xs
xsm
sm
md
lg

“วาววา” มั่นใจอยู่ได้เพราะฝีมือ ไม่สนผู้จัดรวมตัวยี้!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“วาววา ณิชารีย์” เผยไม่รู้ถูกผู้จัดช่อง 3 แอนตี้ บอกเป็นนักแสดงขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ยันข่าวไม่กระทบใจ เลือกมีความสุขกับปัจจุบัน เข้าใจโลกมากขึ้น เตรียมสลัดผ้าถ่ายหวิว ยังไม่รู้คอนเซ็ปต์

ยังคงเป็นกระแสให้พูดถึงได้ไม่เลิก สำหรับนางเอกสาว “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” กับข่าวการแอนตี้ตั้งแต่ครั้งที่มีปัญหากับผู้จัด “ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์” จนมาถึงตอนนี้ก็ยังมีกระแสว่าเหล่าผู้จัดส่วนใหญ่ไม่อยากร่วมงานด้วย เลยทำให้สาววาววายังไม่ได้รับความไว้วางใจป้อนงานละครให้สักเท่าไหร่ แต่เจ้าตัวก็ออกมายืนยันในงานเปิดตัวแฟลกชิพ สโตร์แห่งแรกของแบรนด์ PEACE BY SILSUPA in collaboration with THA พร้อมเปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษแห่งปี “RESORT 2015 COLLECTION” ณ พีซ บาย ศิลป์ศุภา แฟลกชิพสโตร์ ชั้น 1 ตึก EIGHT ทองหล่อ ยันยังคงมีงานละครต่อเนื่อง และไม่รู้ว่าถูกผู้จัดรุมแบนละครแต่อย่างใด

“ไม่ทราบเลยค่ะ ยังไม่ทราบกระแสอะไรเลย (ยิ้ม) วาเป็นนักแสดงค่ะ มีหน้าที่อย่างเดียวคือทำทุกๆ วันให้ดีที่สุด ตอนนี้ก็ยังมีละครถ่าย และทำหน้าที่นักแสดงในทุกๆ วันให้ดีก็เท่านั้นเองค่ะ (ยิ้ม) อย่างตอนนี้ถ่ายคงกระพันนารี วาก็ทำเต็มที่ วาทำเพื่ออาชีพนักแสดงของวาเต็มที่อยู่แล้วแค่นั้นเอง แต่ยังไม่เห็นข่าวอะไรนะคะ ยังไม่ได้คุยกับพี่หน่องด้วยค่ะ วาก็ต้องขอบคุณพี่หน่องที่ให้โอกาสวาได้ทำผลงานของเราออกมาได้ดี เพราะวาเชื่อว่าทุกอย่างผลงานมันจะบอก จริงๆ ใครพูดก็ไม่สำคัญเท่าภาพที่ทุกคนเห็น เพราะฉะนั้นผลงานก็จะบอกทุกอย่างค่ะ”

“ที่ยังมีกระแสแบบนี้เราก็ทำอะไรไม่ได้นะคะ เพราะว่าเราห้ามความคิดคน ห้ามคำพูดคน ห้ามข่าว ห้ามทุกอย่างไม่ได้ แต่ห้ามใจเราได้ (ยิ้ม) เราแค่ไม่ไปเป็นทุกข์กับมันก็พอแล้ว เราทำงานของเราให้มีความสุขแค่นี้ก็โอเคแล้วค่ะ ตอนนี้เริ่มชินกับข่าวแล้วค่ะ แต่กระแสข่าวก็ทำให้เราโตขึ้น เข้าใจโลกมากขึ้น (หัวเราะ)และตอนนี้ก็มีละครเรื่องกุหลาบตัดเพชร ของค่ายชลลัมพีค่ะ กำลังถ่ายอยู่พร้อมกันสองเรื่องเลยค่ะ (ยิ้ม)”

เผยมีการพูดคุยเตรียมถ่ายเซ็กซี่ แต่ยังไม่รู้คอนเซ็ปต์
“ก็โตขึ้นนิดหนึ่ง (หัวเราะ) ก็มีติดต่อเข้ามาค่ะ ตัดสินใจรับแล้วค่ะ เพราะหนังสือที่ติดต่อมาเขาถ่ายภาพสวยอยู่แล้ว อาจจะออกแนวๆ นิดหนึ่งนะ ไม่น่าจะชุดว่ายน้ำจ๋าขนาดนั้น เพิ่งเริ่มคุยกันว่าตกลงจะถ่าย แต่ยังไม่ได้คุยเรื่องคอนเซ็ปต์ แต่สำหรับวาก็ได้เต็มที่นะคะ เพราะถ้าภาพออกมาสวยก็โอเคยังไงก็ได้ ไม่ต้องขออนุญาตใครค่ะ เพราะถ้าเราตัดสินใจยังไง คนรอบข้างก็ต้องเคารพในการตัดสินใจของเรา (ยิ้ม) ถ้าหนังสือออกแล้ววาเชื่อว่าถ้าคนที่ชอบเราก็คงชอบ แต่ถ้าไม่ชอบก็คงไม่ชอบ ต่อให้ทำดียังไงก็ไม่ชอบอยู่ดี เพราะฉะนั้นวาก็เป็นตัววา มีความสุขกับปัจจุบัน ใครชอบก็ชอบ ไม่ชอบก็ไม่เป็นไร (ยิ้ม)”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...