xs
xsm
sm
md
lg

“ป้อง” บุกตลาดจีน เซ็งถูกเปรียบ “มาริโอ้” ไม่จำเป็นต้องแข่งขันกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ป้อง ณวัฒน์” โกอินเตอร์ รับลุ้นฟีดแบ็กละครเรื่องแรกที่เมืองจีน เผยไม่ผูกขาดสัญญาระยะยาว หวั่นทิ้งช่วงงานในเมืองไทยนานเกินไป วอนให้แฟนชาวไทยเปลี่ยนความคิดอย่าเปรียบเทียบ “มาริโอ้” ลั่นถึงเวลา T-POP ต้องจับมือกันบุกตลาดจีนแล้ว

เทียวไปเทียวมา ระหว่างเมืองจีนกับเมืองไทย หลังจากที่ละครเมืองจีนถ่ายทำเสร็จสิ้นรอแค่การตัดต่อ พระเอกโกอินเตอร์ “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” ก็กลับมาเร่งถ่ายละครเรื่องตะวันตัดบูรพา เผยยังไม่อยากผูกขาดสัญญาระยะยาวที่เมืองจีน เพราะไม่อยากทิ้งงานที่เมืองไทย ก่อนเผยความรู้สึกไม่อยากให้เปรียบเทียบ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ทั้งเรื่องงานและค่าตัว เผยดีใจที่มีเพื่อนช่วยกันเข้าไปบุกเบิกตลาดจีน

“ก็เหมือนเดิมคือที่ไปถ่ายมาหนึ่งเรื่องแล้ว ตอนนี้ก็ทำงานที่เมืองไทยครับยังไม่ได้ไปต่อเพราะว่าไปทีมันไปนานไปหลายเดือนมาก ต้องเคลียร์งานที่เมืองไทย แล้วก็ไม่ได้จะทิ้งที่นี่ ตอนนี้ถ่ายตะวันตัดบูรพาอยู่ได้สักเกือบครึ่งแล้วมั้งครับก็ต้องรอดูอีกทีว่าถ้าเสร็จแล้วเนี่ย ไปหรือไม่ไป ช่วงเวลาและบทที่เหมาะสมอะไรอย่างงี้ครับ อย่างน้อยก็ต้องรออันนี้ให้ถ่ายจบอยู่แล้ว แล้วก็ต้องดูว่าจะมีใครจ่ายเราไหมด้วย (หัวเราะ) แล้วก็ดูว่าบทเหมาะสมไหม ช่วงเวลา เพราะว่ามันไม่ได้ไปแบบอาทิตย์เดียวกลับ ไปทีหลายเดือน ครั้งที่แล้วก็ 4 เดือน ส่วนละครยังไม่ออก เดือนหน้าคือเขาตัดต่อ ซึ่งมันนานเหมือนกัน แต่ถ้ามีโปรโมตก็ต้องไป”

“ก็ลุ้นเหมือนกัน เราเล่นละครที่เมืองไทยแหละครับเราก็รู้ฟีดแบ็กของละคร บางทีทำเต็มที่แล้วมันก็ขึ้นอยู่กับหลายๆ อย่างจังหวะเวลาอะไรหลายๆ อย่าง บางทีเหมือนจะไม่ดีกลับดี หรือบางทีตั้งใจมากกลับไม่ดี คือมันก็อยู่ที่หลายๆ อย่างด้วย ก็ลุ้นเหมือนกันเพราะมันใช้อะไรที่มากกว่าความตั้งใจในการทำงาน”

วอนอย่าเปรียบ “มาริโอ้ เมาเร่อ” บอกไม่อยากให้มองว่าแข่งขันกัน อยากให้มากันเยอะๆ สร้างกระแส T-Pop ในตลาดจีน
“กระแสเปรียบเทียบกับโอ้คือจริงๆ อย่างมองว่าเปรียบเทียบสิ ทำไมเราไม่ร่วมมือกันไปบุกตลาดจีน สมมติเกาหลีมาไทยเขาก็ไม่ได้มาคนเดียว เขาก็มาเป็นวงเป็นหมู่คณะมากมาย อยากให้มองว่าไปช่วยกัน ไปทำให้มันมีกระแส ไปเยอะๆ สิดี ผมชอบเพราะว่าไปคนเดียวก็เหงา อย่างน้อยก็ให้มันแบบกระแส T-Pop ในจีนให้เหมือนที่เกาหลีเขามา รู้สึกว่าเพื่อนพี่น้องเราไปต้องดีใจครับ”

ไม่ได้กดดันอยู่แล้วงานอย่างนี้ก็ไม่เชิงแข่ง ทำตัวเราเองให้ดีดีกว่า ก็จะแข่งทำไม อย่างโอ้ก็พี่ๆ น้องๆ กันทั้งนั้นครับ คือไม่ได้ตอบแบบเท่ห์ๆ นะอย่ามองแบบนั้น ไม่เข้าใจทำไมต้องถามว่ากดดันไหม ทำไมต้องแข่งทำไมไม่คิดว่าเราร่วมมือกัน ก็อย่าไปมองว่าเป็นการเปรียบเทียบสิ เปลี่ยนมุมมองดีกว่า โอกาสร่วมงานกันก็เป็นเรื่องของอนาคต ก็ไม่แน่ แต่ที่ไปเล่นตอนนั้นก็เป็นคนไทยคนเดียวเลย ที่เหลือจีนหมด โอ้ก็น่าจะเจอแบบนั้นเหมือนกันครับ แต่ถ้าเกิดมีโอกาสก็ดีครับได้ทำงานมีเพื่อนหน่อย (หัวเราะ) เพราะไปอยู่ที่โน่นอยู่คนเดียวเลย”

เผยยังไม่ผูกขาดสัญญาระยะยาว เพราะไม่อยากทิ้งงานที่เมืองไทย
“เรื่องสัญญา เขาจะเป็นเอเจนซี่ก็เสนอมาหลายแบบ มาเป็นตัวแทนเลย มีช่วงระยะเวลาปีสองปีสามปีแต่คือทางพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ทางเอ็กแซ็กต์บอกว่าอยากให้เป็นโปรเจกต์ไปดีกว่า เพราะว่าเราเป็นโปรเจกต์คนแรก มันก็ไม่รู้ว่าอย่างไหนจะดีที่สุด ยังไม่อยากผูกมัดยาวเอาเป็นแบบทีละโปรเจ็กต์ๆ ไปดีกว่า ก็ไม่เสียดายนะครับ ถ้าไปเลยเดี๋ยวที่นี่ลืม (หัวเราะ) ก็คือ อยากอยู่ทั้งคู่ นี่ก็บ้านเรา ที่โน่นก็มีเอเจนซี่ ทางเราก็มีบริษัทดูอีกทีว่าเหมาะสมไหม ทั้งบทและช่วงเวลา ก่อนที่จะได้เล่นเรื่องนี้ก็มีประมาณสามอัน สุดท้ายพี่บอยก็เลือกอันนี้ก็ดีแล้วมันน่าจะดีที่สุดครับ”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...