xs
xsm
sm
md
lg

“องค์หญิงกำมะลอ” ถ่ายเซลฟีคู่ “บูเช็คเทียน”! “เจ้าเวย – ฟั่นปินปิง” โคจรมาเจอกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สองนักแสดงหญิงที่ได้ชื่อว่าโด่งดังที่สุดในวงการบันเทิงยุคนี้ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และถือโอกาสถ่ายภาพร่วมกัน หลังเคยร่วมงานกันในผลงานแจ้งเกิดของทั้งคู่เมื่อ 16 ปีก่อน

เพิ่งถ่ายภาพคู่กับเพื่อนซี้ หลินซินหยู ไปหมาดๆ ล่าสุด เจ้าเวย วัย 38 ได้มีโอกาสพบ และถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนนักแสดงจากซีรีส์ “องค์หญิงกำมะลอ” อีกคนคือ ฟั่นปิงปิง ที่ตอนนี้อายุได้ 33 ปี ระหว่างการร่วมอีเวนต์งานของผู้ถือหุ้นบริษัทแห่งหนึ่งในเซินเจิ้น เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา สยบข่าวที่ว่าทั้งคู่ไม่กินเส้นกัน หลังมีปัญหาบาดหมางมาตั้งแต่ตอนนั้น

โดยทั้งสองเคยมีโอกาสร่วมงานกันในซีรีส์ฮิตเมื่อ 16 ปีก่อน ขณะที่อายุแค่ 22 กับ 17 ปี เท่านั้น โดยตอนนั้น เจ้าเวย รับบทเป็นนางเอกของเรื่อง ส่วน ฟั่นปิงปิง เป็นแค่สาวใช้ แต่หลังจากนั้น ฟั่นปิงปิง สามารถไต่เต้าขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงหญิงที่ดังที่สุดในจีนแผ่นดินใหญ่ไปแล้ว และเพิ่งจะสร้างความฮือฮาด้วยการลงทุน พร้อมแสดงนำเป็น “พระนางบูเช็คเทียน” ในซีรีส์ฟอร์มยักษ์แห่งปี The Empress of China ที่ว่ากันว่าใช้ทุนสร้างสูงที่สุดตลอดกาลในวงการทีวีจีน

ขณะที่ เจ้าเวย แม้จะลดการรับงานลงไปบ้าง จนนานๆ ครั้งจึงจะมีผลงานมาให้ชมกัน แต่ก็ยังถือว่าอยู่ระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงเหมือนเดิม นอกจากนั้นเธอยังไม่ได้รับแค่งานแสดงเท่านั้น แต่ยังกำกับหนัง และล่าสุดได้กลายเป็นหุ้นส่วนใหญ่ของ Alibaba Pictures ว่าที่ยักษ์ใหญ่ของวงการหนังจีนในอนาคตไปแล้ว หลังเธอกับสามีทุ่มเงินถึง 400 ล้านเหรียญฮ่องกง ซื้อหุ้น 9% ของบริษัท จนมีสถานะเป็นผู้ถือหุ้นอันดับ 2 ของบริษัท เป็นรองเพียงแค่มหาเศรษฐี แจ็ค หม่า เท่านั้น

องค์หญิงกำมะลอ "เจ้าเวย-หลินซินหยู" จูบปากโชว์มิตรภาพ 16 ปี ไม่มีจืดจาง

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...