักลดฮวบ บอกรอลุ้นผลตรวจจากอเมริกาว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แอบลุ้นอยากได้ลูกสาว ด้านสามีเผยต้องทำงานหนักกว่าเดิม เตรียมค่าเทอมลูกแบบคูณสอง

ควงกันออกงานแบบพร้อมหน้าพร้อมตา สำหรับครอบครัวของ “แบงค์ พชร - นิหน่า สุฐิตา” และ “น้องแพทริก พชฎ ปัญญายงค์” ในงานเปิดตัวแคมเปญ ไฮคิว ยูเอชที ดรีมดิสคัฟเวอรี่ เด็กกล้าคิด พิชิตฝัน ณ ลานเอเทรี่ยม 2 สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1 ซึ่งครั้งนี้สาวนิหน่าก็มีลูกน้อยติดท้องมาอีก 1 คน อายุครรภ์ได้ 3 เดือนกว่าแล้ว กำลังรอลุ้นเพศกันอยู่

นิหน่า : “ตอนนี้ท้องที่ 2 ได้ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

แบงค์ : “กำลังเข้าสู่เดือนที่ 4 แล้วครับ ก็รออีกประมาณ 5 วันเราจะรู้ผลเลือดที่ส่งไปเทสต์จากที่อเมริกาว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย (ยิ้ม) หมอก็บอกว่าอาจจะได้น้อง แต่ยังไม่บอกดีกว่าว่าเพศอะไร เพราะถ้าเกิดมันตรงกันข้ามปุ๊บ หมอจะมาตบกบาลเราได้ (หัวเราะ)”

นิหน่า : “กำลังลุ้นอยู่ค่ะ คิดว่าอาทิตย์หน้าน่าจะรู้ (ยิ้ม) ใจก็อยากจะได้ผู้หญิงนะคะ แต่ก็ยังไม่แน่ใจ”

แบงค์ : “ก็ต้องรอดูครับ เพราะถ้าเกิดได้ลูกสาวขึ้นมามันต้องเรียนรู้ใหม่หมดเลยนะ ไม่ว่าจะการทำความสะอาด การเลี้ยงดู จิตวิทยาโน่นนี่นั่น คุณพ่อต้องดูเลยว่าจะต้องเลี้ยงลูกผู้หญิงยังไง เพราะบ้านผมก็มีแต่ผู้ชายหมด”

นิหน่า : “คุณพ่อไว้หนวดรอได้เลยจ๊ะ (หัวเราะ) จริงๆ เราก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรมากนะคะ เพราะพอมีคนแรกมาแล้ว พอคนที่สองเราก็จะสบายขึ้น แต่สมมติเป็นเพศตรงข้ามคือผู้หญิง เราก็ต้องมาเรียนรู้กันใหม่ ที่น่าเป็นห่วงก็คงเป็นเรื่องของการจูนพี่กับน้องน่ะค่ะ อย่างคนนี้เขาก็โตขึ้นมาคนเดียวตั้ง 3 ปี เราเองก็เห็นจากหลายๆ บ้านที่เป็นปัญหาน้อยใจอะไรกัน ก็เตรียมรับมือกับตรงนี้ไว้ค่ะ”

แบงค์ : “แพทเขาจะคุยกับน้องตลอดครับ เราจะมีเครื่องฟังหัวใจ แพทเขาก็จะบอกว่าขอคุยกับน้องหน่อย ทุกเย็น ทุกกลางคืนเลยครับ”

เผยท้องนี้แพ้หนักกว่าครั้งแรก แต่ยังอยากกินแต่ข้าวไข่เจียวน้ำพริกปลาทู
นิหน่า : “คนนี้แพ้ท้องเยอะค่ะ เหมือนไม่เคยท้องมาก่อนเลย ตอนน้องแพทนิหน่าไม่แพ้เลย แต่สิวขึ้นเยอะ แต่คนนี้มีอยู่คืนหนึ่งอาเจียนไป 8 รอบ แต่สามีชมบอกหน้าใส ผิวพรรณดี (ยิ้ม) ยอมรับว่าท้อเลยว่าเมื่อไหร่จะหาย มันเหนื่อย มันโหดมาก ซึ่งแบงค์เขาดูแลดีมากเลยค่ะ มีอยู่วันหนึ่งลงมาตอน 4 ทุ่มบอกว่าของที่กินไปมันย่อยไปหมดแล้ว อยากกินนั่นอยากกินนี่ เขาก็ขี่มอเตอร์ไซค์ไปปากซอยซื้อมาให้ เราก็ซึ้งใจเนอะ (ยิ้ม)”

แบงค์ : “รอบนี้ผมไม่มีอาการแพ้อะไรนะ รอบที่แล้วมีคลื่นไส้ อาเจียนบ้าง แต่รอบนี้ไม่มีครับ สงสารนิหน่ามากครับ ลงไปที่เขามากเลย น้ำหนักลดลงไปอีก แต่ไปโตที่ลูกหมด ตัวแม่ผอมลงไปเลย ดีครับ จะได้กลับมาเร็วๆ หน่อย (หัวเราะ)”

นิหน่า : “อยากทานอะไรเป็นพิเศษไหมเหรอ ไม่มีอะไรพิเศษเลย อยากทานแต่ข้าวไข่เจียวน้ำพริก (หัวเราะ)”

แบงค์ : “คนแรกเขาก็ทานแบบนี้นะครับ ข้าวไข่เจียวน้ำพริกปลาทู”

บอกช่วงนี้ต้องเร่งงานมากขึ้น เพราะค่าเทอมลูกต้องเตรียมไว้เป็นคูณสอง
แบงค์ : “ช่วงนี้ก็ต้องเร่งทำงานหน่อยครับ เพราะค่าเทอมคูณสองครับ ก็ต้องหางานกันมากขึ้น แต่จริงๆ ก็เตรียมไว้ส่วนหนึ่งแล้วล่ะครับ แต่ก็คงทำงานกันไปเรื่อยๆ อย่างท้องแรกนิหน่ายังทำงานถึงอีก 3 วันสุดท้ายที่หมอนัด ผู้ใหญ่ที่ช่อง 7 ยังบอกเลยว่าให้ไปพักได้แล้ว ฉันกลัว (หัวเราะ)”

“ส่วนน้องแพทตอนนี้เข้า 3 ขวบแล้วครับ เดินได้ทุกซอกทุกมุมของช่อง 7 ชอบไปเล่นกับพี่ๆ ช่างแต่งหน้า (หัวหน้า) ซนมากครับ อย่างชุดที่ใส่วันนี้เขาก็เลือกเองนะครับ เราจะให้ใส่อีกอย่างเขาก็ไม่ยอม เขาต้องใส่ให้เข้ากัน ไม่เข้ากันไม่ได้”

นิหน่า : “เอาจริงๆ เขาก็ไม่ซนนะคะ แต่เขาเป็นตัวของตัวเอง จะไปบังคับเขาไม่ได้ค่ะ เขาจะไม่ทำ ก็พยายามให้เขาลองเล่นกีฬาหลายๆ อย่างค่ะ ว่ายน้ำ เตะฟุตบอล แต่เท่าที่เห็นตอนนี้ชอบร้องเพลง ชอบเล่นดนตรี แล้วก็ค่อนข้างไวเรื่องภาษา”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น