xs
xsm
sm
md
lg

แม่ยกให้ฟรีๆ “แก้ม กวินตรา” ลั่นรุ่นนี้ไม่ต้องมีสินสอด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“แก้ม กวินตรา” แฮปปี้เวอร์ เผยบอกรักหวานใจทุกวัน รับจริงจังถึงขั้นแต่งงาน แต่ไม่แต่งฟ้าแล่บแน่นอน หลุดปากบอกรุ่นนี้ไม่มีสินสอด แม่ยกให้ฟรีรอแค่หวานใจเข้ามาขอ 

สร้างสีสันให้แก่วงการนักตบลูกยางมืออาชีพอยู่ไม่น้อย สำหรับ “แก้ม กวินตรา โพธิจักร” ที่มีรายชื่ออยู่ในทีมไอเดียขอนแก่น แต่ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจเสียดายหลุดเป็นตัวจริง โดยยืนยันว่าไม่ได้คิดเฟดตัวแต่เป็นเพราะอายุสังขารไม่เอื้ออำนวย อีกทั้งตนไม่มีเวลาไปซ้อมจริงจัง ส่วนอาชีพหลักยังเป็นงานในวงการเหมือนเดิม

“วอลเลย์บอลยังไปซ้อมค่ะ แต่ว่าคงไม่ได้ลงเป็นตัวจริงแล้วเพราะว่าไม่ได้มีเวลาไปซ้อมจริงจัง เสียดายแต่ว่าโอเค ได้ลงเล่นสักแมตซ์ก็ยังดีค่ะ คือใจมันได้แต่อายุอานามสังขารมันไม่ได้แล้วค่ะ ถ้าว่างก็ไปตลอดตอนนี้กลับมาถ่ายละครเป็น พฤหัสบดี-อาทิตย์ แต่ว่าพอเราว่างจันทร์ อังคาร พุธ หรืออาทิตย์ไหนที่คิวละครไม่เต็มเราก็ไปตลอด ไปเชียร์เพื่อนบ้าง เพื่อนก็อยากให้เรามาเหมือนเป็นตัวโจ๊ก เพราะพอเราไปเพื่อนก็สนุกกัน แต่ตอนนี้ถ้าได้ลงคงยากแล้ว อย่างที่บอกว่าก่อนที่เราจะลงเนี่ยเราก็ต้องดูคู่ต่อสู้แล้วก็ต้องมาทำการบ้านว่าจะต้องทำยังไง แต่ว่าด้วยเราไม่มีเวลาซ้อมปกติอย่างน้อยๆ เลยก็คือ 7 วันเพราะว่าพื้นฐานได้แต่ว่าร่างกายไม่อำนวย มันก็ไม่ได้”

แก้มเคยพูดทั้งแต่ต้นแล้วนะคะว่าอาชีพหลักยังเป็นถ่ายละครอยู่ถ้าวันไหนที่ละครมีบทที่มันโอเคก็จะกลับมาถ่ายละครค่ะ แต่ว่าวอลเลย์เนี่ยยังเป็นสิ่งที่เราชอบแต่ว่าความชอบไม่ได้แปลว่าเราต้องลงตัวจริงเสมอไป แก้มก็เล่นบางไปเชียร์บ้างก็ถือว่าเป็นความสุขอย่างหนึ่งแล้ว”

ยันโพสต์จวกนางงามฟิลิปปินส์แค่ความคิดเห็นส่วนตัวไม่ทำใครเดือดร้อน เชื่อสังคมแยกแยะได้
“จริงๆ มันเป็นช่วงอารมณ์นั้นมากกว่าเพราะว่าเราก็เป็นคนไทยเราก็เชียร์คนไทยแล้วอีกอย่างแอลลี่แก้มก็เห็นว่าน้องพร้อมมากเป็นปีที่แบบค่อนข้างสมบูรณ์แบบก็เลยอยากให้น้องได้ พอเราเห็นว่ามันมีตัวเปรียบเทียบว่าเป็นมิสฟิลิปปินส์แก้มก็ติดตามในเว็บนางงาม ก็เห็นว่าเขาเอามาเปรียบเทียบกับแอลลี่ เลยคิดเล่นๆ ว่าเป็นเพราะปาเกียวเป็นกรรมการหรือเปล่าเลยได้เข้ารอบ มันก็เป็นความคิดเห็นส่วนตัวมากกว่าค่ะ”

