xs
xsm
sm
md
lg

นางพญาเมืองคานส์ “ฟ่านปิงปิง” โดนนักแสดงรุ่นน้อง “จางซินอีว์” ทาบรัศมี

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดูเหมือนว่า “ฟ่านปิงปิง” จะไม่ใช่นักแสดงหญิงชาวจีนเพียงคนเดียวที่ได้รับความสนใจในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ในปีนี้แล้ว เมื่อล่าสุดดาราสาวรุ่นน้อง “จางซินอีว์” ได้สร้างความฮือฮาบนพรมแดงของงานด้วยชุดสุดอลังการงานสร้างไม่แพ้ใคร

ซูเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงหมายเลข 1 ของวงการบันเทิงจีน ฟ่านปิงปิง ยังคงได้รับความสนใจอยู่เสมอ ในฐานะแขกประจำของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ที่เพิ่งเริ่มต้นเปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 13 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเธอก็มาเดินพรมแดงเช่นเดียวกับทุกปี ด้วยการสวมชุดสุดหรูดูแพงของแบรนด์ดัง Ralph & Russo ที่ออกแบบโดยแฝงสไตล์ความเป็นจีนเอาไว้ พร้อมด้วยเครื่องประดับของ Chopard และกระเป๋าถือของ Louis Vuitton

แต่งานนี้ดูเหมือนว่า ฟ่านปิงปิง จะต้องโดนกลบรัศมีไปเล็กน้อย เมื่อสาวชาติเดียวกันอย่าง จางซินอีว์ มาในชุดสีแดงยาวที่ดึงดูดสายตาทุกคน และกลายเป็นดาวเด่นของพรมแดงในงานวันแรกไปโดยปริยาย

สำหรับ จางซินอีว์ วัย 28 ปี เป็นนักแสดงที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์ และโทรทัศน์มากมาย โดยเฉพาะบท ลี้มกโช้ว ในซีรีส์ มังกรหยก เวอร์ชั่นล่าสุดที่ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นที่พูดถึงมากมายมาแล้ว นอกจากนั้น จางซินอีว์ ยังเพิ่งจะได้ร่วมงานกับ ฟ่านปิงปิง ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Empress of China ด้วยASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...