xs
xsm
sm
md
lg

เก็บตกบรรยากาศ“เฉินหลง”ขนทัพนักแสดงเดินพรมแดงเปิดตัว Dragon Blde

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เป็นงานใหญ่งานหนึ่งกันเลยทีเดียวสำหรับการเปิดตัวภาพยนตร์ Dragon Blade ดาบมังกรฟัด ในรอบกาลาที่จัดขึ้นในประเทศไทยโดยจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่กลางลานพาร์คพารากอนท่ามกลางแฟนๆที่แห่มารอยลโฉมศิลปินดังทั้ง “เฉินหลง” ,จอห์น คูแซค”, “เอเดรียน โบรดี”, “ชเวซีวอน” , หลิงผิง, หวังเหลี่ยวซิน ฯลฯ

การจัดงานครั้งนี้นับเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในเมืองไทยเลยก็ว่าได้ โดยค่ายหนัง โมโนฟิล์ม ผู้นำเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขอจัดหนักจัดใหญ่ให้สมกับที่ขนนักแสดงนำมาเมืองไทยกันยกทีม

ต้องบอกว่าการเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำเอาลานพาร์คพารากอนเกือบแตกเมื่อแฟนคลับแห่มายลโฉมซูเปอร์สตาร์ดังกันมากมาย โดยหลังจากที่ศิลปินเดินพรมแดงให้สื่อได้เก็บภาพแล้ว ก็มีการพูดคุยกันถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยระหว่างที่มีการแนะนำตัวก็มีการหยอกล้อกันอย่างสนุกสนาน

โดยเฉินหลงได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยว่าเป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนสูงมากที่สุด “เป็นภาพยนตร์ที่ลงทุนในการสร้างเยอะที่สุดในเมืองจีน เรื่องนี้พยายามจะรวบรวมให้สำเร็จใช้เวลาถึง 7 ปี ตอนนี้อาจจะมีปัญหาวุ่นวายเยอะแยะมากมายแต่เรื่องนี้อยากเข้าใจความหมายขอคำว่าสันติสุขและสันติภาพ ”

ทางด้าน จอห์น คูแซค นักแสดงชื่อดังก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับชาวเอเชียด้วย “ถือว่าเป็นการทำงานร่วมกับทีมงานของชาวจีน ซึ่งเป็นงานที่ใหญ่ที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย เป็นงานแรกที่ยิ่งใหญ่มากและยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับเฉินหลงด้วย”

ด้านเอเดรียน โบรดี หนุ่มที่เคยคุ้นเคยกับเอเชียและเคยเดินทางมาเดินพรมแดงเปิดตัวสยามเซ็นเตอร์ที่เมืองไทย ก็ได้เผยความจริงว่าแอบมาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว “ผมชอบดูหนังจีนนะครับ ผมดูมากับพ่อตั้งแต่เด็ก ผมเคยไปไชนาทาวน์ที่นิวยอร์ก ผมค่อนข้างคุ้นเคยกับเอเชีย แล้วผมก็มาเมืองไทยบ่อยมากมาแบบแบคแพคโดยที่ไม่มีใครรู้ มีโอกาสถ่ายภาพยนตร์กับทีมงานจีนบ้างแต่ครั้งนี้ใหญ่ที่สุด ถือว่าครั้งนี้คือหนึ่งในฝันของผมเลย”

ส่วนหนุ่มชเวซีวอน ไอดอลหนุ่มจากวงซูเปอร์จูเนียร์ ก็เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานเรื่องนี้ “คิดถึงทุกคนมากๆครับ สำหรับผมการแสดงกับการร้องเพลงต่างกันมาก ผมรู้สึกโชคดีและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมในหนังภาพยนตร์ที่ใหญ่ขนาดนี้แต่ก็รู้สึกเหงานิดหน่อยครับ เพราะว่าสมาชิกคนอื่นๆไม่ได้อยู่ที่นี่ด้วย”

ในส่วนของการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ มีความยากลำบากมากทีเดียว โดยเฉินหลงกล่าวถึงการถ่ายทำว่า “ตอนที่ไปถ่ายที่ทะเลทรายตอนกลาง 0 องศาํ หนาวมากแต่ตอนกลางร้อนมาก แต่สุดท้ายก็ถ่ายทำสำเร็จ ดีใจมาก และคนไทยจะทีโอกาสได้ดูอีกไม่กี่วันข้างหน้าแล้ว”

โดยภาพยนตร์เรื่อง Dragon Blade ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ใช้งบการสร้างสูงถึง 65 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 2,000 ล้านบาท เตรียมจะเข้าฉายในเมืองไทยวันที่ 19 ก.พ. ซึ่งตรงกับช่วงตรุษจีนพอดี จึงทำให้นักแสดงทุกคนพร้อมใจบอกลาแฟนๆโดยกล่าวเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีปีใหม่ครับ/ค่ะ”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...