“เรื่องฟีดแบ็กก็ไม่ได้ติดตามค่ะ เอาจริงๆ ก็คือจะอ่านแค่ในเฟซบุ๊กของตัวเองเพราะว่าแก้มไม่เคยไปโพสต์หน้าเฟซใคร ซึ่งใครจะมาคอมเมมนต์ต่อแก้มก็ไม่ได้ว่าอะไรอยู่แล้ว ก็ยอมรับความในคิดเห็นของเขา เราก็มีความคิดเห็นของเรา หนูว่าสังคมแยกแยะออกมาอันไหนควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างอันไหนควรไม่ควร แก้มอาจจะทำอะไรโดยใช้อารมณ์หรืออะไรแต่ว่าน่าจะแยกแยะออกว่าอันนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ตัวอย่างดีๆ ก็มีเยอะแยะก็คือความคิดใครความคิดมันเพราะว่าแก้มไม่ได้คิดว่าแก้มทำใครเดือดร้อน ตัวแก้มเองทำไปก็ไม่ได้เดือดร้อนด้วยแก้มก็ทำค่ะ”

รับคุยเรื่องแต่งงานกับหวานใจแล้ง แต่ไม่แต่งฟ้าแล่บแน่นอน บอกรุ่นนี้ไม่ต้องมีสินสอด แค่มาขอแม่ก็ยกให้ฟรีๆ
“วาเลนไทน์คือวันอะไร(หัวเราะ) จริงๆ แล้วเราคุยกันมานานด้วยความที่คุยกันมานานมันก็เลยสวีตทุกวันไม่ได้แปลว่าจะต้องมาสวีตแค่วันวาเลนไทน์อะค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ จริงๆ บอกรักกันทุกวันนะ แล้วก็ไม่จำเป็นว่าวันนี้วันวาเลนไทน์แก้มมีวันพิเศษของแก้มไม่ใช่วันวาเลนไทน์ วันนี้มันเป็นวันพิเศษของคนอื่นๆ แต่ว่าของแก้มเนี่ยมันจะเป็นวันพิเศษเฉพาะของแก้มค่ะ เป็นวันครบรอบค่ะ”

“ด้วยเวลาไม่ค่อยตรงกันการที่เราได้เจอกันหรือการที่เราได้คุยกันทางโทรศัพท์เฟสไทม์ก็ช่วยได้แล้ว การบอกรักหรือการที่ทะเลาะกันไม่ข้ามวันต้องง้อกันก่อนมันเป็นสิ่งที่เราตกลงกันแล้ว แก้มว่าเป็นข้อดีที่แก้มมี รู้จักกันมา 14 ปี จริงจังก็ช่วงนี้นี่แหละค่ะ ข่าวดีก็เตรียมๆ ไว้ค่ะก็ยังไม่มีฟ้าแล่บแน่นอนเพราะว่าเตรียมไว้นานมาก ไม่มีฟ้าแล่บแน่นอนนะค่ะ ก็ตอนนี้ยังทำงานอยู่ยังสนุกยังกับงาน ก็เตรียมไว้ว่าประมาณอีกสักสองปีค่อยมาคุยกัน รุ่นนี้ไม่ต้องมีสินสอด ตอนมาขอนี่ให้ฟรีนะคะ(หัวเราะ) แต่ถ้าเอาไปคืนแม่แม่คิดล้านหนึ่งบวกอายุเข้าไปเลยค่ะ ถามว่ามั่นใจไหม แก้มเป็นผู้หญิงไทยคบใครคบทีละคนรักทีละคนค่ะ”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...