xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก” เผยให้กุหลาบหลากสี “คิมเบอร์ลี่” โมเมนต์ดีๆ เพื่อคนพิเศษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หมาก ปริญ” เอาใจ “คิมเบอร์ลี่” ให้ดอกกุหลาบหลากสีในวันวาเลนไทน์ เผยสร้างโมเมนต์ดีๆ ในวันพิเศษเพื่อคนพิเศษ โอดสุขภาพแย่หันมาฟิตร่างกายมากกว่าเดิม แย้มอาจมีแฟชั่นคู่อีกฝ่าย

เป็นอีกคู่รักที่หวานกันปานจะกลืน ล่าสุด ในวันแห่งความรักอย่างวาเลนไทน์ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ยังมอบดอกกุหลาบหลากสีให้หวานใจ “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” จนสาวคิมนำมาโพสต์อวดในอินสตาแกรมให้สาวๆ ได้ตาร้อนผะผ่าวด้วยความอิจฉา ล่าสุดได้มีโอกาสเจอหมาก เจ้าตัวก็เผยว่าเพราะเป็นวันพิเศษกับคนพิเศษ เลยต้องมอบดอกไม้ให้อีกฝ่าย

“เรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ผมก็เรื่อยๆ วาเลนไทน์ที่ผ่านมมาก็ตั้งใจให้ดอกกุหลาบ ที่เขาโพสต์ลงไอจีครับ เลือกเป็นหลายๆ สีเพราะว่ามันแปลกดี (ยิ้ม) มันเป็นสิ่งที่วันวาเลนไทน์ผู้หญิงทุกคนจะต้องคาดหวังว่าจะได้ดอกกุหลาบ เราก็เอาให้นั่นแหละครับ เลือกที่ร้านประจำ บังเอิญเป็นร้านเดียวกันด้วย (ยิ้ม) แล้วก็คนละเวลา ก็ไม่หวานมากครับ ก็มอบให้กันเฉยๆ เนื่องในโอกาสวันพิเศษ ไม่มีการ์ด ไม่มีคำพูดอะไรให้กัน มีไปทานข้าวกันนิดหน่อยสองคนครับ ของขวัญอย่างอื่นก็ไม่มีแล้ว ให้แค่ดอกไม้ ผมมองว่าวาเลนไทน์ก็เป็นวันสำคัญ อย่างที่บอกผู้หญิงผู้ชายทุกคนคาดหวังว่าจะมีคนรัก จะมีใครสักคนมาชอบใช่ไหม เราก็ทำให้มันเป็นวันพิเศษขึ้นมาอีกนิดหน่อยเท่านั้นเอง ก็คือซื้อดอกกุหลาบให้”

“ตอนนี้ก็เรียกว่าคนพิเศษครับ หวานหรือเปล่า ผมว่าจริงๆ มันก็คือวันพิเศษอีกวันหนึ่ง ซึ่งช่วงที่ผ่านมาเรารู้สึกว่าเราแฮปปี้ดี มันเป็นอีกวันหนึ่งที่เรามีความสุข น้องก็คงปลื้มโพสต์ไอจีบ่อยๆ ก็ดีใจครับที่เขาชอบ ตอนให้เขาก็เขินนิดหน่อย แต่ก็ไม่อะไรมาก คนให้นี่สิรีบไปซื้อ รีบไปหามา ตั้งใจมอบให้เขาครับ”

เผยสุขภาพแย่ต้องหันมาฟิตและดูแลร่างกายมากกว่าเดิม แย้มอาจมีแฟชั่นคู่คิมเบอร์ลี่
“ใช่ครับ ล่าสุดข่าวที่เข้าโรงพยาบาล จริงๆ ไม่ได้เป็นอะไรมาก เป็นไข้หวัดเฉยๆ แต่เรากลัวว่ามันจะเป็นอะไรมากกว่านั้น ช่วงนี้ก็เลยฟิตเนสออกกำลังกาย กินวิตามิน กินอาหารครีนๆ เรื่องนั้นเกี่ยวกับน้ำหนักครับผม(หัวเราะ) ไม่ใช่สุขภาพเท่าไหร่ ก็อยากจะควบคุมน้ำหนักด้วย เข้าฟิตเนสจริงจัง จริงๆ ก็เปลี่ยนเรื่องการกินนิดหน่อย เข้าฟิตเนสมากกว่าเดิม แต่ปกติก็เข้าฟิตเนสอยู่แล้วครับผม แต่เรื่องคุมน้ำหนักนี่แหละครับ ก็ไม่อยากป่วย ป่วยแล้วมันทรมานครับ”

“ตอนเข้าโรงพยาบาลคิมเขาก็ไปเยี่ยม 1 ครั้ง ก็ไม่มีอะไรครับ ก็ไปเยี่ยมปกติ แล้วมีซื้อขนมไปให้ ไม่ได้ดูแลเรื่องอาหารการกินเราเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะคุยเรื่องการกินกันมากกว่า กินอะไรลดความอ้วน ไม่มีใครคอยบังคับ ไม่มีใครดุ ตอนนี้อยากให้มีซิกแพ็ก เพราะช่วงซัมเมอร์อาจได้เห็นเราโชว์บ้าง แต่คงไม่ได้ถ่ายแบบโชว์อะไรมากมาย คงเป็นถอดเสื้อในละครมากกว่า ส่วนแฟชั่นคู่กันก็อาจจะมี แต่ต้องรอดูก่อนครับ”


ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...