xs
xsm
sm
md
lg

“เอมี พาสคาล” ไขก็อก Sony Pictures หลังวิกฤติบริษัทโดนแฮ็ค

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

เอมี พาสคาล ผู้บริหารคนเก่งของ Sony Pictures
โดย “พาสคาล” จะออกจากตำแหน่งอย่างเป็นทางการในเดือน พ.ค. เพื่อเข้าไปบริหารบริษัทผลิตภาพยนตร์แห่งใหม่ ซึ่งจะทำหนังป้อนให้กับ Sony Pictures ต่อไป

เอมี พาสคาล ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด ได้ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งประธานบริษัท Sony Pictures แล้ว

ซึ่งการอำลาตำแหน่งครั้งนี้เกิดขึ้นหลัง Sony Pictures ต้องเผชิญหน้ากับปัญหาการถูกแฮคข้อมูล จนมีหนังทั้งเรื่องหลุดไปหลายเรื่อง นอกจากนั้นข้อมูลส่วนตัวของดารา และผู้บริหารหลายคนยังถูกขโมยออกไป โดยเฉพาะของ พาสคาล เอง ที่มีการนำอีเมล์ที่เธอเขียนโต้ตอบกับ ผู้อำนวยการสร้างดัง สก็อตต์ รูดิน ออกมาเผยแพร่ ซึ่งในอีเมล์ทั้งสองได้เขียนข้อความล้อเลียนประธานาธิบดี โอบามา ในเชิงเหยียดผิว นอกจากนั้นก็ยังเขียนข้อความเสียดสี แอนเจลีนา โจลี อย่างรุนแรงด้วย จนสองผู้บริหารคนสำคัญต้องออกแถลงขอภัยต่อเรื่องที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมา

แต่นอกจากข่าวฉาวดังกล่าวแล้ว เอมี พาสคาล ที่ทำงานกับ Sony มา 20 ปี ยังได้ชื่อว่าเป็นผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ และประสบความสำเร็จในการอนุมัติโปรเจ็คอย่าง Zero Dark Thirty, The Social Network และ American Hustle รวมถึงหนังตลกล้อเลียนการเมือง The Interview ที่ว่ากันว่าคือสาเหตุที่ทำให้ Sony Pictures ถูกแฮคเกอร์โจมตีนั่นเอง

ในช่วงที่ข่าวการแฮคข้อมูลของ Sony Pictures กำลังเป็นประเด็นใหญ่ในฮอลลีวูดนั้น ยังมีการนำจดหมายส่วนตัวที่ จอร์จ คลูนีย์ ส่งหา เอมี พาสคาล ออกมาเผยแพร่ด้วย โดยในจดหมาย พระเอกชื่อดังได้ปรับทุกข์เกี่ยวกับเรื่องงาน และยอมรับว่าเขาเครียดมากถึงขั้นนอนไม่หลับ หลังหนังเรื่องล่าสุดโดนนักวิจารณ์โจมตีอย่างหนัก แต่ก็ยังขอบคุณ พาสคาล ที่คอยให้กำลังใจเขามาตลอด “ผมยกย่องคุณนะ เอมี ... คุณแทบจะเป็นคนเดียวในวงการนี้ที่บริหารสตูดิโอด้วยความรักในภาพยนตร์ ผมกลัวมากที่จะทำให้คุณต้องผิดหวัง ขอโทษจริงๆ”

หลังจากนี้ เอมี พาสคาล จะเข้าไปบริหารบริษัทผลิตภาพยนตร์แห่งใหม่ ที่เพิ่งตั้งขึ้น เพื่อทำหนังป้อนให้กับ Sony Pictures โดยผู้บริหารหญิงคนเก่งได้เซ็นสัญญากับบริษัทใหม่เอาไว้ 4 ปี
พาสคาล เผชิญหน้ากับ โจลี หลังอีเมล์ที่เธอนินทา โจลี อย่างสาดเสียเทเสียหลุดไปว่อนเน็ต


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...