xs
xsm
sm
md
lg

“ต้นหอม” เปิดใจอยู่ก่อนแต่ง “แทค” พ้อชีวิตคู่ไม่ง่าย-บททดสอบเยอะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ต้นหอม ศกุนตลา” วอนสื่ออย่ากดดันเรื่องแต่งงาน รับลองอยู่ก่อนแต่ง “แทค ภรัณยู” รู้ซึ้งชีวิตคู่ไม่ง่าย ต่างฝ่ายต่างเห็นตัวตน เจอบททดสอบเยอะ เผยตั้งกฎหนึ่งเดือนต้องจับเข่าคุยเปิดใจหนึ่งครั้ง ลั่นคิดหนักย้ายตามฝ่ายชายไปปักหลักที่เชียงใหม่  

เพิ่งผ่านวันแห่งความรักมาได้ไม่นาน คู่ของ “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” และ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ดูจะผิดคาดเพราะไม่มีโมเมนต์หวานๆ มาเซอร์ไพรส์แฟนคลับกันเหมือนเคย โดยฝ่ายหญิงเผยว่าตนติดงาน ด้านหวานใจให้ตุ้มหูเป็นของขวัญก่อนหน้าวันวาเลนไทน์ล่วงหน้าไปแล้ว

“ไม่ได้ไปไหนเลยค่ะเพราะว่าต่างคนคิดว่าเตรียมเซอร์ไพรส์กันสรุปก็ติดละคร หอมก็ถ่ายละครพี่ไก่ตอนแรกที่ผู้จัดการลงคิวละครก็แบบสงสัยแทคเซอร์ไพรส์แน่เลย ไม่มีใครเค้าถ่ายละครวาเลนไทน์ ส่วนแทคก็คิดว่าหอมแกล้งฟอร์มพูดว่าติดละครจริงๆ เตรียมเซอร์ไพรส์ ก็กลายเป็นว่าพอถึงวันนั้นเซอร์ไพรส์คือเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แทคก็รอไปแล้วก็หอมก็ไปทำงานกองพี่ไก่”

“คงไม่มีแก้ตัวอะไรค่ะ เขาให้ของขวัญมาแล้วก่อนวาเลนไทน์ประมาณที่ 13 หอมก็ให้ดอกไม้วันที่ 14 แค่นั้นเองไม่มีอะไรมาก ก็รักกันทุกวันอยู่แล้ว แทคให้ตุ้มหูแบรนด์เนม ไม่รู้ว่าเป็นเพชรหรือเปล่า อะไรเป็นแบรนด์เนมก็ถูกใจหมด แล้วก็ให้แหวน แต่เป็นแหวนธรรมดา”

บอกลองใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เริ่มเห็นตัวตนต้องปรับตัวเยอะ เจอปัญหาเป็นระยะๆ ลั่นต้องวางกฎหนึ่งเดือนต้องจับเข่าคุยเปิดใจหนึ่งครั้ง
“ยังไม่มีข่าวดีเรื่องแต่งงานค่ะ อย่าเพิ่งกดดันสิ เพิ่งคุยกันเองเพิ่งเปลี่ยนเป็นแฟนเริ่มมาสนิทกันมากขึ้นเหมือนลองใช้ชีวิตที่มันมากกว่าแฟน แล้วเราก็รู้สึกว่าเฮ้ย…ชีวิตการเป็นแฟนเนี่ยมันง่ายนะ แต่ถ้ามองไปถึงอนาคตจริงๆ หอมว่ามันยากมาก เพราะเพิ่งเริ่มเห็นตัวตนของแต่ละคน หอมรู้สึกว่ามันต้องปรับเยอะมากแล้วการที่ให้ใครคนหนึ่งมานั่งปรับเปลี่ยน เปลี่ยนแปลงมันอึดอัดมาก ฉะนั้น วันนี้เราก็เริ่มจะเจอปัญหาเป็นระยะและเริ่มมีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาเป็นระยะ”

“ตอนนี้กำลังคิดว่าจะแก้ไขยังไง พยายามคุยคือแทค เขาเป็นคนดีอย่างหนึ่งคือเดือนหนึ่งจะเรียกคุยกันครั้งหนึ่งอยู่แล้ว แทคเป็นคนขี้ลืม แต่หอมจะจำแล้วก็จดว่าอ๋อ วันที่ 10 เดี๋ยวจะคุยเรื่องนี้ก็คือจะมีหลายเรื่องมาก พอเดือนหนึ่งหอมก็จะพูดอยู่ฝ่ายเดียว”

“ถามว่ามันลงตัวไหม จริงๆ มีอะไรใหม่ๆ มาให้เราเรื่อยๆ ค่ะ คือมันเหมือนนิสัยบางอย่างหรือเหตุการณ์บางอย่างมันจะออกมาตามกาลเวลา ฉะนั้นพอเจอปุ๊บเราก็จะแก้ปัญหายังไง มันจะเป็นมีบททดสอบเยอะ มันยากนะ แต่ตอนนี้มันยังไม่รุนแรง เป็นปัญหาใหม่ๆ ที่เป็นเรื่องของการปรับตัวเข้าหากัน เป็นชีวิตถ้าแบบคนสองคนต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน มันมากกว่าการเป็นแฟนไม่ใช่โปรโมชั่นรักกันอะไรอย่างนี้ มันเริ่มคุยเรื่องอนาคตแล้วเรารู้สึกว่าอนาคตมันก็ไม่ง่ายนะ ที่ใครคนหนึ่งอาจจะต้องย้ายไปอยู่อีกจังหวัดหนึ่งแล้วเราอยู่อีกจังหวัดหนึ่ง เราก็แบบเป็นคำถามแล้วว่าสองคนเป็นแบบนี้แล้วพอเราเริ่มพูดความฝันว่าแทคมีฝันแบบนี้หอมมีฝันแบบนี้แล้วอะไรคือตรงกลาง เราจะอยู่ด้วยกันได้ไหมมันก็ต้องมีบ้าง”

