xs
xsm
sm
md
lg

ทำยังไงก็ดังไม่สุด “เพ็ชร” ลังเล! อาจไม่เซ็นสัญญา “อุ๊บ วิริยะ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เพ็ชร ฐกฤต” ขาขึ้น! อัปค่าตัวทะลุหลักแสน เผยอาจไม่เซ็นสัญญา “อุ๊บ วิริยะ” ต่อ บอกอีกฝ่ายต้องดันเด็กใหม่ ส่วนตนดูแลตัวเองได้แล้ว ไม่ซีเรียสทำยังไงก็ดังไม่สุด เชื่อโอกาสมาเมื่อถึงเวลาเหมาะสม

กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “เพ็ชร ฐกฤต เหมอรรณพจิต” เพราะมีผลงานละครออกมาอย่างต่อเนื่อง แถมงานอีเวนต์ก็มีเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน แต่ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่ามีปัญหาเรื่องสุขภาพเล็กน้อย เพราะเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดเนื้องอกที่ข้อมือมา โดยเผยว่าสาเหตุอาจเกิดจากเชื้อไวรัส

“มือเป็นเนื้องอกครับ อยู่ๆ มันก็ขึ้นมา ผมก็เลยไปผ่าออก ก็ถามคุณหมอว่าผ่าแล้วจะเป็นแผลเป็นไหมมันจะใหญ่แค่ไหน แต่หมอบอกว่าไม่ใหญ่มาก แค่นิดเดียว เย็บไป 6 เข็มเล็กๆ ครับ มันก็ไม่ใช่เป็นเนื้อที่อันตรายครับ แต่ด้วยความที่มันค่อยๆ ใหญ่ ตั้งแต่ถ่ายเรื่องสิงห์สี่แควจบมันก็ค่อยๆ เริ่มใหญ่ขึ้นครับ อาจจะด้วยความที่ก่อนหน้าเราไปถ่ายละครที่ต่างจังหวัดบ่อย อาจจะเกี่ยวกับพวกเชื้อไวรัสอะไรเข้ามา เท่าที่คุณหมอบอกนะครับ แต่ส่วนอื่นคงไม่มีปัญหา เพราะว่าส่วนอื่นก็สะอาดอยู่นะครับ (หัวเราะ) แต่มือเราไปจับโน่นจับนี่ ผิวหนังมันก็อาจจะโดนไวรัสเข้ามาได้ ก็ต้องทำความสะอาดดีๆ ครับ”

ยอมรับมีการอัปค่าตัวหลักแสน บอกแล้วแต่งานมากกว่า
“จริงๆ แล้วมันแล้วแต่งานครับ อยู่ที่ว่างานเล็กงานใหญ่ งานในกรุงเทพฯ หรือต่างจังหวัด ก็ยอมรับว่ามีขึ้นบ้างครับ ขึ้นตามงานมากกว่า แต่ก็ประมาณหนึ่งนะครับไม่ถึงกับเยอะ เรื่องติดต่องานยังเหมือนเดิมครับ ไม่ได้ยากขึ้นเลย เพียงแต่อยู่ที่งานนั้นๆ มากกว่าว่าจะต้องอะไรยังไงบ้าง”

เผยอาจไม่ได้ต่อสัญญากับ “อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ” ผู้จัดการส่วนตัว เหตุเพราะเริ่มดูแลตัวเองได้แล้ว
“ยังไม่ได้เปลี่ยนผู้จัดการครับ แต่ว่าตอนนี้พี่อุ๊บเขามีเด็กใหม่เพิ่มขึ้นมาด้วย พี่อุ๊บเขาก็ให้พี่อีกคนมาดูแลแทน เอามาช่วยดูแลครับ แต่ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันครับ (ยิ้ม) ถ้าจะบอกว่าพี่อุ๊บหันไปใส่ใจน้องใหม่ๆ มากกว่า อันนี้ก็ให้ไปใส่ใจเถอะครับ เพราะเหมือนพี่อุ๊บเขาก็ส่งเราถึงฝั่งแล้ว ตอนนี้ก็เป็นหน้าที่ของเด็กใหม่ๆ รุ่นน้องที่เพิ่งเข้ามา อย่างน้องนิวที่เพิ่งได้มาเป็นพระเอกของป้าแจ๋ว (ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์) ก็เพิ่งเข้ามา ก็ช่วยกันพยายามดันน้องเขาด้วย”

“ไม่น้อยใจเลยครับ ยิ่งดีด้วย เพราะว่าพี่อุ๊บเขาก็ดันพระเอกใหม่ขึ้นมาเรื่อยๆ เราก็ภูมิใจด้วยที่พี่อุ๊บเขาเก่ง ตอนนี้เราก็ช่วยเหลือตัวเองได้ ยังมีสัญญากับพี่อุ๊บอยู่ครับ เซ็นไว้ 5 ปี ตอนนี้เหลืออยู่ 2 ปี ก็สบายใจครับที่อยู่กับพี่อุ๊บ ชิลๆ เลยครับ แต่จะเซ็นต่อหรือเปล่าต้องดูอีกที เพราะอายุเราก็เริ่มมากแล้ว เดี๋ยวนี้เราก็ดูแลตัวเองด้วย ก็เหมือนแชร์ๆ กันน่ะครับ

ยันไม่น้อยใจไม่ได้เป็นพระเอกเดี่ยวๆ สักที บอกรอจังหวะที่เหมาะสม
“ถ้าคนจะบอกว่าผมยังดังไม่สุด อันนี้ไม่ซีเรียสเลยครับ ถ้าผลงานของเราออกมาดี มีคนให้กำลังใจ เราก็รู้สึกภูมิใจด้วย ไม่ซีเรียสเลยว่าเราจะต้องดังเปรี้ยงหรือต้องดังให้สุด ให้มีงานตลอดก็โอเคแล้วครับ (ยิ้ม) พูดง่ายๆ ว่ามันยังไม่ถึงเวลา และด้วยความที่คาแรกเตอร์เรายังไม่ชัดด้วยหลายๆ อย่าง สำคัญคือมันยังไม่ถึงเวลาที่เราจะเป็นพระเอกเดี่ยวๆ ก็รอโอกาสครับ รอสักวันที่เราจะพร้อมทุกอย่าง ด้วยบุคลิกหน้าตาคาแรกเตอร์ต่างๆ ถ้ามันตรงกับละครรับรองว่าคนดูได้ดูแน่นอนครับ”
 
เพ็ชรว่าหน้าเพ็ชรยังอ่อนอยู่นะ (ยิ้ม) หน้ายังเด็กอยู่ มันก็เลยยังไม่เหมาะกับตัวละครมากเท่าไหร่ แต่ถ้าให้เล่นแก่ก็เล่นได้ เรียกว่าแล้วแต่เนื้อเรื่องในตัวละครมากกว่า ส่วนฝีมือในการแสดงเราก็ต้องพัฒนาไปเรื่อยๆ อย่าหยุดนิ่ง เราต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ ไม่นอยด์เลยครับ มาถึงตรงนี้เราก็ดีใจแล้ว จากที่เป็นเด็กที่ไม่มีอะไรเลยและมาถึงขนาดนี้ได้เราก็ภูมิใจมากแล้ว แค่มีงานก็พอแล้วครับ (ยิ้ม)”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...