xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์” หวิดช็อกคาคาเฟ่แมว หลังเกิดอาการภูมิแพ้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ไอซ์” ปรีชญา” หวิดช็อกคาคาเฟ่แมว หลังเข้าไปร้านแล้วหายใจไม่ออก พึ่งรู้ว่าเป็นภูมิแพ้ขน ยันเขินไม่กล้าถ่ายโป๊ ปัดปรับลุกส์ให้เซ็กซี่ขึ้น โอดเพิ่งรู้แพ้ขนแมว

ไปร้าน Caturday cat cafe ของผู้กำกับจีทีเอช ทำเอา “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” เกือบจะช็อกคาร้านเพราะพึ่งรู้ตัวว่าแพ้ขนแมว

“เพิ่งทราบว่าแพ้ขนแมว คือเล่นกับมันแต่ว่าไม่ได้เล่นกันหลายๆ ตัวเพราะว่าตอนนั้นไปร้าน caturday cat café ซึ่งเป็นร้านของผู้กำกับค่ายจีทีเอช ซึ่งไปกันหลายคนมากค่ะ แล้วก็ไปเล่นกับแมวแล้วเราก็รู้สึกว่า เฮ้ย…ทำไมเรารู้สึกว่าหน้ามืดหายหายใจไม่ออก พี่ที่เป็นผู้กำกับที่ไปด้วยกันก็บอกว่าไอซ์ต้องไปหาหมอแล้วแหละ น่าจะเป็นภูมิแพ้ ก็ไปหาหมอแล้วค่ะ ปรากฏว่าเป็นภูมิแพ้จริงๆ ไม่ใช่แค่แมว เป็นขนสัตว์ เป็นจำนวนเยอะๆ เวลาอยู่ในห้องที่อากาศไม่ถ่ายเท ก็ต้องระวังตัวเอง ไม่เข้าไปใกล้แมวจำนวนเยอะๆ 10 - 20 ตัวอะไรแบบนี้ค่ะ”

คือตอนนั้นกำลังเล่นกับน้องแมวอยู่แล้วก็รู้สึกว่าทำไมมันเวียนหัวแล้วหายใจไม่ออกจะช็อกเลยค่ะ เหมือนหายใจแล้วคัดจมูก เหมือนมีน้ำมูกแต่ไม่มีน้ำมูก ก็คือเพิ่งรู้วันนั้นเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นคือไม่รู้

ช่วงนี้เริ่มมีลุกส์เซ็กซี่แล้วสำหรับ “ไอซ์” โดยเจ้าตัวเผยว่ามีนิตยสารทาบให้ถ่ายเซ็กซี่แต่ตนไม่กล้าอวดหุ่นเพราะยังเขิน และไม่เหมาะโชว์ของในตอนนี้ ก่อนเปิดใจแพ้ขนแมวซึ่งเพิ่งรู้ว่าเป็นอาการภูมิแพ้ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นไม่เคยเป็นมาก่อน

“ก็ไม่รู้ว่าค่ายให้ปรับลุกส์เซ็กซี่ขึ้นหรือเปล่า แต่ก็ลุกส์สปอร์ตๆ ค่ะ ไอซ์โอเค ถ้าโป๊กว่านี้คงไม่โอเค เขิน แต่ถ้าให้ต้องสลัดผ้าเซ็กซี่คงไม่น่ามีอะไรให้เซ็กซี่นะคะ มีติดต่อเข้ามาบ้างค่ะแต่ว่ายังรู้สึกว่ามีพุงอยู่ยังไม่กล้าอวดเขา เขิน (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ไม่ฟิต ทุกวันนี้เราก็ทำงานแต่ถ้ามีเวลาว่างก็ออกกำลังกายปกติ”

“ก็มีติดต่อบ้างค่ะ เยอะไหมอันนี้ไม่ทราบ แต่ว่าพี่ๆ เขาบอกว่ามีบ้างค่ะ แต่ว่าเราคิดว่าเราอาจจะยังไม่เหมาะที่จะโชว์อะไรเยอะแยะขนาดนั้น เราก็เลยเดี๋ยวก่อนดีกว่า ก็ดูความเหมาะสมค่ะ ก็เราก็ดูสภาพตัวเองนิดหนึ่งว่าเราโอเคไหม คุณพ่อคุณแม่ ผู้ใหญ่โอเคหรือเปล่า ถ้าฟิตร่างกายตอนนี้คงเพื่อสุขภาพเพราะไอซ์เพิ่งประสบอุบัติเหตุมา อาจต้องออกกำลังกายนิดหนึ่งให้กลับมาทำงานได้เต็มที่ ไม่เกี่ยวกับฟิตจะมาถ่ายเซ็กซี่ เพราะเรื่องสุขภาพกับเรื่องหุ่นมันคนละอย่างกัน”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...