โอดชีวิตสวนทางกับแทค ยังไม่รู้จะอยู่เชียงใหม่กับแทคได้หรือไม่ ส่วนครอบครัวตนย้ายเข้ามาอยู่กรุงเทพฯ
เป็นอะไรที่ยังไม่มีคำตอบเพราะว่าเราก็เหมือนแค่เริ่มต้นจะคุยเราก็เริ่มเห็นปัญหาแล้ว ในขณะที่เราเป็นดาวเป็นเดือนอยู่ในวงการบันเทิงมันก็เป็นเรื่องยาก มันเป็นแพลนในอนาคตที่ต้องคุยกัน แต่ว่าแทคไม่ได้ขอให้อยู่เชียงใหม่ขนาดนั้นค่ะ ถ้าสมมุติเขาต้องย้ายไปอยู่ที่โน่นจริงๆ ก็ต้องคุยกันแพลนก็คือไปๆ มาๆ ถ้าชีวิตจริงกับชีวิตที่แพลนเอาไว้บางทีมันอาจจะแตกต่างกันเวลาใช้ชีวิตกันจริงๆ เพราะว่าเป็นคนขี้เหงา ขี้เหงามาก กลัวว่าจะห่างกัน”

“ที่เชียงใหม่หอมซื้อไว้แล้ว แล้วตอนนี้เพื่อนหอมทุกคนย้ายถิ่นฐานไปเชียงใหม่หมดแล้ว แล้วก็มีบ้านแทคอีก เรารู้สึกว่าที่เชียงใหม่ตอนนี้เราไม่ต้องมีก็ได้ ก็คิดว่าเดี๋ยวจะขายเพราะแม่ก็สรุปแล้วว่าแม่จะอยู่กรุงเทพฯ ฉะนั้น ที่เชียงใหม่ก็กลายเป็นว่าง บ้านเพื่อนทุกคนเต็มไปหมดเลย เพราะเราก็ไม่ได้สร้างบ้าน เป็นที่เปล่าๆ เจ้าของโครงการก็เร่งอยู่ว่าจะเอายังไงตัดสินใจยังไงดี ถ้าใครสนใจที่ที่เชียงใหม่หอมนะคะ สวยมากค่ะ อยู่สันกำแพงตัดใหม่ตอนนี้มันกำลังขึ้นเป็นเมืองใหม่ซึ่งคนกรุงเทพฯ ไปซื้อเยอะมาก”

บอกเจอบททดสอบเยอะ ขอเบรกเรื่องแต่งไปก่อน วอนสื่ออย่ากดดัน
“คนเมาท์ตลอดแหละ พอเป็นแฟนกันก็เมาท์ว่าเดี๋ยวก็แต่งกัน ค่อยๆ เป็นสเต็ปๆ ตอนแรกก็แบบมันสวยหรูหมดเลย มันช่วงโปรโมชันมันดีไปหมดเราก็ใช่แน่ๆ คนนี้ต้องใช่แน่ๆ พอเริ่มใช้ชีวิตจริงๆ แล้วมันมีบททดสอบเยอะมาก เราก็เอางี้เบรกก่อนค่อยๆ ไปทีละสเต็ป

“เรื่องสาวๆ ตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ หรือเราไม่ทราบเราก็ไม่แน่ใจ ไว้ใจมากขึ้นค่ะเพราะตอนนี้เช็กได้ว่าอยู่ไหน ทำอะไร ไปกองไหนก็รู้หมด ก็ฝากพี่สื่อด้วยล่ะกัน เราไม่ทิ้งกันเนอะ แต่ว่าช่วงนี้ก็อย่าเพิ่งถามเรื่องแต่งงานมันกดดัน”

เผยหวานใจโดนนักเลงคีย์บอร์ดเข้ามาป่วน เชื่อเป็นตัวล่อเป้าชั้นดี แต่อีกฝ่ายรับมือได้อย่างแน่นอน
“เขาโดนโจมตีตลอดอยู่แล้ว เป็นเขาก็น่าโดนอยู่แล้วหอมว่าเขาจะเป็นตัวล่อเป้า เขาไม่ซีเรียสเขาเป็นคนแบบสู้คน หอมว่านักเลงคีย์บอร์ดน่าจะกลัวเขา บางทีเขาจะเม้นต์อะไรไม่ค่อยรู้เรื่องด้วยจะสื่อสารกันลำบาก หอมว่าเขาน่าจะชินกับเรื่องพวกนี้นะ เขาเป็นสัญลักษณ์ของการล่อเป้าทุกอย่าง พอนักเลงคีย์บอร์ดเล่น อารมณ์วู่วามจะออกมันมีการตอบโต้แทคจะสนุกกับการตอบโต้หรือเล่นกับนักเลงคีย์บอร์ดอยู่ที่ว่าวันนี้อารมณ์เป็นยังไงถ้าอารมณ์เหวี่ยงๆ หน่อยก็จะเหวี่ยงใส่ แต่ว่าถ้าวันนี้อารมณ์ดีๆ หน่อยก็จะเล่นด้วยอะไรอย่างเงี้ย

“หอมว่าโตแล้วค่ะ คงพูดอะไรไม่ได้มาก อีกอย่างหอมก็เป็นคนอารมณ์ร้อนก็ไม่กล้าที่จะสอนใครเรื่องพวกนี้ ถ้าเกิดจะสอนคนอื่นหอมว่าสอนตัวเองก่อนดีกว่าหอมกลัวเขาย้อน(หัวเราะ)”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...