xs
xsm
sm
md
lg

"โจลี" กำกับหนัง Marvel?

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


มีรายงานว่า "แอนเจลีนา โจลี" ที่ระยะหลังหันมาทำงานผู้กำกับมากขึ้น อาจได้รับข้อเสนอ ให้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ Marvel เรื่อง Captain Marvel ที่จะเข้าฉายในปี 2018

นิตยสาร OK อ้างว่า แอนเจลีนา โจลี คือคนที่ Disney และ Marvel Studioหมายตาให้นั่งเก้าอี้กำกับหนัง Captain Marvel หลังนักแสดงสาวซูเปอร์สตาร์ประสบความสำเร็จจากการกำกับหนังอิงประวัติศาสตร์ Unbroken ที่ขณะนี้ทำเงินทั่วโลกไป 157 ล้านเหรียญฯ แล้ว จากทุนสร้างเพียง 65 ล้านเหรียญฯ เท่านั้น ซึ่งข่าวระบุว่า โจลี อาจจะได้รับค่าจ้างสำหรับการกำกับหนังให้กับ Marvel ถึง 20 ล้านเหรียญฯ เลยทีเดียว

สำหรับ Captain Marvel เป็นตัวละครที่สร้างสรรค์โดย สแตน ลี และ จีน โคแลน เมื่อปี 1967 โดยเดิมทีตัวละครตัวนี้เป็นมนุษย์ต่างดาวที่ชื่อว่า "มาร์-เวลล์" ซึ่งเป็นทหารแห่งกองทัพจักรวรรดิต่างดาวครี และถูกมอบหมายให้มาสังเกตการณ์อยู่บนโลก เพื่อเตรียมการทางการทหาร ต่อมาจึงมีตัวละครอีกหลายตัวที่มารับช่วงเป็น Captain Marvel ต่อเนื่องกันไป รวมถึงผู้หญิงชาวโลกที่ชื่อว่า แครอล เดนเวอร์ ซึ่งน่าจะได้เป็นตัวละครหลักในฉบับภาพยนตร์ และจะทำให้ Captain Marvel เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่มีผู้หญิงเป็นตัวละครเอกแบบเดียวๆ เรื่องแรกของ Marvel Studio ด้วย

โดยแหล่งข่าวของ OK ได้เผยข้อมูลว่าทาง Marvel Studio และ Disney อยากจะให้ผู้กำกับหญิง มารับหน้าที่กำกับ Captain Marvel และ แอนเจลีนา โจลี ก็น่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะ เพราะเธอกำลังมีปัญหากับทาง Sony อยู่พอดี หลังทาง Sony ถูกแฮคจนจดหมายของผู้บริหารที่นินทา โจลี หลุดออกมาสู่สาธารณะ และเนื้อความในจดหมายก็แรงมาก โดยเฉพาะส่วนที่ สก็อต รูดิน ผู้อำนวยการสร้างดัง เรียก โจลี ว่าเป็น "คนที่แทบไม่มีพรสวรรค์อะไรเลย และถูกสปอยด์จนเหลิง เป็นคนที่ไม่คิดอะไรเลยกับเรื่องที่งานของเธอต้องเสียเวลาไป 18 เดือน เพียงเพราะเธออยากจะกำกับหนังเรื่องหนึ่ง"ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...