xs
xsm
sm
md
lg

นักแสดงญี่ปุ่นคนดังแห่งยุค "ซากาอิ มาซาโตะ" เตรียมเป็นคุณพ่อ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ซากาอิ มาซาโตะ  - คันโนะ มิโฮ
"ซากาอิ มาซาโตะ" กำลังจะได้เป็นคุณพ่อแล้วหลังนักร้อง/นักแสดงสาว "คันโนะ มิโฮ" ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กับเขามา 2 ปี ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยต้นสังกัดของฝ่ายหญิงได้ออกแถลงการณ์ยืนยันข่าวดีดังกล่าว ส่วนตัวของ คันโนะ มิโฮ วัย 37 ปี ก็กล่าวด้วยความยินดีว่า "ฉันกับสามีตื่นเต้นกันมากๆ ค่ะ ที่บ้านเรากำลังใจะมีสมาชิกใหม่แล้ว" เช่นเดียวกับ ซากาอิ มาซาโตะ วัย 41 ปี ที่บอกว่าลูกที่กำลังจะลืมตาดูโลกเป็นเหมือนของขวัญจากพระเจ้าเลยก็ว่าได้

ซากาอิ มาซาโตะ อดีตนักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนจากมหาวิทยาลัยวาเซดะ เริ่มไต่เต้าในอาชีพนักแสดงตั้งแต่บทสมทบ จนคว้ารางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยมทั้งจากงานแสดงทางโทรทัศน์ และภาพยนตร์ในหลายๆ สถาบัน ไม่ว่าจะเป็น Nikkan Sports Film Award, Hochi Film Award และ Blue Ribbon Awards ก่อนที่เขาจะเริ่มได้รับบทนำ และกลายเป็นพระเอกของซีรีส์ที่มีเรตติ้งถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็น Legal High หรือ Hanzawa Naoki ที่เล่าเรื่องราวในวงการธนาคารของญี่ปุ่น และทำเรตติ้งถล่มทลายถึง 42.2% จนกลายเป็นการสร้างสถิติใหม่ให้กับวงการทีวีของประเทศญี่ปุ่นในยุคเฮเซไปโดยปริยาย

โดยผลงานลำดับต่อไปของ ซากาอิ มาซาโตะ ก็คือการรับบทเป็นยอดขุนพล ซานาดะ ยูคิมูระ ในซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ Sanada Maru ของ NHK ที่จะออกอากาศในปีหน้า
Hanzawa Naoki ซีรีส์ฮิตระดับปรากฏการณ์วงการทีวีญี่ปุ่น
คันโนะ มิโฮ ที่ดังมาตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่นแล้ว

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น